Con số chủ đạo số 8 trong thần số học biểu tượng của thành công và giàu sang

Ý nghĩa số chủ đạo số 8 trong Thần số học biểu tượng của thành công và giàu sang

Trong tất cả các con số trong thần số học, 8 là con số nhạy bén và được cho là biểu tượng của sự cân bằng. Vậy, ý nghĩa thực sự của con số này như thế nào? Có ưu điểm và nhược điểm ra sao? Để giải đáp những thắc mắc trên, mời các bạn theo dõi bài viết “Ý nghĩa số chủ đạo 8 trong thần số học” tại bài viết sau của Công Decor nhé!

Ý nghĩa con số chủ đạo 8 trong thần số học

Biểu tượng của thành công và giàu sang

Trong tiếng Hoa, số 8 khi đọc chệch sẽ là “phát” mang ý nghĩa phát đạt, giàu sang và phú quý. Bên cạnh đó, trong văn hóa của người Nhật, số 8 được coi là con số may mắn vì phần bụng dưới của số 8 phình ra là biểu tượng của sự sung túc.

Không chỉ được người Á Đông ưa chuộng, số 8 còn là số được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới theo khảo sát của nhà toán học Alex Bellos (Anh) tiến hành năm 2014. Theo lý thuyết triết học phương Tây, số 8 mang ý nghĩa cân bằng, có khả năng ra quyết định, là biểu tượng của sự giàu có và thành công.
Theo thần số học, số 8 là thần số học nhạy bén, có khả năng đo lường và cân bằng những mục tiêu mà nó đề ra. Đây cũng là con số có khả năng kinh doanh cực kỳ tốt bởi khả năng phân tích và hoạch định chiến lược của chúng. Đặc biệt hơn, đây còn được coi là thần số học của sự cân bằng và đại diện cho một dạng thành tựu cuối cùng mà không phải con số nào cũng đạt được.

Nhìn chung, trong thần số học, khi mọi thứ được cân bằng, ổn định và con số 8 được kiểm soát thì đó là môi trường lý tưởng để nó phát huy tối đa khả năng và tiến tới thành công.

Có thể bạn chưa biết: Con số chủ đạo số 7 trong thần số học hợp nghề nghiệp gì? phân tích tính cách và điểm mạnh

Là con số của tiền bạc, vật chất và quyền lực

Năng lượng của con số 8 có tính dương rất mạnh, thể hiện việc làm chủ vật chất cũng như làm chủ các mối quan hệ khác. Nếu nằm ngang, số 8 sẽ là kí hiệu vô cực, mang ý nghĩa của sự vô hạn có thể tăng trưởng mạnh mẽ. Với họ, tiền chưa bao giờ là đủ. Họ có mục tiêu rõ ràng để gia tăng tài sản cho bản thân và mong muốn những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Và với tinh thần cầu thị cũng như sự nỗ lực của bản thân, con số 8 luôn đạt được những thứ thuộc về vật chất và quyền lực như họ đã mong muốn.

Số chủ đạo số 8 trong Thần số học biểu tượng của thành công và giàu sang
Số chủ đạo số 8 trong Thần số học biểu tượng của thành công và giàu sang

Tính cách của thần số học số 8 trong thần số học

Mạnh mẽ và kỷ luật

Thần số học số 8 đa phần rất mạnh mẽ và có tính kỷ luật rất cao, dù là nam hay nữ. Có lẽ do năng lượng tự chủ của vũ trụ ban cho con số 8 này khá cao, nên dù trong mọi tình huống nào họ cũng có thể mạnh mẽ vượt qua. Mọi cảm xúc yếu đuối sẽ được họ cất nhẹm vào một góc. Họ có thể bướng bỉnh không nghe lời ai, cứng đầu tự quyết mọi chuyện. Nhưng chính vì thế mà họ mới biết được thất bại là như thế nào và biết cách vượt qua chúng ra sao. Cũng bởi tính cách này mà nhiều người nhận xét họ khá khô khan và cứng nhắc. Nhưng sự thật là do họ thực tế và không muốn dựa dẫm vào người khác mà thôi.

Lòng tự trọng cao

Trong các con số của thần số học thì số 8 có lòng tự trọng bẩm sinh ngay từ hồi còn bé. Họ muốn cái gì thì họ sẽ cố gắng làm mọi thứ để không phải nhờ tới ai. Họ có thể bướng bỉnh và chẳng chịu nghe lời mọi người xung quanh. Tuy nhiên, với những lời góp ý mang tính chất xây dựng thì họ sẵn sàng lắng nghe và thay đổi. Có thể nói, con số 8 họ biết rằng họ cần phải làm gì và cần thay đổi những gì. Nó cũng là con số kỷ luật và sáng suốt, có yêu cầu cao trong mọi việc và có khả năng quyết định rất rành mạch. Do đó, họ khá thành công trong nhiều lĩnh vực và nhận được sự nể trọng của mọi người.

Ưu điểm của thần số học số 8

Biết làm chủ cuộc sống

Bản thân số 8 luôn có những mục tiêu rõ ràng cũng như các hướng đi cụ thể để đạt được những điều mà họ mong muốn. Do đó, bản thân họ luôn biết cách làm chủ cuộc sống của mình cần gì, nên làm gì, phải thay đổi ra sao,…. Đồng thời họ nắm bắt và kiểm soát khá tốt về tài chính của mình. Nhìn chung, họ biết cách làm chủ cuộc sống của mình mà không cần sự tác động của quá nhiều người. Tuy nhiên, một số người lại quá lạm dụng khả năng này dẫn tới tình trạng muốn cả thế giới phải xoay quanh mình; bất kể là sự nghiệp hay mối quan hệ họ chỉ muốn được kiểm soát chứ không muốn bị kiểm soát.

Có uy quyền

Người mang thần số học số 8 được vũ trụ ban tặng “thẩm quyền, quyền lực”. Trong một vài trường hợp, những người này được mọi người coi là kim chỉ nam, là người có quyền lực để quyết định. Ngoài ra, những kinh nghiệm và khả năng vô tận của họ cũng giúp họ có đủ năng lực trở thành người có uy quyền và tín nhiệm.

Nhiều tham vọng

Con số này có rất nhiều mục tiêu cũng như khát vọng về mọi thứ trong cuộc sống. Dường như nhiệm vụ của họ là đạt được những mục tiêu mà họ đã đề tra trước đó. Chính vì vậy, những người này có những suy nghĩ và hành động theo chiến lược cụ thể. Mỗi mục tiêu họ đều có những chiến lược và phương pháp riêng nhằm đạt được những điều mà họ mong muốn một cách nhanh nhất. Chính những cảm giác tốt đẹp đến từ thành tích mang lại cho số 8 đã giúp họ tiếp tục leo lên chinh phục các tham vọng mới hơn.

Điểm yếu của thần số học số 8

Trọng vật chất

Con số 8 chủ đạo là con số của tiền bạc và vật chất. Với họ, vật chất chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống của họ. Nó coi đây là một món quà tự thưởng cho bản thân và là cách cân bằng lại 1 chu kỳ. Tuy nhiên, nhiều người lại có suy nghĩ sai lệch rằng vật chất là tất cả. Tiền bạc và quyền lực đã khiến không ít người đã sa cơ lỡ vận.

Trọng vật chất: Số 8 thích khám phá những thành quả của mình bằng cách xung quanh mình những điều tốt đẹp. Nó coi đây như một phần thưởng cá nhân và một cách để cân bằng lại chu kỳ biểu hiện. Thật không may, đối với những người khác, đặc điểm này có thể khiến số 8 trở nên nông cạn hoặc giống như một sự phô trương. Nó cũng có thể thu hút những kẻ cơ hội hiểu sai ý định của số 8.

Kiểm soát và độc đoán

Người nắm trong tay thần số học số 8 sẽ đấu tranh mọi thứ để cân bằng. Họ muốn kiểm soát mọi thứ từ công việc, cuộc sống cho tới các mối quan hệ. Dường như họ muốn chứng tỏ cho mọi người thấy là bản thân có thể “control” được mọi thứ. Tuy nhiên, chính sự kiểm soát này đã khiến những người xung quanh họ cảm thấy ngột ngạt và bức bối. Bản thân con số 8 cũng mất dần đi sự kiên nhẫn và vô tình tạo áp lực với những người kém hơn mình.

Cứng đầu

Là con số biểu tượng cho sự cân bằng và kiểm soát nên điểm yếu của con số 8 chính là sự cứng đầu. Khi chúng đã vạch ra con đường và kế hoạch thì chúng chỉ đi theo con đường đấy. Họ cố chấp và có phần mù quáng trước những quy tắc và quy trình cả bản thân. Họ muốn tự mình làm mọi thứ khiến tinh thần đồng đội trở nên bất khả thi và bế tắc. Dường như họ đã quen với việc đi theo cách của nó nên bản thân rất khó chấp nhận việc bị ai đó góp ý hay chỉ trích.

Công việc phù hợp với thần số học số 8

Nhóm ngành quản lý

Con số 8 đại diện cho sự tiền bạc, hiện thực và vật chất. Do đó, họ có thể thành công sớm với những công việc như: Quản lý điều hành, CEO, giám sát, tài chính và pháp luật, giám đốc kinh doanh,…

Đây là những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, quyết đoán, mạnh mẽ và độc lập. Mà đây đều là những ưu điểm nổi trội của con số chủ đạo 8. Do đó, nếu được làm việc ở các vị trí này thì chắc chắn họ sẽ thực sự tỏa sáng.

Kinh doanh tự do

Đây là công việc phù hợp nhất với thần số học số 8. Là công việc sẽ giúp họ tận dụng được hết khả năng và những năng lượng đặc biệt mà vũ trụ ban tặng. Ngoài ra, trong tất cả các con số chủ đạo thì số 8 có mối nhân duyên đặc biệt với con đường kinh doanh. Thực tế, rất nhiều người có con số chủ đạo 8 đều thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nhìn chung, người số 8 cần học cách giữ thái độ, phong thái giàu có nếu muốn thu hút điều đó đến với cuộc sống của mình.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *