Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy? hợp màu gì? hợp với cung nào trong tình yêu

Giải mã cung Kim Ngưu sinh tháng mấy? hợp màu gì? hợp với cung nào trong tình yêu

Bí mật về 12 cung hoàng đạo luôn là điều mà nhiều người tò mò và muốn khám phá. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu giải mã cung Kim Ngưu. Chòm sao thứ 2 trong cung hoàng đạo. Theo dõi bài viết Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy? hợp màu gì? hợp với cung nào cùng Công Decor ngay nhé.

Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy? Biểu tượng là con gì?

Chòm sao Kim Ngưu có tên tiếng Latin là Taurus, nằm giữa chòm sao Bạch Dương và Song Tử. Trong cung hoàng đạo, sao Kim Ngưu đại diện cho cung Kim Ngưu, là cung thứ 2 trong 12 cung.

Tính theo dương lịch, cung Kim Ngưu có ngày sinh từ: ngày 21 tháng 4 đến 20 tháng 5

Theo thần thoại, chú trâu là hoá thân của thần Zeus đón công chúa Europa đi qua hết đồng bằng và những vùng biển rộng. Công chúa cưỡi trên lưng chú trâu không hề sợ hãi mà vô cùng thích thú. Điểm đến cuối cùng của cả hai là Crete và kết duyên từ đây.

Có lẽ vì vậy mà Cung Kim Ngưu có biểu tượng là con trâu đực. Tượng trưng cho sức mạnh tuyệt vời, sự kiên định vững vàng trong cuộc sống. Theo nhiều quan niệm, cung Kim Ngưu được coi là biểu tượng của sự may mắn và sung túc.

Có thể bạn chưa biết: Giải mã cung song tử sinh tháng mấy? hợp màu gì? hợp với cung nào trong tình yêu

Tính cách của người cung Kim Ngưu thế nào?

Cung Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim, biểu trưng cho nguyên tố đất. Chính vì vậy người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách hiền lành, rất biết kiềm chế bản thân. Tuy nhiên khi đã quá sức chịu đựng, sự nóng giận bộc phát họ sẽ có xu hướng bạo lực. Chính vì vậy Kim Ngưu cần tìm một người bạn đời thật phù hợp, để có thể giúp họ kiểm soát những tính xấu của mình.

Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy hợp với cung nào ghét cung nào nhất

Cung Kim Ngưu nam/nữ hợp với cung nữ nào trong 12 cung hoàng đạo

Nam Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu Nam là người rất có trách nhiệm, tinh thần công việc cao. Họ luôn dành mọi tâm huyết, sực lực vào mục tiêu đã đặt ra để hoàn thành công việc. Nam Kim Ngưu luôn muốn sau này có cuộc sống sung túc có thể cho gia đình nhỏ ấm no, hạnh phúc. Họ muốn là người trụ cột vững chắc trong gia đình.
Nam Kim Ngưu vô cùng kiên nhẫn, điềm đạm. Đặc biệt trong công việc. Họ luôn giữ được bình tĩnh để hoàn thành tốt mọi công việc.
Tuy nhiên họ cũng là người rất bướng bỉnh. Khi đã quyết định cái gì thì khó mà thay đổi, dù là những lời góp ý tích cực. Và đừng dại chọc giận Kim Ngưu nhé, hậu quả khó lường trước lắm đó.

Nữ Kim Ngưu

Các cô gái Cung Kim Ngưu Nữ rất thông minh và nhanh nhẹn. Đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật. Họ luôn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đôi khi còn khiến các bạn nam phải ghen tỵ vì sự tháo vát của mình.
Các nàng của chòm sao này rất chân thành và tốt bụng. Những người chưa thân quen sẽ thấy nữ Kim Ngưu khó gần, nhưng khi đã thân thiết sẽ thấy họ cực kỳ tốt bụng và dễ thương. Nếu là tình yêu, họ sẽ đem lại cho bạn sự chân thành và vun đắp cẩn thận cho mối tình này.
Cũng như nam Kim Ngưu, các cô gái cung này cũng khá nóng tính. Con gái lại thường nhạy cảm hơn, nên khi trò chuyện với họ, hãy cẩn thận kẻo lại chọc giận đến họ nhé.

Tình yêu của cung Kim Ngưu ra sao?

Trong tình yêu, Kim Ngưu là một người rất thích được người ta yêu thương và chăm sóc. Họ tìm kiếm người yêu không dựa theo tiêu chí nào cả, miễn là có sự đồng điệu về trái tim. Khi cả hai thấu hiểu nhau, thì đó chính là một tình yêu tuyệt vời.

Kim Ngưu sống thực tế, không mộng mơ. Họ chỉ yêu khi xác định đó là mối quan hệ lâu dài. Họ không thích nói những lời mật ngọt sáo rỗng. thay vào đó họ sẽ bộc lộ bằng các cử chỉ yêu thương và hành động cụ thể.Kim Ngưu có tính sở hữu rất cao, nên cô nàng hay anh chàng nào đừng có dại mà phản bội họ nhé. Hậu quả khôn lường đó!

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất coi trọng gia đình, vì vậy họ mong đối phương của họ cũng như vậy. Kim Ngưu muốn cả hai vun vén cho hạnh phúc gia đình, có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Mọi thứ đơn giản nhự một bữa ăn cùng nhau cũng khiến họ hạnh phúc. À, các chàng Kim Ngưu rất thích được người thương nấu ăn cho họ đấy. Ghi nhớ để ghi điểm trong mắt chàng nha!
Có thể nói, những người thuộc cung Kim Ngưu trong tình yêu luôn yêu hết mình, nồng cháy và cực kỳ thực tế. Nếu người ngoài nhìn vào sẽ thấy họ hơi khô khan, nhưng thực tế họ muốn chứng minh bằng các hành động cụ thể. Như vậy mối quan hệ mới có thể kéo dài. Kim Ngưu luôn cho đi nhiều hơn là nhận lại. Nên khi yêu họ, hãy trân trọng Kim Ngưu nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với những cung nào trong tình yêu?

Tính cách thấu hiểu, chân thành và tình cảm, người thuộc cung Kim Ngưu thường tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và chung thuỷ để cùng xây dựng một tương lai hạnh phúc. Tuy nhiên, để tình yêu được trọn vẹn, họ cần tìm đến những người có tính cách phù hợp và hợp nhau.

Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào?

Đối với nữ Kim Ngưu hợp với cung Cự Giải, Xử Nữ và Ma Kết là những chòm sao phù hợp để xây dựng mối quan hệ lâu dài. Cự Giải và Xử Nữ có tính cách chân thành, ấm áp và sẵn sàng chia sẻ, điều này sẽ giúp nữ Kim Ngưu cảm thấy an toàn và yên tâm trong mối quan hệ. Ma Kết có tính cách cẩn trọng, trách nhiệm và sự ổn định, sẽ là người đồng hành lâu dài trong tình yêu với nữ Kim Ngưu.

Nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết có hợp không?

Nữ Kim ngưu và Nam ma kết là cặp đôi rất ăn ý vì họ đều thuộc cung đất. Cả hai đều rất đều khá ôn hòa từ tốn, và chung thủy. Họ có sự tương đồng trong quan điểm sống và sở thích, có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ của mình. Đây chính là điều tạo nên sự gắn kết và giúp cho mối quan hệ của cặp đôi này có thể phát triển êm đẹp, bền vững.

Có thể bạn chưa biết: Giải mã cung Kim Ngưu sinh tháng mấy? hợp màu gì? hợp với cung nào trong tình yêu

Nữ Kim Ngưu và Nam Xử Nữ có hợp không?

Nữ Kim Ngưu và Nam xử nữ là hai mảnh ghép hoàn hảo trong 12 cung Hoàng đạo. Nếu như nữ Kim Ngưu là người sống rất chân thật đôi khi có phần kém lãng mạn thì anh chàng Xử nữ chu đáo, luôn biết cách chăm sóc cho nửa kia của mình. Họ sẽ bù đắp những khuyết điểm của nhau để tạo nên sự đồng điệu góp phần xây dựng mối quan hệ bền vững.

Nữ Kim Ngưu và nam Kim Ngưu có hợp không?

Nữ Kim Ngưu và Nam kim ngưu cũng là cặp đôi rất đẹp vì họ có sự đồng điệu trong tâm hồn, có những nét tính cách, phẩm chất tương đồng. Do vậy, họ sẽ dễ dàng để hiểu nhau và nắm bắt được tâm lý của nhua hơn.

Nam Kim ngưu hợp với cung nào?

Đối với nam Kim Ngưu hợp với cung Bạch Dương, Xử Nữ và Cự Giải là những chòm sao hợp nhất trong tình yêu. Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán, điều này sẽ giúp nam Kim Ngưu có động lực và khí thế trong mối quan hệ. Xử Nữ và Cự Giải đều có tính cách ấm áp, chân thành và tận tụy, sẽ là người đồng cảm và chia sẻ tình cảm với nam Kim Ngưu.

Nam Kim Ngưu và nữ Bạch Dương có hợp không?

Cô nàng Bạch Dương là người thông minh, nhanh nhẹn, chu đáo khi kết hợp với anh chàng Kim Ngưu trầm tính thì sẽ là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Bạch Dương sẽ mang đến động lực cho nam Kim Ngưu và Kim Ngưu cũng sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho cô nàng Bạch Dương.

Nam Kim Ngưu và nữ Xử nữ có hợp nhau không?

Nam Kim Ngưu và nữ Xử nữ đều là chòm sao thuộc nhóm Đất. Khi gặp mặt nhau, họ sẽ bị thu hút từ ánh nhìn đầu tiên. Xử nữ là một cô nàng rất chín chắn, tài hoa còn anh chàng Kim Ngưu chu đáo, tận tình. Hai người họ như sinh ra là để dành cho nhau. Cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn vì Kim Ngưu rất ra dáng là người trụ cột của gia đình. Họ sẽ cố gắng để xây dựng mối quan hệ của mình được lâu bền hơn.

Nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải có hợp không?

Sự kết hợp giữa Nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải sẽ khiến mọi người xung quanh phải ghen tỵ vì mối tình đẹp này. Cự giải xinh đẹp, dịu dàng và Kim Ngưu mạnh mẽ chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị.

Ngoài ra, Kim Ngưu cũng khá phù hợp với cung Song Ngư, hay chính Kim Ngưu nữa. Công Decor hy vọng khi qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người của cung Kim Ngưu. Có thể nói người cung Kim Ngưu sẽ là một người bạn đáng tin cậy của mọi người. Nếu bạn có người thân, hay người bạn đời là người cung Kim Ngưu thì hãy trân trọng và yêu thương họ nhé.
Cung Hoàng Đạo quả thật rất thú vị và có nhiều điều hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết thêm về các cung hoàng đạo khác thì hãy truy cập ngay website bán đồ decor của Công Decor nhé!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *