5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy tướng không tốt

5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy rõ tướng không tốt

Ông cha ta từ xưa đến nay đã có câu “ tâm sinh tướng”, do đó khi nhìn vào những đặc điểm khuôn mặt của mỗi người thì sẽ dự đoán được tính cách, vận mệnh, cuộc sống tương lai của người đó có tốt hay không. Vì vậy, bộ môn liên quan đến khoa học nhận dạng, từ cách nhìn khuôn mặt đã ra đời hay còn gọi là nhân tướng học khuôn mặt. Mỗi người khi sinh ra khuôn mặt sẽ có những đặc điểm khác nhau, riêng biệt không ai giống ai. Vì vậy ngay sau đây hãy cùng Công decor chỉ ra 5 đặc điểm trên khuôn mặt cho thấy rõ tướng không tốt nhé!

Xem tướng qua mũi

Người có cánh mũi mỏng, ít thịt: đây là tướng mũi cực kỳ xấu do đó dẫn đến cuộc sống tương lai, vận mệnh của người này cũng không tốt. Qua tướng này cho thấy vận mệnh tương lai của người này gặp không ít những khó khăn, thách thức trong cuộc sống và cả trên con đường phát triển sự nghiệp. Họ phải lo nghĩ nhiều đến chuyện làm sao để đủ cái ăn cái mặc.

Người có sống mũi ngắn, thấp: đặc điểm này cho thấy đây là người sống hấp tấp, không suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định quan trọng vì thế mà cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn, mãi không thể khá giả lên được. Không những vậy họ lại có tính cách gia trưởng, không biết quan tâm đến cảm xúc của người khác thêm vào đó họ giao tiếp, cư xử không được khéo léo cho lắm. Chính vì vậy, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, không thuận buồm xuôi gió, hay cãi nhau, bất đồng quan điểm.

Có thể bạn chưa biết: Đường chỉ tay hôn nhân cho biết điều gì? Vị trí của đường hôn nhân trên bàn tay

Người có mũi khoằm, mũi nhọn ( đầu mũi có thịt): qua tướng mũi này cho thấy đây là người có tính cách nham hiểm, gian xảo, không đáng tin cậy do đó không được mọi người đặt niềm tin từ những người xung quanh. Nếu những người này không sửa tật này ngay thì e rằng vận mệnh tương lai của họ sẽ rất bấp bênh, sẽ không có ai tin tưởng hợp tác vì thế cuộc sống của họ mãi không phất lên được, vẫn mãi chỉ đủ ăn đủ mặc.

Người có lỗ mũi to, lỗ mũi nhỏ: dấu hiệu này cho thấy rằng những người này có cuộc sống đủ ăn đủ mặc nhưng vẫn rất bấp bênh, họ không có duyên trong những khoản kiếm thêm, không có duyên trong chuyện tiền bạc và ít gặp may mắn nên là cho dù họ có nhiều cơ hội tốt nhưng may mắn không đến nên thất bại.

Xem tướng qua đôi mắt

Người sở hữu đôi mắt xếch: mắt xếch là mắt có phần đuôi mắt hướng ngược lên trên. Đặc điểm này cho thấy đây là người khá độc đoán và gia trưởng, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, họ lại là người cực kỳ giỏi và thông minh nhưng với tính cách của họ thì vận mệnh tương lai của họ sẽ không được thuận lợi cho lắm, sự nghiệp của họ phải nói lên nhanh như diều gặp gió nhưng sẽ có thể lên voi xuống chó bất cứ khi nào khi mà họ đưa ra quyết định sai lầm.

5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy tướng không tốt
5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy tướng không tốt

Người sở hữu mắt có hình dáng tam giác: theo các chuyên gia nhân tướng học đánh giá tổng quan thì đặc điểm này cho thấy rõ ràng tương không tốt. Bản chất của những người này rất mưu mô, xảo quyệt, bản tính không lương thiện, sẵn sàng làm mọi việc chỉ vì lợi ích của cá nhân. Cho dù, khi còn trẻ sự nghiệp của họ vô cùng thành công thế nhưng những người này có rất nhiều kẻ thù nên hậu vận sẽ phải sống chui sống lủi để không bị hãm hại, sống trong lo lắng, sợ hãi.

Người có đôi mắt không cân đối giữa lòng đen và lòng trắng: điều này cho thấy rằng những người này là người có tính cách tiểu nhân, không chính trực, hay lừa dối người này. Đối với những người này thì chỉ cần thay đổi tướng mũi một chút cho hài hòa với đôi mắt thì vận mệnh tương lai sẽ vô cùng thuận lợi, cuộc sống yên bình, không sóng gió, sự nghiệp ổn định, không phải lo nghĩ đến chuyện cơm ăn áo mặc.

Xem tướng qua đôi tai

Người sở hữu vành tai lật với vành tai lật ra phía đằng sau: đặc điểm này cho thấy đây là người hiếu thắng, bướng bỉnh và cực kỳ kiêu ngạo. Vì thế tính cách này nên đôi khi họ đánh mất khá nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, thậm chí họ có thể thất nghiệp, sự nghiệp không ổn định, lúc có lúc không. Chính vì thế cuộc sống của họ mãi sẽ không có của ăn của để. Thế nhưng để thay đổi vận mệnh thì những người này nên lấy những người có những đặc điểm phù hợp với đôi tai của họ để cân bằng lại vận mệnh.

Người có lỗ tai nhỏ: các chuyên gia cho rằng những người này là người có khả năng thành công trong sự nghiệp rất sớm, cuộc sống khá sung sướng nhưng có vẻ rằng cuộc sống hôn nhân của họ lại không được suôn sẻ cho lắm. Vợ chồng dễ bất đồng quan điểm từ đó dẫn đến cãi nhau thậm chí có thể dẫn đến ly hôn. Có thể họ phải trải qua 2 đến 3 lần ly hôn thì cuộc sống mới ổn định lại được.

Vị trí tai thấp hơn so với đôi mắt: đặc điểm này cho thấy họ là người tiếp thu kém, không có ý chí tiến thủ, thích an phận, luôn luôn thích sự an toàn và đặc biệt họ là người bảo thủ, cứng nhắc và thích kiểm soát người khác.

Xem tướng qua môi và miệng

Người sở hữu đôi môi mỏng: đặc điểm này cho thấy rằng đây là tướng người tiểu nhân, nhỏ mọn, tính tình không tốt. Nhìn vẻ bề ngoài người này có vẻ nhút nhát, hiền lành nhưng thực tế lại có tâm địa mưu mô, không từ thủ đoạn. Người này thường biết cách đánh lừa người khác qua ngoại hình và luôn bất chấp để đạt được mục đích.

Khuôn miệng hình vuông, cười không lộ răng: người này có vận mệnh phú quý, giàu sang nhưng lại là người có tính cách thật thà, dễ dàng tin người, hay giúp đỡ người khác nên dễ dàng bị lợi dụng. Nhưng họ lại không để tâm đến vấn đề này, thế nhưng hãy nên cẩn thận nếu không muốn bị trắng tay.

Khuôn miệng hổ với đôi môi mềm, khóe miệng cong lên phía trên: tướng người này là người thông minh, thật thà, có số giàu sang, sung sướng thế nhưng chỉ vì tin người quá mức, luôn giúp đỡ người khác mà không cảnh giác nên bị người khác hãm hại để từ đó cuộc sống của họ gặp nhiều bất trắc, khó khăn.
Người có nốt ruồi mọc ở môi trên: đặc điểm này cho thấy rằng họ là người đào hoa, tình duyên lận đận và đổ vỡ về hôn nhân nhiều lần.

Có thể bạn chưa biết: Bật mí về tính cách, vận mệnh qua đặc điểm của rốn mà bạn có thể chưa biết

Xem tướng qua lông mày

Người có lông mày ngắn: đây là những người có tính cách háo thắng, cố chấp và luôn muốn làm việc một mình, độc lập. Dù họ có thành công rất nhanh nhưng chỉ được một thời gian họ không thể phát triển được cả trong công việc và cuộc sống bởi người xưa có câu muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi lâu thì đi cùng nhau.

Lông mày có hình dáng bị đứt đoạn: đặc điểm cho thấy người này có tướng không tốt. Trong cuộc sống hôn nhân, ban đầu sẽ sống rất hòa thuận nhưng được một thời gian hai vợ chồng có nhiều ý kiến bất đồng quan điểm từ đó dẫn đến rạn nứt không thể hàn gắn. Không những thế, sẽ dẫn đến sức khỏe giảm sút bị ảnh hưởng rất nhiều.

Người sở hữu lông mày dài: những người này có tính cách thiếu quyết đoán, nhìn vẻ bề ngoài họ rất mạnh mẽ thế nhưng ẩn chứa bên trong là một tâm hồn yếu đuối, dễ bị tổn thương. Những người này dễ bị chuyện tình cảm làm phân tâm, khiến họ gục ngã vì thế công việc của họ sẽ không thể phát triển được. Vận mệnh sau này của họ cũng không được thuận lợi, sẽ phải trải qua nhiều giông bão thì cuộc sống mới được yên ổn.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *