Khe hở giữa các ngón tay tiết lộ cho bạn về tính cách cũng như tài lộc

Khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì?

Tướng bàn tay là một trong những tướng quan trọng nhất để các nhà nhân tướng học căn cứ và luận giải về tính cách, tài vận của mỗi người. Trên bàn tay, ngoài đường chỉ tay là yếu tố không thể bỏ qua, thì ngay cả các khe hở giữa các ngón tay cũng tiết lộ cho bạn về tính cách cũng như tài lộc của một người. Cùng Công Decor tìm hiểu ngay nội dung này qua bài viết dưới đây nhé!

Khe hở giữa ngón cái và ngón trỏ

Về lý thuyết, khe hở giữa ngón cái và ngón trỏ thể hiện tấm lòng của người đó dành cho mọi người xung quanh.

Nếu khe hở giữa ngón cái và ngón trỏ rộng, chứng tỏ người này là người có tấm lòng phóng khoáng, lương thiện đối với mọi người xung quanh. Với họ, những vấn đề của mọi người cũng cấp bách và quan trọng như vấn đề của chính bản thân họ vậy. Do đó, họ thường tận tâm giúp đỡ mọi người xung quanh bằng hết khả năng và tâm sức của mình. Chính vì vậy, những người này cũng được mọi người ghi nhận, gắn bó và giữ mối quan hệ tình cảm khăng khít, thắm thiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một điểm rằng, không phải lúc nào sự giúp đỡ của bạn cũng cần thiết với người khác. Bài học mà những người này cần ghi nhớ và tiếp nhận đó là: không nên quá quan tâm đến chuyện của người khác, trừ khi họ thực sự cần đến lời khuyên hoặc sự góp sức của mình.

Khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì?
Khe hở giữa các ngón tay cho biết điều gì?

Nếu khe hở giữa ngón cái và ngón trỏ hẹp, chứng tỏ người này là người thích sự độc lập, tự chủ, không dựa dẫm và cũng không muốn người khác dựa dẫm vào bản thân của mình quá nhiều. Vì vậy, cuộc sống của họ không có nhiều vấn đề cần quan tâm như những người luôn để ý đến mọi người xung quanh. Ở đây, cũng có hai mặt, vừa tốt, vừa cần nhìn nhận để điều chỉnh. Mặt tốt là sự độc lập,tự chủ sẽ khiến cuộc sống của mình nhẹ nhàng, thoải mái, vì ta chỉ cần lo cho mỗi bản thân mình, tập trung vào chuyện cá nhân của mình. Mặt cần khắc phục đó là đừng làm cho bản thân của mình trở nên vô cảm trước vấn đề của người khác. Vì cuộc sống cần có sự kết nối, chúng ta không thể tách bản thân mình rời rạc ra khỏi các mối quan hệ. Sự kết nối bằng tình cảm, sự quan tâm chân thành cũng làm cho cuộc đời trở nên yêu thương và ý nghĩa hơn.

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa cho thấy được sự quyết đoán trong hành động của một người nào đó.

Với những người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa rộng, nhân tướng học chỉ ra rằng, họ thường có xu hướng cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn dứt khoát, quyết đoán trước những lựa chọn hoặc quyết định trong cuộc sống. Điều này là một điểm tốt, bởi những cân nhắc cẩn thận chính là tiền đề để chúng ta có những quyết định sáng suốt. Trong cuộc sống, chắc chắn rất nhiều lần bạn rơi vào tình huống khó khăn khi đứng trước những lựa chọn. Và đã là lựa chọn thì không lựa chọn nào là lựa chọn dễ dàng cả. Chính vì vậy, những người có suy nghĩ chín chắn, cẩn thận trong từng quyết định của mình, là những người có thể làm nên được những việc lớn trong đời.

Với những người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa hẹp, nhân tướng học chỉ ra rằng họ thường là những người có xu hướng ba phải, không dứt khoát trong lựa chọn và thiếu thấu đáo trong những suy nghĩ của bản thân. Biểu hiện là họ thường hay thay đổi quyết định của mình ở những giờ phút cuối cùng, họ thường hay tiếc nuối hoặc ân hận về những lựa chọn hoặc hành động mình đã làm trong quá khứ. Chính vì vậy, với những người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa hẹp, chúng ta cần tiếp nhận bài học về sự chín chắn, tập cách suy nghĩ kĩ càng, cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Để lựa chọn của mình, mình sẽ là người tự chịu trách nhiệm, hạn chế làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nhân tướng học cũng lưu ý với những người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa hẹp, về việc lựa chọn nghề nghiệp của mình, rằng “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Vì họ luôn giữ trong mình những đắn đo, mập mờ về quyết định, nên họ thường có xu hướng đang làm việc này thì lại ngó sang việc khác, vì vậy công việc của họ thường không mang tính ổn định, có độ sâu trong chuyên môn. Do vậy, họ cần tập trung vào một công việc, cố gắng học hỏi để nâng cao khả năng, năng lực và kinh nghiệm. Khi đó cuộc sống mới trở nên sung túc, đủ đầy.

Khe hở giữa ngón giữa và ngón áp út

Khe hở giữa giữa ngón giữa và ngón áp út thể hiện cho những hoài bão, tham vọng của con người.

Những người có khe hở giữa ngón giữa và ngón áp út rộng, chứng tỏ những người đó là những người giàu hoài bão, mang ý chí muốn chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp. Chính vì vậy, càng về hậu vận, con đường công danh sự nghiệp của những người này càng được khẳng định. Họ thuộc mẫu người không thích sự ổn định, an nhàn, ngồi yên vị một chỗ. Họ luôn muốn kiến tạo và xây dựng những giá trị mới, cung cấp cho cộng đồng và dựng xây cho sự nghiệp của chính bản thân mình. Vì vậy, họ thường có xu hướng sống xa nhà, thích dấn thân vào những việc lớn.

Một nhược điểm mà những người này cần cân nhắc đó là kế hoạch dài hạn dành cho bản thân. Vì những người này thường mơ lớn, nên họ có tính bốc đồng cao, chỉ có cái nhìn tổng thể mà thiếu đi cái nhìn cụ thể, chi tiết. Do đó, đấy chính là lỗ hổng để cơ hội cho những sai lầm, thất bại có khả năn xảy ra. Vì vậy, cần dự đoán trước được những rủi ro, lên kế hoạch thận trọng cho mỗi bước tiến, và cân nhắc quản lý tài chính hợp lý để có được một nền tảng vững vàng cho việc tiến thân.

Những người có khe hở giữa ngón giữa và ngón áp út hẹp, chứng tỏ những người này thường hạn chế trong ước mơ, hoài bão. Không phải họ là những người không có ước mơ, mà họ chỉ là thích sự ổn định, an toàn, yên phận. Họ lựa chọn những công việc vừa phải với năng lực của chính mình, có xu hướng sống để tận hưởng cuộc sống thay vì dấn thân trải nghiệm cuộc sống. Một lợi điểm của phong cách sống này là giúp họ có được trạng thái cân bằng. Nhưng họ lại không khám phá được hết tiềm năng của chính bản thân mình. Từ đó bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội khác nhau. Do đó, những người có khe hở giữa ngón giữa và ngón trỏ hẹp cần bứt phá mình ra khỏi những vỏ kén an toàn, để khám phá những vùng đất mới, con người mới, và để sống một cuộc đời mới hơn những gì họ đã thấy, đã nghe, đã biết.

Khe hở giữa ngón áp út và ngón út

Khe hở giữa ngón áp út và ngón út thể hiện cho lòng tự tin và sự khẳng định bản thân của mỗi người.

Những người có khe hở giữa ngón áp út và ngón út rộng, chứng tỏ họ có sự tự tin vào khả năng của bản thân, luôn sẵn sàng thể hiện mình trước mọi người. Điều này giúp cho năng lực của họ được mọi người nhìn nhận và đánh giá tốt. Tuy nhiên nó chỉ đúng khi đó là những năng lực thực sự của bạn. Nếu sự tự tin thái quá sẽ khiến bạn cảm thấy ảo tưởng vào năng lực của bản thân mình. Từ đó, khó lắng nghe những ý kiến của mọi người xung quanh và dẫn đến cố chấp. Đây lại là con dao hai lưỡi mà chúng ta cần hết sức lưu tâm và tránh xa thái độ tự huyễn hoặc về khả năng của bản thân.

Những người có khe hở giữ ngón áp út và ngón út hẹp, chứng tỏ họ là những người đang thiếu đi sự tự tin ở chính mình. Mặc dù họ là những người có thể đang có tố chất, có năng lực thật sự, nhưng vì rào cản bên ngoài nên họ không dám thể hiện rõ để mọi người hiểu được, vì vậy, bỏ lỡ những cơ hội trong tầm tay. Chính vì lí do đó, những người này cần rèn luyện cho mình sự tự tin vào chính mình.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *