Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022

Cung hoàng đạo luôn là chủ đề thú vị cho nhiều người tìm hiểu và khám phá. Ngoài những đặc điểm tích cách, sự nghiệp và tình yêu của các chòm sao thì những con số may mắn dành cho từng cung hoàng đạo cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Con số may mắn cho các cung hoàng đạo sẽ luôn thay đổi theo chuyển động của các hành tinh hằng năm. Hãy cùng Công Decor tìm hiểu con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 tại bài viết này nhé.

Cung hoàng đạo là gì?

Cung Hoàng Đạo được các nhà chiêm tinh học cổ đại phát hiện ra từ những năm 1645 TCN. Nhóm nhà chiêm tinh học ấy là Babylon. Họ cho rằng cung hoàng đạo sẽ ứng với một vòng tròn 360 độ và mỗi cung sẽ ứng với 30 độ. Và 12 cung hoàng đạo được đặt tên theo biểu tượng của các chòm sao và được đánh dấu theo hành trình hàng năm của mặt trời. Theo biểu đồ của chiêm tinh học, những người được sinh ra đúng khoảng thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào thì sẽ được ngôi sao ấy chiếu mệnh, đồng thời sẽ có những đặc điểm bị tác động bởi chính chòm sao đó.

Thứ tự lần lượt của 12 cung hoàng đạo chính là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Vòng tròn của các Cung Hoàng Đạo tương xứng với 12 tháng theo bốn mùa và được phân chia làm bốn nhóm nguyên tố chính: Lửa – Nước – Khí – Đất.

Bật mí các con số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2022

Ngoài những đặc điểm về tính cách, sở thích, tình yêu hay sự nghiệp thì những con số may mắn của từng cung hoàng đạo cũng được nhiều người quan tâm. Những con số may mắn của cung hoàng đạo được dựa trên số học chaldean và các hành tinh cai quản. Và các con số sẽ thay đổi theo chuyển động của các hành tinh theo từng năm.
Và tại bài viết này, Công Decor sẽ bật mí các con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022. Mời các bạn cùng theo dõi.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay

Bật mí những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay

Con số may mắn của cung BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo sinh ra đã có tố chất của một nhà lãnh đạo. Trong năm 2022, Bạch Dương sẽ có khởi đầu hơi chậm so với các chòm sao khác. Con số may mắn của cung này trong năm 2022 là số 9 và số 6. Đây là hai con số sẽ đem lại những điều may mắn và những điều tốt đẹp đến cho Bạch Dương từ vũ trụ gửi gắm. Cụ thể hơn, nếu bạn đang muốn khởi nghiệp thì hãy chọn số 9. Ngoài ra, những con số có tổng bằng 6 hoặc 9 sẽ giúp cho Bạch Dương gặp nhiều may mắn về tiền bạc rất nhiều.

Con số may mắn của cung KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Năm 2022 sẽ là năm mà cung hoàng đạo thứ 2 này cần phải quan tâm đến sức khỏe và nỗ lực về giáo dục. Và những con số 6, 7 và 11 sẽ là con số may mắn cho Kim Ngưu. Đây cũng là con số đại diện cho chính cung này. Theo chiêm tinh học, số 7 là số vô cùng may mắn đối với các bạn Kim Ngưu. Do đó, khi bắt đầu một việc gì đó quan trọng thì hãy chọn ngày 7 và các điều khác liên quan đến số 7. Như vậy tỉ lệ thành công sẽ cao hơn và may mắn sẽ tới nhanh hơn.

Con số may mắn của cung SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Là cung hoàng đạo yêu thích tự do và khám phá mọi thứ trên thế giới này để tìm kiếm những điều hay ho và thú vị. Biểu tượng của cặp song sinh này là hai só giống nhau như 11, 33, 44,.. Đồng thời đây cũng là những con số may mắn cho cung hoàng đạo này. Ngoài ram con số may mắn có 1 chữ số của cung Song Tử là số 3 và 5. Với những con số may mắn này, Song Tử sẽ đón nhận những điều tốt đẹp và may mắn, tình yêu từ vũ trụ gửi đến. Do vậy, nếu bạn đang có dự định nào quan trọng thì hãy chọn những ngày có chứa các con số may mắn kia nhé.

Con số may mắn của cung CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Trong năm 2022, Mặt Trăng sẽ là hành tinh ảnh hưởng trực tiếp đến cung hoàng đạo Cự Giải. Hơn thế nữa trong năm này Cự Giải cần phải quan tâm và tập trung nhiều hơn vào công việc để phát triển bản thân. Đồng thời để xây dựng các mối quan hệ cần thiết. Do vậy, các con số may mắn để bổ trợ cho cung hoàng đạo này là số 3, 25 và 18. Những con số này sẽ giúp các bạn Cự Giải gặp nhiều may mắn, có sự thăng tiến trong công việc và hoàn thành được các mục tiêu đặt ra. Những mối quan hệ cũng sẽ được xây dựng trên tinh thần hòa hợp và yêu thương.

Con số may mắn của cung SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Các bạn Sư Tử là những người có sự nhiệt huyết, đam mê nồng cháy như tuổi trẻ đôi mươi. Trong năm 2022, con số may mắn của họ sẽ là số 1 và số 9. Với hai con số này, khả năng lãnh đạo và sự nhiệt huyết của họ sẽ được đẩy lên cao bằng sự phát triển vượt bậc, từ đó bản thân sẽ chinh phục được những điều mình mong muốn. Ngoài ra, hai con số này còn đem lại sự những may mắn khi Sư Tử phải đàm phán hay giao tiếp với người nào đó. Do vậy, cũng như các cung khác, nếu Sư Tử muốn bắt đầu một sự kiện quan trọng vào năm 2022 thì hãy chọn số 1 và số 9 nhé.

Con số may mắn của cung XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố Đất không ai khác chính là Xử Nữ. Con số may mắn của cung hoàng đạo này trong năm 2022 chính là số 6. Đây cũng là con số tượng trung cho sao Thủy – hành tinh cai quản Xử Nữ. Là cung hoàng hoàng đạo thuộc nguyên tố đất nên họ rất thích thiên nhiên rừng núi, đất trời. Nên nếu bạn muốn đi du lịch thì hãy chọn ngày này để đi tận hưởng không gian yên bình của thiên nhiên nhé. Ngoài ra, với con số 6, Xử Nữ cũng sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra từ những kế hoạch trước đó một cách dễ dàng hơn.

Con số may mắn của cung THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên bình – cung hoàng đạo tượng trưng cho sự công lý. Và với năm 2022, cung Thiên Bình sẽ có khả năng phát triển về tài chính và sự nghiệp của mình. Và con số may mắn để bổ trợ cho sự phát triển này chính là số 3 và số 5. Ngoài ra, số 6 là số tượng trưng cho sao Kim – hành tinh cai quản cung hoàng đạo này nên số 6 cũng là số may mắn của Thiên Bình. Với những con số có 2 chữ số thì các số dưới 20 đều có khả năng mang lại may mắn và tài lộc cho cung hoàng đạo công lý này. Nếu Thiên Bình muốn bắt đầu sự nghiệp như khởi nghiệp chẳng hạn, thì hãy chọn các con số may mắn trên làm ngày mở đầu nhé.

Con số may mắn của cung BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Đây là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước, yêu thích sự ổn định trong cuộc sống, không thích bon chen với đời. Trong năm 2022 này là năm mà Bọ Cạp cần quan tâm đến nhiều khía cạnh từ sức khỏe, học tập – công việc và tài chính. Và để giúp cung hoàng dạo này có thêm may mắn và động lực thì con số may mắn trong năm 2022 của cung nà là số 4 và 7. Với hai số này, cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn, trong công việc sẽ có sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Ngoài ra, số 9 – con số biểu tượng cho sao Hỏa nên cũng được coi là số may mắn của Bọ Cạp đấy.

Con số may mắn của cung NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa, là những người yêu thích phóng khoáng và tự do. Năm 2022 sẽ có con số may mắn cho cung hoàng đạo này số 3 và 8. Hai con số này sẽ giúp Nhân Mã mạnh mẽ hơn, tự tin hơn với bản thân trước những khó khăn, thử thách. Ngoài ra, đây là hai con số sẽ giúp Nhân Mã gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Đó cũng là những thành quả mà Nhân Mã đạt được bằng sự nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua.

Con số may mắn của cung MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao được bảo hộ bởi sao Thổ. Vì vậy con số may mắn của cung hoàng đạo này sẽ là số 2 và số 8. Trong năm 2022 là năm mà Ma Kết sẽ bắt tay để khởi đầu cho sự nghiệp của bản thân, do đó, hai con số may mắn này sẽ giúp đỡ Ma Kết rất nhiều để bạn sớm đạt được thành công. Ngoài ra, hai con số này còn giúp bạn thu hút những điều may mắn và các năng lượng tích cực, giúp Ma Kết sẽ có những quyết định sáng suốt và thông minh hơn.

Con số may mắn của cung BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình, những số có hai chữ số sẽ tốt hơn những con số có một chữ số. Ngày 24 sẽ là ngày tốt với các Bảo Bình để thực hiện và bắt đầu kế hoạch mới trong năm 2022. Thế nên, bạn nên đánh dấu và lên lịch sẵn vào các ngày này mỗi tháng để có kết quả tốt hơn. Trong thần số học, số 24 được xem là số tốt nhất vì nó mang lại sức khỏe, hạnh phúc và tác động tích cực lên đời sống

Con số may mắn của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư – cung hoàng đạo hội tụ những “tinh hoa” của 11 cung hoàng đạo trên, là em út trong 12 cung hoàng đạo. Năm 2022 sẽ là năm xây dựng các mối quan hệ cần thiết cho hai chú cá này. Và con số 7 là con số may mắn sẽ giúp cho Song Ngư thúc đẩy các mối quan hệ thêm tốt đẹp hơn, bền chặt hơn. Ngoài ra, các con số có tổng bằng 7 như 16, 34,.. cũng là những con số may mắn cho Song Ngư. Hãy dùng các số này trong những sự kiện quan trọng trong năm nhé.

Hy vọng qua bài viết này của cửa hàng đồ decor cao cấp Công Decor, các bạn sẽ biết được các con số may mắn của từng cung trong 12 cung hoàng đạo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *