Con số chủ đạo số 7 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì?

Con số chủ đạo số 7 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? phân tích tính cách và điểm mạnh

Thần số học có vô vàn những điều thú vị và hấp dẫn khiến con người không ngừng khám phá về những bí ẩn của các con số ấy. Vậy, thần số học số 7 có ý nghĩa gì? Tính cách của những người có con số chủ đạo này ra sap? Mời các bạn theo dõi bài viết “Ý nghĩa số chủ đạo số 7 trong Thần số học” ngay dưới đây của Công Decor nhé!

Ý nghĩa của con số chủ đạo 7 trong thần số học

Theo thần số học, con số 7 có vị trí nằm giao nhau giữa mũi tên Thực tế và mũi tên Hoạt động. Do đó, người nắm con số hoàng đạo này sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị về mặt thể chất. Họ sẽ chiêm nghiệm được nhiều thứ thông qua những kinh nghiệm thực tế mà họ đã trải qua. Và họ truyền lại những bài học ấy cho người khác thông qua việc giảng dạy hoặc chia sẻ.

Nhìn chung, khả năng học hỏi vô hạn từ những trải nghiệm của bản thân là đặc điểm nổi bật nhất của thần số học số 7. Họ sẽ trải qua nhiều bài học trong cuộc sống để trưởng thành, để biết được những triết lý sâu sắc và nhận ra nhiều điều thú vị của bản thân cũng như cuộc sống. Họ sẽ được rèn giũa và sâu sắc hơn khi trải qua những trải nghiệm thực chiến hơn là những bài học chỉ mang tính chất lý thuyết. Và để có được những kinh nghiệm ấy, những người này thường gặp phải những tổn thương ở nhiều khía cạnh như sức khỏe, tình yêu và tiền tài.

Tính cách của thần số học số 7

Những người có thần số học số 7 thường được nhận xét là người khá bí ẩn, hướng nội và khác biệt. Và cũng chính sự khác biệt ấy đã khiến họ trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết, nhất là với những người khác phái.

Có thể bạn chưa biết: Con số chủ đạo số 6 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? tính cách và điểm mạnh

Là người bí ẩn, khá cô đơn

Trong tổng các con số trong thần số học thì số 7 là người có tính cách huyền bí nhất. Họ dành thời gian để phát triển tâm trí, phát triển nội tâm con người bên trong của mình. Họ muốn tự suy ngẫm, đúc kết và khám phá những tri thức hay trí tuệ,.. ở ngay trong tâm trí của mình. Chính vì vậy, họ có một trí óc tưởng tượng và sức sáng tạo vô cùng phong phú. Không chỉ dành thời gian để phát triển tâm trí mà họ còn rất thích thú với việc đắm chìm trong tâm trí ấy.
Đó có lẽ là lí do vì sao họ được cho là bí ẩn và cô đơn. Thậm chí còn bị cho là khó hiểu và lãnh đạm. Tuy nhiên, thực chất là họ đang đắm chìm trong thế giới riêng của họ mà thôi. Nhất là khi họ đang tập trung suy nghĩ về công việc hoặc một chuyện gì đó nghiêm túc, thì mọi người đừng “làm phiền” họ nhé.

Con số chủ đạo số 7 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? phân tích tính cách và điểm mạnh
Con số chủ đạo số 7 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? phân tích tính cách và điểm mạnh

Có thể nói, những người có con số chủ đạo 7 khá bí ẩn và thích suy tư. Không phải họ cảm thấy cô đơn đâu nhé. Mà đó là do học chọn “một mình” để có thời gian suy ngẫm những gì đang diễn ra xung quanh họ đó.

Là người nghiêm túc, có tinh thần thép và tao nhã

Là một người thích trải nghiệm để học được nhiều bài học quý giá, thích chiêm nghiệm trong suy tư của mình nên mọi người sẽ nhận thấy họ thực sự nghiêm túc và có phần lạnh lùng. Người có thần số học số 7 còn là người cầu toàn, khó tính và có tinh thần rất mạnh. Vì vậy, dù có tùy hứng làm việc gì đó thì họ luôn dốc hết tâm trí và nghiêm túc thực hiện chúng.

Bên cạnh đó, những người có thần số học số 7 còn rất tinh tế, nhiều kiến thức chuyên sâu và có tinh thần rất mạnh mẽ. Sức mạnh ấy sẽ được thể hiện rõ hơn khi hị chia sẻ tri thức cho người khác. Sự uyên bác cùng với khả năng thuyết phục mạnh mẽ đã trở thành đặc trưng riêng của con số chủ đạo này.

Điểm mạnh của thần số học số 7

Tinh thần tốt

Người mang số chủ đạo 7 hiểu rằng mọi thứ trên thế giới đều có nhiều điều bí ẩn sâu xa hơn, bao la hơn những gì mà con người khám phá. Chính vì vậy mà họ luôn muốn trải nghiệm và khám phá sâu hơn về thế giới này. Nhờ đó mà họ ngày càng trở nên uyên bác hơn, sâu sắc hơn và có khả năng thuyết phục cao hơn hẳn những con số chủ đạo khác.

Ham học hỏi

Ham học hỏi, chăm chỉ và tò mò chính là những ưu điểm nổi bật nhất của con số chủ đạo 7. Những người này luôn có hàng trăm câu hỏi về những điều đang xảy ra trong cuộc sống. Và dĩ nhiên, để trả lời những câu hỏi ấy buộc họ phải tự mình tìm hiểu và khám phá. Họ cảm thấy hứng thú với những dữ liệu để giải đáp những câu hỏi; cảm thấy vui khi tìm được đáp án của mình. Với họ, hấp thụ kiến thức càng nhiều thì hiểu biết càng tốt. Dù là ở thế giới siêu thực hay thế giới tâm linh thì thần số học số 7 luôn muốn biết nhiều thứ.

Khả năng phân tích tốt

Chính bằng khả năng ham học, tư duy nhạy bén và thông minh nên con số 7 có óc phân tích rất tốt. Dù dữ liệu họ dung nạp có nhiều tới cỡ nào thì họ vẫn có thể chọn lọc thông tin và phân tích chúng. Bằng cách lược bỏ những thông tin vô nghĩa đã giúp người số 7 đi đúng hướng và làm theo những điều khôn ngoan và có giá trị nhất.

Điểm yếu của thần số học số 7

Sống quá khép kín

Con số chủ đạo 7 luôn muốn đắm chìm vào trong suy tư và những nghiên cứu của mình. Họ dành nhiều thời gian để suy nghĩ, học tập và làm việc. Những khía cạnh khác của cuộc sống họ lại khá hời hợt, ít chia sẻ. Do đó, những người này bị cho là sống khép kín và hướng nội. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc con số này thì nên cởi mở hơn với mọi người, đặc biệt với những người thân yêu. Đừng quá cứng nhắc và cuộn mình trong cái kén. Như vậy sẽ khiến bản thân bạn bị bế tắc và áp lực hơn đấy.

Đa nghi

Do bản chất ưa khám phá và phân tích tốt nên những người này có thiên hướng suy nghĩ đa chiều để hiểu rõ mọi vấn đề. Nhưng chính điều ấy đã vô tình khiến họ trở nên đa nghi. Những chuyện tưởng đơn giản lại trở nên phức tạp khi qua dòng suy nghĩ của con số 7. Nhiều lần như vậy nên họ đã vô tình khiến đối phương bị tổn thương và mất lòng. Do đó, bạn hãy tập suy nghĩ đơn giản những vấn đề nhỏ để cuộc sống

Có thể bạn chưa biết: Con số chủ đạo số 8 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? tính cách và điểm mạnh

Định hướng nghề nghiệp của người mang số 7

Người thuộc số 7 có hiểu biết rộng, điềm đạm và am hiểu trong nhiều lĩnh vực, mang niềm khao khát với trí thức, tinh thần kỷ luật trong công việc, sự tỉ mỉ, khéo léo… Do đó, những người mang con số chủ đạo 7 sẽ phù hợp với những công việc như sau:

Giáo viên, giảng viên, nhà hùng biện: Đây là những nghề sẽ phát huy khả năng truyền đạt của những người nắm thần số học số 7. Họ sẽ dành toàn bộ sự tâm huyết của mình và những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để truyền lại cho thế hệ sau. Trở thành một người đưa những chuyến đò kiến thức cho các mầm non của đất nước.

Tâm lý học, bác sĩ tâm lý

Với các kinh nghiệm từng trải của bản thân, đồng thời với khả năng nắm bắt tâm lí tốt thì đây là những công việc phù hợp với thần số học số 7. Bằng những “năng lượng” mà vũ trụ đã ban tặng, họ sẽ giúp những người đang chìm sâu trong bế tắc có thể bước ra khỏi vũng lầy và bắt đầu một cuộc sống tốt hơn.

Nhà nghiên cứu khoa học, triết học, Phóng viên, nhà báo…

Những công việc thực sự thích hợp với tính cách ham học hỏi, thích thú được đi đây đi đó để thu nạp kiến thức với con số chủ đạo 7 đó chính là các nghề như phóng viên, nhà báo, nhà nghiên cứu,… Công việc này sẽ giúp học học hỏi được nhiều kiến thức hơn, trau dồi được nhiều kĩ năng, đồng thời sẽ là công việc để họ có thể tỏa sáng hơn.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *