Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy hợp với cung nào nhất

Giải mã cung Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo

Bí mật về 12 cung hoàng đạo luôn là điều mà nhiều người tò mò và muốn khám phá. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu giải mã cung Kim Ngưu. Chòm sao thứ 2 trong cung hoàng đạo. Theo dõi bài viết Tình cách Cung Kim Ngưu Nam Nữ hợp với cung nào ghét cung nào nhất cùng Công Decor ngay nhé.

Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy? Biểu tượng là gì?

Chòm sao Kim Ngưu có tên tiếng Latin là Taurus, nằm giữa chòm sao Bạch Dương và Song Tử. Trong cung hoàng đạo, sao Kim Ngưu đại diện cho cung Kim Ngưu, là cung thứ 2 trong 12 cung.

Tính theo dương lịch, cung Kim Ngưu có ngày sinh từ: 21/4 đến 20/5

Theo thần thoại, chú trâu là hoá thân của thần Zeus đón công chúa Europa đi qua hết đồng bằng và những vùng biển rộng. Công chúa cưỡi trên lưng chú trâu không hề sợ hãi mà vô cùng thích thú. Điểm đến cuối cùng của cả hai là Crete và kết duyên từ đây.

Có lẽ vì vậy mà Cung Kim Ngưu có biểu tượng là con trâu đực. Tượng trưng cho sức mạnh tuyệt vời, sự kiên định vững vàng trong cuộc sống. Theo nhiều quan niệm, cung Kim Ngưu được coi là biểu tượng của sự may mắn và sung túc.

Tính cách của người cung Kim Ngưu thế nào?

Cung Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim, biểu trưng cho nguyên tố đất. Chính vì vậy người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách hiền lành, rất biết kiềm chế bản thân. Tuy nhiên khi đã quá sức chịu đựng, sự nóng giận bộc phát họ sẽ có xu hướng bạo lực. Chính vì vậy Kim Ngưu cần tìm một người bạn đời thật phù hợp, để có thể giúp họ kiểm soát những tính xấu của mình.

Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy hợp với cung nào ghét cung nào nhất

Cung Kim Ngưu nam/nữ hợp với cung nữ nào trong 12 cung hoàng đạo

Nam Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu Nam là người rất có trách nhiệm, tinh thần công việc cao. Họ luôn dành mọi tâm huyết, sực lực vào mục tiêu đã đặt ra để hoàn thành công việc. Nam Kim Ngưu luôn muốn sau này có cuộc sống sung túc có thể cho gia đình nhỏ ấm no, hạnh phúc. Họ muốn là người trụ cột vững chắc trong gia đình.
Nam Kim Ngưu vô cùng kiên nhẫn, điềm đạm. Đặc biệt trong công việc. Họ luôn giữ được bình tĩnh để hoàn thành tốt mọi công việc.
Tuy nhiên họ cũng là người rất bướng bỉnh. Khi đã quyết định cái gì thì khó mà thay đổi, dù là những lời góp ý tích cực. Và đừng dại chọc giận Kim Ngưu nhé, hậu quả khó lường trước lắm đó.

Nữ Kim Ngưu

Các cô gái Cung Kim Ngưu Nữ rất thông minh và nhanh nhẹn. Đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật. Họ luôn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đôi khi còn khiến các bạn nam phải ghen tỵ vì sự tháo vát của mình.
Các nàng của chòm sao này rất chân thành và tốt bụng. Những người chưa thân quen sẽ thấy nữ Kim Ngưu khó gần, nhưng khi đã thân thiết sẽ thấy họ cực kỳ tốt bụng và dễ thương. Nếu là tình yêu, họ sẽ đem lại cho bạn sự chân thành và vun đắp cẩn thận cho mối tình này.
Cũng như nam Kim Ngưu, các cô gái cung này cũng khá nóng tính. Con gái lại thường nhạy cảm hơn, nên khi trò chuyện với họ, hãy cẩn thận kẻo lại chọc giận đến họ nhé.

Tình yêu của cung Kim Ngưu ra sao?

Trong tình yêu, Kim Ngưu là một người rất thích được người ta yêu thương và chăm sóc. Họ tìm kiếm người yêu không dựa theo tiêu chí nào cả, miễn là có sự đồng điệu về trái tim. Khi cả hai thấu hiểu nhau, thì đó chính là một tình yêu tuyệt vời.

Kim Ngưu sống thực tế, không mộng mơ. Họ chỉ yêu khi xác định đó là mối quan hệ lâu dài. Họ không thích nói những lời mật ngọt sáo rỗng. thay vào đó họ sẽ bộc lộ bằng các cử chỉ yêu thương và hành động cụ thể.Kim Ngưu có tính sở hữu rất cao, nên cô nàng hay anh chàng nào đừng có dại mà phản bội họ nhé. Hậu quả khôn lường đó!

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất coi trọng gia đình, vì vậy họ mong đối phương của họ cũng như vậy. Kim Ngưu muốn cả hai vun vén cho hạnh phúc gia đình, có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Mọi thứ đơn giản nhự một bữa ăn cùng nhau cũng khiến họ hạnh phúc. À, các chàng Kim Ngưu rất thích được người thương nấu ăn cho họ đấy. Ghi nhớ để ghi điểm trong mắt chàng nha!
Có thể nói, những người thuộc cung Kim Ngưu trong tình yêu luôn yêu hết mình, nồng cháy và cực kỳ thực tế. Nếu người ngoài nhìn vào sẽ thấy họ hơi khô khan, nhưng thực tế họ muốn chứng minh bằng các hành động cụ thể. Như vậy mối quan hệ mới có thể kéo dài. Kim Ngưu luôn cho đi nhiều hơn là nhận lại. Nên khi yêu họ, hãy trân trọng Kim Ngưu nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với những cung gì?

Cung Kim Ngưu rất có cá tính cũng như sở hữu đầu óc thông minh, nhạy bén nên sẽ hợp với những cung chung hệ với mình như cung đất hoặc nguyên tố hỗ trợ như các chòm sao thuộc cung nước, ví dụ như: Ma Kết, Cự Giải, Xử Nữ…

  • Kim Ngưu – Ma Kết: Ma Kết có thể coi là “cặp đôi hoàn hảo” với Kim Ngưu, đây đều là những cung Hoàng Đạo từ tốn, chung thuỷ, cần cù và theo chủ nghĩa hoà bình. Họ luôn biết cách giải quyết mâu thuẫn một cách ôn hoà và nhường nhịn lẫn nhau.
  • Kim Ngưu – Xử Nữ: Giữa Kim Ngưu và Xử Nữ có sự bù đắp lẫn nhau, nếu Kim Ngưu là người chân thật, kém lãng mạn thì cung Xử Nữ lại có tầm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách hâm nóng mối tình của mình. Cả hai sẽ giúp nhau sửa chữa những khuyết điểm và tiến đến một mối quan hệ lâu dài.
  • Kim Ngưu – Cự Giải: Đây là một cặp đôi khá lý tưởng bởi cả hai có độ hòa hợp cao trong tính cách cũng như suy nghĩ. Cả hai gần như là có thần giao cách cảm luôn thấu hiểu nhau và đoán được suy nghĩ của đối phương trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, Kim Ngưu cũng khá phù hợp với cung Song Ngư, hay chính Kim Ngưu nữa. Công Decor hy vọng khi qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người của cung Kim Ngưu. Có thể nói người cung Kim Ngưu sẽ là một người bạn đáng tin cậy của mọi người. Nếu bạn có người thân, hay người bạn đời là người cung Kim Ngưu thì hãy trân trọng và yêu thương họ nhé.
Cung Hoàng Đạo quả thật rất thú vị và có nhiều điều hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết thêm về các cung hoàng đạo khác thì hãy truy cập ngay website bán đồ decor của Công Decor nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *