Giải mã thần số học theo ngày tháng sinh

Nguồn gốc giải mã thần số học theo ngày tháng sinh

Theo thần số học, ngày sinh của mỗi người đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt và thú vị. Đó cũng là một trong những yếu tố sẽ góp phần tạo nên tính cách và số mệnh của mỗi người. Tại bài viết này, Công Decor sẽ “Giải mã thần số học theo ngày sinh” để mọi người biết thêm những sự thật thú vị đằng sau ngày sinh của mình. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc của cách tính Thần số học

Theo nhiều nghiên cứu ghi lại, Thần số học là một bộ môn khoa học được nhà khoa học người Hy Lạp – Pitago dày công nghiên cứu.

Theo lý thuyết số học, mỗi số có một rung động riêng, mang lại cho nó những thuộc tính nhất định. Những thuộc tính này có thể làm sáng tỏ hành vi của một người hoặc dự đoán liệu đối tượng đó có hợp nhau hay không.

Những người theo trường phái Pythagoras đều có một niềm tin mãnh liệt vào sự kỳ diệu của những con số. Họ cho rằng , trường năng lượng của từng con số sẽ có sự đồng điệu với những người mang con số ấy. Ví dụ, một người mang chỉ số đường đời số 9 thì cuộc đời, số mệnh và tính cách của họ sẽ tương thích với tần số rung của con số 9. Và dựa theo thuyết số học đó, cách tính thần số học đã được ra đời.

Trong Thần số học ngày sinh sẽ bao gồm những chỉ số như sau: Con số chủ đạo, con số đường đời, con số năm cá nhân, con số thái độ và con số ngày sinh.

Giải mã thần số học theo ngày sinh

Con số ngày sinh là chỉ số mô tả lại cách bạn quan sát cuộc sống và cho biết bạn là ai, vũ trụ trao cho bạn những tài năng gì, mục đích sống của bạn ra sao,….

Cách tính Con số ngày sinh

Để tính được con số ngày sinh, bạn hãy cộng tổng các chữ số có trong ngày sinh của bạn

Ví dụ: bạn sinh ngày 18/03/1990

Con số ngày sinh của bạn là: 1 + 8 + 0 + 3 = 12 = 1+2 = 3

Giải mã thần số học theo ngày tháng năm sinh
Giải mã thần số học theo ngày tháng năm sinh

Giải mã ý nghĩa con số ngày sinh

Chỉ số ngày sinh 1

Những người này đa số đều thông minh, tự tin, độc lập và quyết đoán. Họ luôn cố gắng hết sức hoàn thành công việc một mình mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của ai khác. Bên cạnh đó, họ cũng là người tiên phong mạnh mẽ, có tố chất lãnh đạo để dẫn dắt nhóm. Cùng với năng lượng tự tin và sáng tạo của mình, những người mang chỉ số ngày sinh 1 luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Do bản thân thích tự nỗ lực, có xu hướng tập trung vào cá nhân nên những người này có vẻ hơi tách rời với tập thể. Ngoài ra, họ cũng hơi có xu hướng độc đoán nên đôi khi vô tình tạo ra những áp lực cho người xung quanh.

Chỉ Số Ngày Sinh 2

Họ là những người có trực giác nhạy bén và khả năng lắng nghe rất tốt. Bên cạnh đó, những người mang chỉ số ngày sinh số 2 có tính tình ôn hòa, thân thiện, giao tiếp tốt nên có khả năng kết nối mọi người xung quanh. Họ cũng có những năng lực về nghệ thuật như đàn, hát, vẽ,… Tuy nhiên, họ lại thích làm khán giả hơn là người biểu diễn.
Nhìn chung, nhóm người này sống nhẹ nhàng, không tham vọng và chuộng những gì tự nhiên hơn.

Chỉ Số Ngày Sinh 3

Những người có con số ngày sinh số 3 thường hoạt náo, hòa đồng và vui tính. Họ thích chủ động mang lại sự giải trí cho người khác, dù là trong gia đình hay tại nơi làm việc. Nhóm người này còn được vũ trụ ban cho khả năng truyền cảm hứng, hoạt ngôn, thông minh và có năng khiếu về nghệ thuật. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là thiếu kiên nhẫn, làm việc khá tùy hứng.
Ngoài ra, nếu bạn là người thuộc nhóm chỉ số ngày sinh thứ 3 thì hãy kiềm chế thói chê bai người khác. Thay vào đó, hãy tận dụng sự thông minh và hài hước của mình để khéo léo chỉ ra những khuyết điểm của đối phương.

Chỉ Số Ngày Sinh 4

Có năng lực tổ chức, có năng lực quản trị, cầu toàn, trung thực và cẩn thận là những đặc điểm đặc biệt của nhóm chỉ số ngày sinh số 4. Những người này luôn có thái độ sống thực tế, nghiêm túc và có trách nhiệm. Mọi thứ phải thật chỉn chu thì mới làm hài lòng được họ. Chính vì vậy, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều được nhóm người này lên kế hoạch cẩn thận và từng bước đạt được mục tiêu. Nhưng đôi khi cẩn thận quá khiến họ trở nên cứng nhắc và rập khuôn.

Chỉ Số Ngày Sinh 5

Nhóm người này rất thông minh, đa tài, nhiều tài lẻ và giàu năng lượng. Họ cũng là những người khá nhạy cảm, nhưng dễ điều chỉnh được cảm xúc của bản thân. Người có nhóm chỉ số ngày sinh số 5 có tính tình tốt bụng, phóng khoáng, không mấy để tâm đến những chuyện vặt vãnh xung quanh. Tuy nhiên, do sở thích ham vui và tự do nên đôi lúc những người này dễ mất kiểm soát. Dễ sa vào những cuộc chơi quá đà.

Chỉ Số Ngày Sinh 6

Con số 6 mang ý nghĩa của sự sáng tạo và năng lực nghệ thuật. Tuy nhiên, những người mang chỉ số ngày sinh này lại bị giới hạn bởi gia đình, nhất là với nữ giới. Họ giàu tình cảm ,thân thiện, trách nhiệm, bao dung và độ lượng. Nhưng bản thân lại sống khá nội tâm, giàu lòng trắc ẩn và hay ôm đồm công việc. Thậm chí còn bị gán trách nhiệm, nhất là trong gia đình.

Tuy nhiên, nếu sống thiếu tích cực, những người này thường dễ lo lắng, có khuynh hướng “chuyện bé xé ra to” đối với các vấn đề trong nội bộ gia đình, và thường sợ hãi hay lo lắng. Do đó, những người thuộc nhóm chỉ số này nên tự tìm những thú vui riêng cho mình để không rơi vào trạng thái tiêu cực. Một số hoạt động mà những người này có thể cân nhắc: vẽ, học chơi piano, chơi guitar, thêu,….

Chỉ Số Ngày Sinh 7

Nhóm người có ngày sinh số 7 rất thông thái, sâu sắc, triết lý và cực kỳ ham học hỏi. Nếu nói rằng vẻ đẹp của những người này là vẻ đẹp tri thức cũng không sai. Với những kiến thức uyên sâu của mình, họ có thể thấu hiểu sâu sắc những thông điệp của cuộc sống. Và chính những kinh nghiệm đó đã giúp những người có con số ngày sinh 7 tự làm giàu cho chính tâm hồn của họ.
Trong cuộc sống, nhóm người này sống khá bình tĩnh và trầm lặng. Dường như chính những gì họ đã trải qua khiến bản thân không còn quá vội vã hay bất ngờ với những sự biến đổi của cuộc sống. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là có nhiều hoài nghi, bảo thủ và có phần cố chấp.

Chỉ Số Ngày Sinh 8

Chỉ số ngày sinh số 8 rất chăm chỉ, kỷ luật và có năng lực điều hành. Họ là người sinh ra là dành cho công việc. Tuy nhiên, họ thích tự thân làm mọi việc, không thích làm làm việc theo nhóm hay thuộc về theo nhóm nào. Bản thân họ có sự sáng tạo và linh hoạt, có uy tín, có phương hướng cụ thể nên rất có khả năng thăng tiến thành lãnh đạo.
Nhìn chung, người thuộc nhóm chỉ số này có khả năng độc lập tốt. Tuy nhiên, họ thường có sự nhầm lẫn giữa độc lập tài chính và độc lập nói chung. Do đó, nếu bạn thuộc con số này sinh này, hãy hiểu rằng độc lập tài chính chỉ là một trong những đặc điểm của độc lập. Ngoài ra, độc lập còn thể hiện ở nhiều khía cạnh khác.

Nhược điểm của nhóm người này là tham vọng và dễ lạm quyền.

Chỉ Số ngày sinh 9

Là những người đầy trách nhiệm, thân thiện, tốt bụng, sáng tạo và giàu lòng trắc ẩn. Với mọi người xung quanh, những người có chỉ số ngày sinh là 9 được nhận xét là hòa đồng và đem lại nhiều năng lượng tích cực. Bản thân họ cũng được vũ trụ ban tặng cho sự sáng tạo đặc biệt. Nếu họ biết tận dụng nó thì công việc, học tập hay bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ dễ dàng thành công.

Một số người có con số ngày sinh là 9 lại có tham vọng quá mức, dễ dẫn đến sự thất vọng và kéo theo sự bất ổn trong cuộc sống. Ngoài ra, những người này quản lý tài chính không được tốt cho lắm. Do đó, những bạn thuộc con số này cần xác định lại khát vọng của bản thân, mục tiêu và học cách kiểm soát chi tiêu tốt hơn.

Chỉ Số Ngày Sinh 10

Những người có số chỉ đạo ngày sinh này luôn tràn đầy năng lượng, khá dễ tính và dễ hòa nhập. Ngoài ra họ cũng giao tiếp khá tốt nên họ dễ kết nối với mọi người, có nhiều bạn bè xã giao hơn. Tuy nhiên, những người có con số ngày sinh 10 nên ý thức việc sử dụng nguồn năng lượng của mình theo từng mục đích trong cuộc đời.

Chỉ Số Ngày Sinh 11

Con số ngày sinh 11 đại diện cho trực giác nhạy bén và tần số tâm linh cao. Điều này có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho nhóm người này trên đường đời nếu họ đang trong trạng thái tích cực. Tuy nhiên, nhóm người này lại dễ có cao trào trong cảm xúc, kiểm soát cảm xúc kém. Do vậy, họ dễ rơi vào các trạng thái vô định thất thường, dễ bồn chồn và lo lắng thái quá. Chính những cảm xúc “thái quá” như vậy sẽ khiến họ bị cạn năng lượng, ảnh hưởng rất xấu tới cả thể xác và tinh thần.

Chỉ Số Ngày Sinh 22/4

Con số vua trong cả chỉ số ngày sinh và cả con số chủ đạo. Năng lượng tiềm ẩn của con số này là vô hạn, nó có thể kết hợp với cả trực giác và óc thực tế. Mọi thứ có vẻ phi lí thì những người thuộc chỉ số ngày sinh này đều có thể thực hiện được.

Nhưng để đạt được sự tuyệt vời này thì nhóm người này cần có sự hòa hợp toàn diện của 3 yếu tố: Thể chất, Tinh thần và Trí não.

Nếu bản thân chỉ có niềm tin vào năng lượng của con số này mà bản thân không tự thực hiện thì mọi thứ đều chỉ là hư vô. Con số này chỉ mang giá trị phụ trợ cho con số chủ đạo của bạn, nhằm giúp bạn có hướng đi tốt hơn trong cuộc đời của mình.

Bài viết trên là những thông tin về “Giải mã thần số học theo ngày tháng sinh” mà Công Decor muốn chia sẻ cho bạn. Để hiểu hơn về những bí mật con số, mời các bạn theo dõi thêm các bài viết mới nhất của chúng tôi nhé!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *