Cung Song Ngư

Giải mã cung song ngư: Bật mí 15 tính cách nổi bật của hai chú cá đối nghịch

Song ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, và là cung hoàng đạo có tính cách “ẩm ương” nhất trong tất cả các anh chị em. Và để mọi người hiểu rõ hơn Song Ngư, Công Decor sẽ giải mã cung Song Ngư: Bật mí 15 tính cách chỉ có của hai chú cá đối nghịch tại bài viết dưới đây. Mọi người cùng đón đọc nhé

Tổng quan về cung Song Ngư.

Song Ngư là cung hoàng đạo thứ 12, có tên tiếng anh là Pisces. Là chòm sao được sinh từ ngày 19/2 đến ngày 19/3 hàng năm. Song ngư được sao Hải Vương và sao Mộc chiếu mệnh. Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước. Chính vì vậy mà Song Ngư luôn bị trêu ghẹo là “mít ướt” vì rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói nặng của người khác. Tuy nhiên, Song Ngư cũng rất hiền dịu như nước và rất tốt bụng với mọi người xung quanh.

Biểu tượng của cung song ngư là 2 chú cá bơi ngược nhau, được liên kết với nhau bởi một sợi dây. Đây cũng là biểu tượng của sự đối nghịch của tính cách và nội tâm của song ngư luôn tồn tại song song. Bề ngoài có thể là họ đang cười tươi nhưng sâu thẳm bên trong là những giọt nước mắt lặng lẽ rơi.

15 tính cách chỉ có của hai chú cá đối nghịch – Song Ngư

Tiểu ngư sống tình cảm và bao dung

Những người thuộc cung song ngư luôn có một trái tim nồng hậu và dạt dào tình yêu thương. Với họ, không có ai là kẻ xấu, song ngư nhìn thấy được những mảnh đời ủy khuất đằng sau mà mọi người che dấu. Vì vậy Song Ngư luôn cảm thấy nhiều người thật đáng thương và đồng cảm với họ. Và cũng chính vì thế mà Song Ngư rất hay bị lừa.
Ngoài ra, song ngư là người sống rất bao dung và vị tha. Họ luôn sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm dù chính bản thân thân bị tổn thương rất nhiều. Song Ngư không muốn một mối quan hệ nào đó bị mất đi vì những lỗi lầm nhỏ nên thường bỏ qua dễ dàng, mà đôi khi không màng đến những nỗi đau mình đã chịu.

Không kiên định

Song ngư có tật xấu là dễ bị lung lay bởi ý kiến bên ngoài. Trước khi quyết định một cái gì đó thì họ thường suy nghĩ rất lâu và tham khảo ý kiến của người khác. Có thể nói Song Ngư ít khi đưa ra quyết định riêng của mình, chính vì vậy mà ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của chính mình.

Làm việc theo cảm xúc

Trong công việc, mức độ làm việc hiệu quả của Song Ngư phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố tình cảm và tâm trạng của họ. Họ thường làm việc mà không có bất kỳ kế hoạch nào. Song Ngư sẽ làm việc hiệu quả và nảy ra nhiều ý tưởng tuyệt vời nếu được làm việc trong môi trường làm việc tự do và thoải mái, không bị thúc ép hay kiểm soát. Tuy nhiên, chính vì vậy mà cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của song ngư.

Cởi mở và chân thành

Những cô gái, chàng trai Song Ngư dù ở đâu cũng được nhiều người yêu mến bởi tính cách cởi mở và vô cùng chân thành. Song Ngư có khả năng đồng cảm tuyệt vời. là một người rất tốt và lắng nghe cảm xúc của người khác. Cùng với đó là sự nhân hậu trong tính cách Song Ngư là mẫu người rất thích giúp đỡ những người gặp khó khăn, gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cung Song Ngư hợp nhất với cung nào

Đề cao tính thẩm mĩ

Sự cầu toàn của họ còn được thể hiện trong tính thẩm mỹ. Họ thích chăm chút cho bề ngoài của mình và mọi thứ xung quanh như nhà cửa, phòng ốc hay nơi làm việc. Họ thích tự decor trang trí nhà cửa, thích sắp xếp khoa học và cực kỳ ghét bừa bộn.Họ luôn muốn sống trong một căn phòng được trang trí theo phong cách lãng mạn và ấm áp, vì ngoài công việc Song Ngư lúc nào cũng ở đó.

Nhẹ dạ cả tin

Song Ngư là những người vô cùng ngây thơ và cả tin, họ thường bị người khác lợi dụng. Những chàng trai, cô gái Song Ngư luôn dễ dàng tin tưởng vào người khác, đặc biệt là những người họ quen biết. Dù nhiều lần gặp vấn đề và sự cả tin, nhưng Song Ngư vẫn có thể không rút kinh nghiệm, họ vẫn hành động dựa trên cảm tính của mình và cố chấp không nghe lời khuyên của người khác.

Năng khiếu nghệ thuật

Song ngư là những người có máu nghệ thuật ăn trong máu từ bé. Họ có khả năng học văn học nghệ thuật siêu đỉnh, hoặc rất giỏi trong các lĩnh vực hội họa hoặc âm nhạc. Có thể nói, nếu trong 12 môn học mà được lựa chọn, chắc chắn các con cá này sẽ chọn các môn không phải tính toán như mỹ thuật hoặc âm nhạc. Sự khéo léo, tinh tế và khả năng ghi nhớ tốt nên khả năng học các môn năng khiếu rất tốt.

Cầu toàn và sống trách nhiệm

Trách nhiệm là một trong những tính cách nổi bật nhất của Song Ngư. Về bản chất, họ luôn yêu cầu tính hoàn hảo trong công việc. Họ quan tâm chất lượng hơn số lượng, và đó là châm ngôn sống của họ. Trong công việc họ luôn cố gắng làm việc chỉn chu và cẩn thận, cố gắng vượt qua để đạt được kết quả tốt đẹp nhất. Họ không chấp nhận những thứ làm ảnh hưởng đến chất lượng kết quả công việc.
Song Ngư cực kỳ trách nhiệm, chứng minh rằng khi họ được giao hoặc được nhờ thì họ sẽ làm việc đó thật hoàn hảo và hoàn chỉnh.
Tuy nhiên, họ hơi mơ mộng nên họ đã xây dựng một tương lai quá hoàn hảo, chính vì vậy mà khiến họ có thể rơi vào khó khăn.

Trung thành ở mọi mối quan hệ

Một đặc điểm quan trọng của song ngư mà tất cả mọi người phải công nhận đó chính là lòng trung thành. Song ngư có lẽ là một trong 12 cung hoàng đạo có lòng trung thành nhất trong tất cả các mối quan hệ từ tình bạn, tình yêu đến gia đình.
Song ngư luôn hiền lành và tốt bụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn trung thành như một bản năng thì không ai khác là song ngư sẽ đáp ứng cho bạn điều đó. Họ hiểu rằng, lòng trung thành là nền tảng trong mọi quan hệ. Và khi đã có sự trung thành thì mọi thứ sẽ không thể trở nên tồi tệ. Họ tin rằng nếu họ dành đủ chân thành cho ai đó thì người đó sẽ đứng về phía mình. Nhưng chính vì đó mà khiến Song ngư rất dễ bị lợi dụng.

Dễ thích nghi

Khả năng thích nghi ở mọi tình huống và hoàn cảnh của song ngư rất tốt. Họ có thể sống chung mọi hoàn cảnh khó khăn, lăn lộn với những thử thách để trở thành một phiên bản trưởng thành hơn. Những con cá luồn lách, bơi lội ở mọi hoàn cảnh, thậm chí còn đấu tranh chống lại hoàn cảnh. Họ biết đặt bản thân mình vào hoàn cảnh khó khăn của người khác để hiểu được những gì bạn đã trải qua.

Một người nội tâm điển hình

Song ngư thích ở một mình, nhưng lại sợ cô đơn. Nghe khó hiểu nhưng đó chính là tính cách ẩm ương của chúng. Họ khao khát tìm được bạn đời của mình để có thể cảm nhận được sự yêu thương, thích chia sẻ những nỗi lòng của mình. Bởi song ngư có thể cười nói cả ngày nhưng đêm về họ lại thu mình vào những suy nghĩ lo âu của bản thân. Có thể nói, song ngư là một người điển hình cho mẫu người nội tâm, nhưng những gì họ thể hiện ra thì không phải như vậy.

Nhạy cảm

Song ngư có tính nhạy cảm rất cao. Bằng giác quan thứ 6 của bản thân, song ngư có thể đoán trước được nhiều thứ hay các tình huống sắp xảy ra. Nhờ vào sự nhạy cảm mà họ cũng thể hiện được sự tinh tế của bản thân với nhiều người. Nhưng cũng chính vì nhạy cảm mà đôi khi song ngư dễ gặp rắc rối và tổn thương bởi những suy nghĩ tự vẽ ra của bản thân.

Có tính cạnh tranh

Song ngư trông hiền lành vậy thôi nhưng “máu chiến” lắm nhé. Họ hoàn toàn có thể học một kĩ năng nào đó để đánh bại người mà khiến chiến họ. Hoặc trong những môi trường cần thiết phải vượt qua thử thách thì song ngư có tính cạnh tranh cực kỳ cao. Lúc này song ngư sẽ biến thành một con người hoàn toàn khác. Vì vậy đừng đánh giá thấp song ngư nhé.

Khi yêu, Song Ngư vô cùng lãng mạn

Trong tình yêu, song ngư là một kiểu người cực kỳ lãng mạn, dù là nam hay nữ. Trong các mối quan hệ của họ, song ngư sẽ khiến người yêu cảm giác như đã tìm thấy một nửa của mình. Đối phương sẽ bị cuốn hút bởi sự đáng yêu, sự chu đáo và lãng mạn của song ngư. Họ sẽ cố gắng vượt qua mọi tình huống để kéo dài mối quan hệ. Với song ngư, song ngư là điều mà họ rất quan tâm và khao khát tình yêu. Chính vì vậy, song ngư được coi là các anh chàng và cô nàng mẫu mực, là đối tượng tình yêu của nhiều người đó.

Là biên bản hội tụ tất cả đặc điểm của các anh chị trong 12 cung

Bạn có thể thấy song ngư có tính cách tỉ mẩn, cầu toàn như Xử Nữ; khả năng phán đoán công bằng của Thiên Bình. Sự quan tâm và khoan dung của Cự Giải, có sự trung thực và tốt bụng như Nhân Mã. Họ thích làm trung tâm như Sư Tử; giỏi phân tích và đánh giá như bảo bình. Đồng thời họ cũng nhanh nhẹn như Song Tử; chủ động và bướng bỉnh như Kim Ngưu. Họ cũng có thể biết được bí mật của đối phương như bọ cạp, thể hiện sự tận tâm như Ma kết. Và họ sự tràn đầy sự lạc quan, hồn nhiên như Bạch Dương. Có thể nói, song ngư là hai chú cá thừa hưởng được mọi tính cách của 11 anh chị trước đó.

Trên đây là bài viết của shop đồ decor Công Decor về giải mã cung Song Ngư. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về hai chú cá ẩm ương nhưng cũng hết sức đáng yêu này nhé. Đọc thêm các bài viết giải mã 12 chòm sao hay và thú vị tại Công Decor nhé.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *