Đường chỉ tay hôn nhân cho biết điều gì? Vị trí của đường hôn nhân trên bàn tay

Đường chỉ tay hôn nhân cho biết điều gì về cuộc sống của bạn

“Làm sao sống được mà không yêu
Không nhớ, không thương một kẻ nào?”

Thi sĩ tình yêu Xuân Diệu đã viết những câu thơ bất hủ để khẳng định một chân lý không thể thay đổi trong đời người: đó là cuộc sống này, luôn cần đến tình yêu. Chính bởi vậy, tình yêu là một khía cạnh được rất nhiều người, ở mọi thế hệ, mọi lứa tuổi quan tâm. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể dựa đoán được một phần thiên hướng hạnh phúc hôn nhân của mình? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết này, Công Decor sẽ hé lộ đến bạn cách xem đường chỉ tay hôn nhân để biết về cuộc sống tình cảm của bạn. Cùng theo dõi ngay thôi nhé!

Đường hôn nhân là đường nào? Vị trí của đường hôn nhân trên bàn tay

Để nhận biết đường hôn nhân là đường nào, nằm ở đâu trên lòng bàn tay, bạn hãy căn cứ vào những đường chỉ tay nằm rìa cạnh bàn tay, ngay dưới ngón út. Đây là những đường chỉ tay nhỏ, ngắn và ít khi được mọi người để ý so với 3 đường chỉ tay chủ đạo là Sinh đạo, Trí Đạo, Tâm đạo.

Căn cứ vào hình dáng, đặc điểm của đường hôn nhân, chúng ta sẽ nhận biết được một vài thông điệp quan trọng về đời sống tình cảm của chính bản thân mình.

Có thể bạn chưa biết: 5 đặc điểm khuôn mặt cho thấy rõ tướng không tốt có thể bạn chưa biết

Xem đường hôn nhân theo số lượng đường chỉ tay

Số lượng đường chỉ tay hôn nhân cũng chính là một căn cứ quan trọng để chúng ta có những phán đoán về vận mệnh tương lai trong đường tình duyên của một người nào đó. Hãy cùng theo dõi phần dưới đây để biết được số chỉ tay hôn nhân hé lộ điều gì về bạn nhé!

Đường hôn nhân cho biết điều gì về cuộc sống của bạn
Đường hôn nhân cho biết điều gì về cuộc sống của bạn

Không có đường chỉ tay hôn nhân

Theo nhân tướng học, những người trên cả hai bàn tay đều không xuất hiện đường chỉ tay hôn nhân là những người thường gặp nhiều trắc trở, rào cản trong chuyện tình cảm, gia đình và hôn nhân. Hoặc một trường hợp khác, đường chỉ tay hôn nhân của họ có tồn tại nhưng quá mờ và quá nông đến nỗi bằng mắt thường chúng ta khó lòng có thể nhận biết. Điều này bộc lộ người đó là người thường không quan tâm hay dành sự chú ý của mình đến chuyện tình cảm đôi lứa. Họ đề cao cuộc sống và tìm nguồn vui sống ở những phương diện khác, ngoài tình cảm và kết hôn.

Có 1 đường chỉ tay hôn nhân

Trong Phong Thủy Tam Nguyên có luận giải chi tiết về những người có 1 đường chỉ tay hôn nhân như sau:

Người có 1 đường chỉ tay dài: thể hiện đây là người trung thực trong tình yêu, cùng như mang tấm lòng chân thành với đối phương của họ. Những người này thường có mối tình bền vững và gắn bó sâu sắc qua thời gian, họ không hay bị mất cảm xúc hoặc nhanh tỏ ra chán nản trong chuyện tình cảm.
Người có 1 đường chỉ tay ngắn: điều này không thể hiện họ là những người không chung tình hay thiếu cam kết, mà phản ánh mức độ quan tâm của họ đến chuyện tình cảm. Những người này thường dành thời gian và tâm sức cho sự nghiệp hoặc một khía cạnh nào đó mà họ đề cao, sau đó mới đến chuyện tình yêu. Vì vậy họ cũng là người có xu hướng kết hôn khá muộn.

Có 2 đường chỉ tay hôn nhân

Những người sở hữu 2 đường chỉ tay hôn nhân song song với nhau, thường được gọi là hai đường tình duyên. Đây được đánh giá là dạng vân tay dễ gặp nhất, thể hiện cho tính cách dễ gần, hòa đồng và cởi mở trong chuyện tình cảm.

Một khía cạnh dự báo tương lai khác thể hiện rằng, những người có 2 đường chỉ tay hôn nhân, trong tương lai bạn đời sẽ rất tâm đầu ý hợp với bạn, theo cách dân gian vẫn gọi là “trời sinh một cặp”. Hai người có sự gắn kết tự nhiên và tương trợ được rất nhiều cho nhau trong cuộc sống tình cảm cũng như công việc thường nhật.

Còn trường hợp xuất hiện hai đường chỉ tay hôn nhân nhưng cắt nhau, điều này bày tỏ thông điệp rằng rất có thể hôn nhân tương lai của bạn, một trong hai người sẽ phản bội người kia và đưa hôn nhân đến một vết đứt gãy, tổn thương.

Có 3 đường hôn nhân

Nếu trên bàn tay của bạn xuất hiện 3 đường hôn nhân, điều này chứng tỏ bạn là người có nhiều cảm xúc cũng như suy nghĩ dành cho chuyện tình cảm của mình. Bạn có tư duy hiện đại và cởi mở trong chuyện tình cảm. Đồng thời sự lãng mạn và cảm xúc mãnh liệt khi yêu cũng là một phần trong con người của bạn. Với sự cởi mở, chân thành, bạn sẽ dễ chiếm trọn trái tim của những người mà bạn đặc biệt yêu thích hay quan tâm. Tuy nhiên, bạn cần lắng nghe tiếng nói của lí trí, đừng để cảm xúc lên tiếng quá nhiều, sự tỉnh táo cũng là điều cần thiết để có mối quan hệ ít rủi ro.

Xem đường hôn nhân theo đặc điểm đường chỉ tay

Đường chỉ tay hôn nhân bị đứt gãy

Những đứt gãy trong đường chỉ tay thường phản ánh những điều không mấy thuận lợi. Trong trường hợp này cũng vậy, nếu đường chỉ tay hôn nhân đứt gãy thể hiện cho sự thiếu liên kết tình cảm trong mối quan hệ của hai người. Chính vì sự thiếu gắn kết này mà xảy ra những mâu thuẫn không đáng có để ngăn cách chuyện tình cảm. Do đó, nếu bạn có đường chỉ tay hôn nhân bị đứt gãy, điều bạn cần chú ý đó là sự lắng nghe, kiên nhẫn để thấu hiểu đối phương. Đây chính là cách hiệu quả nhất để xóa nhòa khoảng cách và đem đến cho bạn sự gần gũi, gắn kết với người bạn đời của mình.

Đường hôn nhân cong

Nếu đường hôn nhân của bạn cong hướng lên phía trước, điều này là một nhân tướng tốt, thể hiện cho sự đầy đủ, phát triển theo hướng tích cực trong chuyện tình cảm cũng như cả đường sự nghiệp của người đó. Sự đủ đầy về cả tình cảm và vật chất là hai chất liệu bền vững xây đắp lên một gia đình hạnh phúc và đoàn viên.

Nếu đường hôn nhân của bạn cong hướng xuống phía dưới, điều này nói lên rằng bạn là người khá bi lụy và cảm tính trong chuyện tình yêu. Điều này khiến bản thân người đó phải chịu nhiều tổn thương cũng như dễ bị người khác lợi dụng chuyện tình cảm. Vì vậy sự lí trí cũng như ý thức rõ ràng ràng rằng mình dễ bị lún chân vào tình yêu, do đó cần sự bình tĩnh và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Có thể bạn chưa biết: Nhận biết cuộc sống giàu sang, phú quý qua số hoa tay ý nghĩa của số hoa tay tiết lộ giàu sang

Đường hôn nhân rẽ thành nhiều nhánh

Nếu đường hôn nhân rẽ nhánh phía cuối đoạn thành 2 hay nhiều nhánh, điều này dự báo rằng ở giai đoạn tuổi trung niên, có thể từ tuổi 50 trở đi, bạn sẽ gặp được nhiều lợi lộc trong sự nghiệp. Tuy nhiên đồng thời với đó là sự thiếu gắn bó trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy bạn cần sự cân bằng giữ gia đình và sự nghiệp trong giai đoạn này nếu muốn bảo vệ cả hai.

Lưu ý khi xem đường hôn nhân trên bàn tay

Nhân tướng học chỉ ra, ngoài đường hôn nhân ở dưới ngón tay út, còn có đường Tâm đạo cũng thể hiện cho xu hướng tình cảm và hôn nhân của con người.

Bạn có thể tham khảo bài viết về đường tâm đạo tại đây nhé!

Đồng thời, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng khi xem đường chỉ tay mình nên xem bàn tay trái hay tay phải. Ông cha ta vẫn có câu “Nam tả nữ hữu”, tức khi xem tay cho nam giới thì xem tay trái, còn nữ giới sẽ xem tay phải. Còn một quy tắc nữa trong nhân tướng học, đó là những đường chỉ tay trên bàn tay trái mang tính chất cố định, thường không thay đổi, thể hiện thiên hướng trời vận. Những chỉ tay trên bàn tay phải thay đổi tùy theo suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn để thay đổi theo hướng khác.

Do đó khi xem chỉ tay, bạn cần xem xét cả hai bàn tay để đối chiếu và có được dự đoán toàn diện, chính xác.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *