Con số chủ đạo số 6 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? tính cách và điểm mạnh

Con số chủ đạo số 5 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? phân tích tính cách và điểm mạnh

Người nắm giữ con số chủ đạo 6 có tính cách như thế nào? Có ưu điểm và nhược điểm ra sao? Mời các bạn theo dõi bài viết “Ý nghĩa số chủ đạo số 6 trong thần số học” ngay dưới đây của Công Decor để tìm câu trả lời nhé!

Ý nghĩa thần số học số 6

Theo thần số học, số 6 chủ đạo có vị trí nằm giữa trục ngang Trí não và ở đầu mũi tên Ý chí. Do đó, những người nắm giữ con số chủ đạo 6 hầu như đều có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ mang một trọng trách lớn với cuộc sống liên quan đến sự sáng tạo để tạo nên những điều thú vị trong đời sống của họ. Khi ở trong trạng thái tích cực, con số 6 chủ đạo sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân; trở nên mạnh mẽ và yêu đời hơn hết thảy. Nhưng ngược lại, nếu những người mang con số chủ đạo 6 ở trong trạng thái tiêu cực sẽ khiến họ trở nên lo lắng, bất an và thiếu tự tin.

Nhìn chung, thần số học số 6 là những người sinh ra để sáng tạo và tỏa sáng trong mọi lĩnh vực khác nhau. Những người nắm giữ con số chủ đạo này cần kích hoạt những năng lượng tiềm ẩn bên trong của mình để nắm lấy thành công mà họ mong muốn.

Tính cách của thần số học số 6

Người có con số chủ đạo 6 có tính cách hiền hòa, sống tình cảm, biết cách quan tâm và giúp đỡ người khác. Cụ thể như sau:

Biết quan tâm và chăm sóc mọi người

Nét tính cách đặc trưng nhất của người có thần số học số 6 là sự quan tâm, ân cần. Điều này được thể hiện rõ nét qua cách đối xử và chăm sóc của họ với người thân hay bạn bè của họ. Dù bề ngoài có lạnh lùng tới đâu thì sâu thẳm những con người ấy là sự bao dung và độ lượng. Với những lỗi lầm không quá ảnh hưởng, đối phương nhận thức được lỗi lầm thì họ vẫn sẵn sàng bỏ qua.

Có thể bạn chưa biết: Con số chủ đạo số 5 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? tính cách và điểm mạnh

Không những vậy, thần số học số 6 luôn dành tình cảm thương mến và cảm thông với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Hòa đồng, thu hút

Thần số học số 6 đa số có tính cách hiền hòa và vui tươi nên họ dễ dàng hòa đồng với các hội nhóm. Một số người còn có nhiều điểm đặc biệt khiến bản thân trở nên thu hút hơn hẳn so với đám đông, đặc biệt là trong mắt người khác giới.

Điểm mạnh của thần số học số 6

Theo thần số học, những người nắm con số 6 thần số học sẽ có những điểm mạnh như sau

Biết bảo vệ mọi người

Họ sẵn sàng bảo vệ mọi người mà không màng tới lợi ích của bản thân, đặc biệt với những người trong gia đình và người mà họ yêu thương. Bình thường họ là người khá điềm đạm và hiền lành. Nhưng khi người thân yêu của họ có sự xung đột thì chắc chắn họ sẽ trở nên giận dữ và “chiến đấu” tới cùng để bảo vệ.

Là hậu phương vững chắc

Một người luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn, là bờ vai vững chắc, là chỗ dựa tinh thần thì con số 6 thần số học xứng đáng là “ứng cử viên sáng giá” để bạn tìm đến. Họ sẵn sàng lắng nghe, tìm hiểu và đưa cho bạn những lời khuyên hợp lý. Sự mềm mỏng, nhẹ nhàng và thấu hiểu của những người này sẽ giúp bạn vơi đi những lo âu và muộn phiền. Có thể nói, người này có năng lượng chữa lành khá tốt mà bạn có thể tin tưởng đấy.

Lãng mạn

So với tất cả con số trong thần số học thì số 6 là người có chỉ số lãng mạn cao hơn hẳn. Họ biết cách yêu thương và quan tâm người khác. Do đó, trong tình yêu, họ cũng có thể “đọc vị” được ngôn ngữ của tình yêu, đem lại những điều thú vị cho nửa kia của mình.

Điểm yếu của người số chủ đạo 6

Bên cạnh những điểm mạnh, người mang thần số học số 6 còn tồn tại một số điểm yếu cần khắc phục sau đây

Quá hi sinh.

Con số 6 rất biết cách quan tâm và bao bọc người khác. Nhưng có nhiều trường hợp vì ưu điểm đó mà vô tình khiến bản thân bị ảnh hưởng. Họ quá quan tâm tới người khác mà quên đi bản thân mình cũng cần được quan tâm. Họ quá bao bọc người khác khiến họ bị ỷ lại và hình thành những thói quen xấu.

Con số chủ đạo số 6 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? tính cách và điểm mạnh
Con số chủ đạo số 6 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? tính cách và điểm mạnh

Dễ bị lợi dụng

Tâm tính của người mang thần số học số 6 thường giàu lòng yêu thương và sự bao dung. Do đó, họ dễ bị người khác lợi dụng. Để tránh trường hợp này, người mang thần số học số 6 cần quyết đoán và tỉnh táo hơn trong cuộc sống. Không phải cái gì cũng có thể xử lý theo cảm xúc của mình mà còn cần cả lý trí nữa.

Cầu toàn, kiểm soát, tự cho mình là đúng

Mặt tối của con số chủ đạo 6 chính là sự kiểm soát và tự cho mình là đúng. Họ thường đặt tiêu chuẩn cao hơn hẳn những gì người khác có thể làm được. Điều này dẫn đến sự bất mãn và khó chịu tới cho người khác. Không những vậy, người này cần phải học cách nhìn nhận lại bản thân. Không phải ai cũng hoàn hảo, bản thân bạn cũng vậy. Thay vì khó chịu với những lời nhận xét thì hãy coi đó là một bài học để xem xét lại bản thân, biến nó thành động lực để vươn lên về phía trước.

Có thể bạn chưa biết: Con số chủ đạo số 7 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? tính cách và điểm mạnh

Thần số học số 6 hợp với ngành nghề nào?

Ngành quản lý

Nhóm ngành quản lý là một trong những ưu tiên hàng đầu rất phù hợp với người mang thần số học số 6. Tại nhóm ngành này, họ có thể phát huy mọi ưu điểm của bản thân. Ví dụ:

Giám đốc điều hành

Đây là vị trí cao cấp trong một doanh nghiệp. Là người trực tiếp điều hành, quản lý và đưa ra tầm nhìn phát triển cho công ty. Với khả năng sáng tạo, có tầm nhìn và khả năng “đọc vị” được con người thì đây sẽ là công việc mà con số 6 có thể hướng tới. Họ sẽ biết cách để cấp dưới cảm thấy thoải mái, cảm thấy bản thân có giá trị để sẵn sàng góp sức đưa công ty lên đà phát triển.

Quản lý nhân sự

Đây có lẽ là một trong những công việc phù hợp nhất với người nắm con số chủ đạo 6. Với ưu điểm biết quan tâm người khác, hiểu được nhiều cảm xúc của con người nên họ dễ dàng biết được nhân sự đang cần gì và muốn gì. Ngoài ra, khả năng kết nối người với người của con số chủ đạo này khá tốt nên họ sẽ giúp nhân viên trong công ty không có cảm giác xa lạ hay áp lực.

Có thể nói, nếu làm việc ở vị trí này, thần số học số 6 sẽ là ngôi sao sáng, vừa thỏa mãn mong muốn giúp đỡ người khác và lại phát huy khả năng lãnh đạo thiên bẩm của mình.

Nhóm ngành xã hội

Hầu hết các công việc thuộc nhóm ngành xã hội, Thần số học số 6 nghề nghiệp đều có thể thực hiện rất tốt. Mọi người có thể tham khảo một số công việc như sau:

Sư phạm

Nghề sư phạm sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn mong cầu được giúp đỡ người khác. Đặc biệt nếu bạn có tình yêu đặc biệt với trẻ thì sư phạm mầm non sẽ là công việc lý tưởng. Bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới trẻ thơ, được quan tâm và bao bọc những mầm non tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được tình cảm chân thành của trẻ thơ và cả của phụ huynh nữa.

Nhà tâm lý

Nắm bắt tâm lý người khác, biết lắng nghe và cảm thông là những ưu điểm tuyệt vời của con số 6. Do đó, Tâm lý học sẽ là ngành nghề lí tưởng để họ có thể phát huy được điểm mạnh của bản thân. Bằng những kinh nghiệm trải qua trong cuộc sống, họ hoàn toàn có thể cho người khác những lời khuyên hữu ích. xóa tan mọi rào cản về mặt tâm lý của những người đang bị tổn thương về tâm lý.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *