Đường chỉ tay xuất ngoại là gì ? vai trò và ý nghĩa của đường chỉ tay xuất ngoại

Những điều thú vị không thể bỏ qua về đường chỉ tay xuất ngoại

Chắc chắn trong cuộc sống, chúng ta đã không ít lần được đề cập đến vai trò và ý nghĩa của đường chỉ tay phản ánh vận mệnh, sự nghiệp của mỗi người. Vậy bạn đã từng biết đến sự xuất hiện của đường chỉ tay xuất ngoại? Và đường chỉ tay xuất ngoại muốn nói điều gì thú vị với chúng ta? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công Decor về những điều thú vị không thể bỏ qua về đường chỉ tay xuất ngoại.

Đường chỉ tay xuất ngoại là đường nào?

Trong lòng bàn tay của mỗi người, có 3 đường chỉ tay chủ đạo nhất, đó là: đường sinh mệnh, đường trí đạo, đường tâm đạo. Chỉ tay đường xuất ngoại không phải đường chỉ tay mà ai cũng sở hữu như 3 đường chỉ tay chủ đạo trên. Chỉ tay đường xuất ngoại sẽ phản ánh khả năng đi nước ngoài, kết hôn với người ngoại quốc, định cư ở nước ngoài,…của mỗi người.

Chỉ tay đường xuất ngoại sẽ nằm bên dưới đường trí đạo và đường tâm đạo. Đường xuất ngoại chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống.
Dựa trên độ đậm – nhạt mà chúng ta có thể có căn cứ suy luận về khả năng xuất ngoại của người đó:

Chỉ tay xuất ngoại nối liền, đậm và thấy rõ, điều này chứng tỏ người đó có khả năng xuất ngoại cao, và dễ dàng đạt được thành quả nơi đất khách quê người.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại của nam nữ
Xem chỉ tay đường xuất ngoại của nam nữ

Chỉ tay xuất ngoại đứt đoạn, mờ và không thấy rõ, điều này chứng tỏ người đó không thực sự phù hợp với cuộc sống định cư hay hướng phát triển sự nghiệp ở ngoại quốc. Sự đứt đoạn cho thấy yếu tố không ổn định cho cuộc sống ở nước ngoài.

Luận giải chi tiết về đường chỉ tay xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại không chỉ đơn thuần phản ánh qua độ đậm nhạt mà còn thể hiện được nhiều ý nghĩa thông qua hình dáng và những đường cắt. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về đường chỉ tay xuất ngoại để mở rộng hiểu biết và cách suy luận của mình nhé:

Đường chỉ tay xuất ngoại cắt đường trí đạo

Nếu đường chỉ tay trí đạo của bạn có đường chỉ tay xuất ngoại cắt hoặc chen ngang, điều này phản ánh trong quá trình xuất ngoại, bạn có thể gặp phải một vài trắc trở dẫn đền việc đắn đo suy nghĩ nhiều. Nhưng điều này cũng không có yếu tố cản trở nhiều, chỉ cần bạn đủ bình tĩnh và sáng suốt để quyết định, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và hoàn cảnh cá nhân.

Đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện hình đảo

Nếu đường chỉ tay xuất ngoại của bạn xuất hiện những gò nhô lên như hình hòn đảo, đó là dự báo về những khó khăn sẽ phải đối diện khi bạn lựa chọn con đường xuất ngoại để lập thân lập nghiệp. Đó là giai đoạn bạn gặp nhiều những biến cố và xáo trộn, cũng như thử thách chí hướng về con đường tu thân của bạn. Nếu đủ mạnh mẽ vượt qua ốc đảo thử thách này, con đường xuất ngoại phía sau của bạn lại trở về trạng thái êm ả và thuận buồm xuôi gió.

Đường chỉ tay xuất ngoại bị chia làm hai trước khi kết thúc

Dấu hiệu trên đường chỉ tay này phản ánh sự phân tâm của bạn, tức ban đầu bạn xác định xuất ngoại vì mục đích A, nhưng sau đó bạn lại bị kéo đi theo mục đích B. Khi này, bạn cần lấy lại sự chú tâm trong con người của mình, xác định lại xem mục đích nào là mục đích chính yếu để bạn lựa chọn hành trình xuất ngoại này. Sau đó trở về với mục tiêu đúng đắn nhất để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Đường chỉ tay xuất ngoại kéo dài và chạy song song dưới ngón út

Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay xuất ngoại kéo dài và song song dưới ngón út thì đây là một báo hiệu tích cực cho việc xuất ngoại của bạn. Bạn là người sinh ra để đặt chân đến vùng đất mới, khám phá những văn hóa mới, làm quen với những con người mới. Và bạn sẽ làm được điều này. Vì vậy hãy tự tin để khám phá cuộc sống mới phía trước nhé!

Luận giải chi tiết về khả năng xuất ngoại qua các gò trong lòng bàn tay

Có thể bạn chưa biết, vị trí và hình tướng của các gò trên lòng bàn tay cũng phản ánh phần nào khả năng xuất ngoại của người đó. Cụ thể, mời bạn đọc cùng tham khảo những thông tin mà Công Decor tổng hợp được dưới đây để có cho mình những phán đoán chi tiết và chính xác nhất về khả năng xuất ngoại của bạn nhé!

Gò Mộc Tinh

Dấu hiệu để bạn nhận biết gò Mộc Tinh đó là vị trí lòng bàn tay nằm dưới ngón trỏ của mỗi người. Gò Mộc Tinh thể hiện cho ý chí phấn đấu, cầu tiến trong công danh và sự nghiệp của bản thân. Theo Bát Quái, gò Mộc Tinh đại diện cho cung Tốn, nhằm nói lên những sóng gió có tác động bước ngoặt, xoay chuyển và thay đổi cuộc đời của con người.

Nếu gò Mộc Tinh hồng hào, nảy nở, toát lên khí sắc tốt thì điều này phản ánh cơ hội thuận lợi cho việc xuất ngoại là rất lớn. Khi học tập và làm việc ở môi trường ngoại quốc, bạn sẽ phát huy được khả năng tiến thủ và ý chí phấn đấu của mình, từ đó tạo lập được chỗ đứng vững chắc cho sự nghiệp và cuộc sống của bản thân.

Ở một góc độ khác, những đường chỉ tay xuất hiện trên gò Mộc Tinh còn mang tính dự báo cho những vận may và cơ hội. Nếu quan sát thấy trên lòng bàn tay trong khu vực gò Mộc Tinh của bạn xuất hiện những đường chỉ tay đi ngang qua, chứng tỏ trong thời gian tới bạn sẽ chạm phải những vận may và cơ hội để nâng cao trải nghiệm của bản thân.

Gò Thái Âm

Gò Thái Âm có vị trí nằm ở gần cuối bàn tay, sát với vùng cổ tay, nằm bên dưới gò Hỏa Tinh và đối diện gò Kim Tinh. Gò Thái Âm đại diện cho những giá trị vật chất, tài sản và khả năng học hỏi của con người.

Nếu gò Thái Âm có màu sắc tươi sáng, đặc biệt là xuất hiện hình ngôi sao, thì đây chắc chắn là dấu hiệu tốt báo hiệu bạn sẽ phù hợp với việc xuất ngoại và gặp nhiều may mắn trên lộ trình tiến thân của mình. Trong nhân tướng học có nhận định rằng, người sở hữu hình ngôi sao trong gò Thái Âm không những sở hữu được nhiều của cải vật chất mà còn may mắn trong việc có thể chọn cho mình một người bạn đời phù hợp và giàu có về thế giới tình cảm.

Ngược lại, nếu gò Thái Âm nhợt nhạt, nhăn và nhiều vân chồng chéo, điều này cho thấy khả năng xuất ngoại gặp nhiều vấn đề, tốn kém và bấp bênh. Vì vậy chúng ta cần cân nhắc kỳ quyết định có nên xuất ngoại hay làm việc tại nước nhà.

Gò Thái Dương

Đây là gò có vị trí dễ nhận diện, là vùng da lòng bàn tay nằm ngay dưới ngón áp út, thể hiện cho danh vọng và khả năng lỗi lạc của con người.
Quan sát thấy nếu gò Thái Dương mở rộng, vân tay đều mịn và sắc khí hồng hào, thì người đó có khả năng xuất ngoại cao và tìm được con đường lập thân nhiều vẻ vang, tiếng tăm.

Ngược lại, nếu gò Thái Dương hẹp, nhiều đường vân chồng chéo, sẽ báo hiệu cho sự không mấy phù hợp để chọn con đường tiến thân bằng cách xuất ngoại, vì có nhiều sự gièm pha sẽ kéo tụt những năng lượng tích cực của người đó xuống, và khiến họ không thể tập trung phát triển sự nghiệp nơi đất khách quê người.

Trên đây là những thông tin phân tích chi tiết, kỹ lưỡng để bạn đọc có thể hiểu được tất tần tật những gì thú vị được nói lên bởi đường chỉ tay xuất ngoại. Hy vọng bài viết này đem lại nhiều điều lý thú và ý nghĩa đến bạn. Chúc bạn may mắn và thành công!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *