Thành Đầu Thổ là gì ? tính cách và vận mệnh 2022

Bật mí vận mệnh của Thành Đầu Thổ – nạp âm hoa giáp thuộc hành Thổ

Bạn có biết rằng mỗi người đều có thuộc nạp âm hoa giáp riêng, là yếu tố đặc biệt để tạo nên một cung mệnh trong ngũ hành phong thuỷ thần bí kia. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về Thành Đầu Thổ – một nạp âm thuộc hành thổ. Bên cạnh đó, Công Decor cũng sẽ bật mí vận mệnh của đầu thành thổ trong tương lai. Cùng theo dõi bài viết với chúng tôi nhé!

Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Sinh năm nào?

Thành Đầu Thổ là một trong 6 nạp âm của cung mệnh Thổ. Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Thành Đầu Thổ có nghĩa là đất ở đầu thành tường hay có thể hiểu là thành luỹ, thành trường. Nói chung, Thành Đầu Thổ là bức tường cao được xây dựng kiên cố để bảo vệ những thứ ở bên trong.

Theo lịch âm Việt Nam, hai tuổi Mậu Dần và Kỷ Mão là hai năm sinh thuộc thành đầu thổ. Cụ thể như sau:
Thành Đầu Thổ tuổi Mậu Dần: 1998. 2058
Thành Đầu Thổ tuổi Kỷ Mão: 1999, 2056

Tính cách đặc trưng của thành đầu thổ

Những người thuộc nạp âm Thành Đầu Thổ đều có tính cách hiền lành và thật thà – nét đặc trưng của cung mệnh Thổ. Họ luôn biết suy nghĩ cho người khác, luôn cho đi mà không cần nhận lại. Biết giúp đỡ người khác lúc họ gặp khó khăn, trắc trở. Chính vì vậy, người Thành Đầu Thổ được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng.

Thành Đầu Thổ có quan điểm rất rõ ràng và vững chắc, khó ai có thể thay đổi được. Vì vậy, nhờ vào tính kiên định này mà Thành Đầu Thổ đã nỗ lực hết mình để vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Từng bước bước đến thành công và hào quang của cuộc đời. Tuy nhiên, nhiều lúc họ quá cứng nhắc và không linh hoạt quan điểm điểm của mình nên nhiều lần đã vấp phải thất bại và gặp phải những sai lầm không đáng có. Chính vì vậy, sự nghiệp của Thành Đầu Thổ sẽ luôn trắc trở và khó khăn nếu không bản thân họ không biết linh hoạt những nguyên tắc của bản thân.

Thành đầu thổ là gì

Vận mệnh của Thành Đầu Thổ trong những năm tới sẽ ra sao?

Cuộc sống, công việc của người mệnh thành đầu thổ

Nhìn chung, cuộc sống và công việc của Thành Đầu Thổ lúc còn trẻ không mấy thuận lợi. Vận may ít, tiền tài không có. Công việc bấp bênh, sóng gió và khó khăn liên miên. Tuy nhiên, khó khăn trong cuộc sống thì bất kỳ tuổi nào đều cũng phải trải qua. Do đó, người mệnh Thành Đầu Thổ cần củng cố lại bản thân và niềm tin của mình để vững vàng trước những biến cố của cuộc đời.

Bắt đầu từ những năm 36 tuổi trở đi, công việc và công danh sẽ có sự chuyển biến rõ ràng. May mắn sẽ mỉm cười và họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho công việc và cuộc sống của bản thân mình.

Tình duyên của người mệnh Thành đầu thổ

Cũng giống như công việc, tuổi trẻ của Thành Đầu Thổ cũng không có thuận lợi về chuyện tình cảm. Nhiều mối tình thoáng qua, không có sự vững vàng và chắc chắn, tình yêu thường bị kết thúc dở dang. Người mệnh Thành Đầu Thổ khá nhạy cảm, thường tự làm mình buồn bởi những suy nghĩ vu vơ. Do đó, hai người không có tiếng nói chung dẫn đến sự đổ vỡ không thể hàn gắn. Tuy nhiên, tình cảm là chuyện duyên số, cưỡng cầu vô ích. Vì thế, các bạn không nên buồn vì người không thể đi cùng mình tới cuối đời. Bởi vì nếu thật sự là của nhau, thật sự thấu hiểu nhau thì chắc chắn cả hai sẽ không bao giờ rời xa. Đổ vỡ là do người đó không phải nhân duyên của bạn mà thôi.

Thành Đầu Thổ dùng màu gì sẽ thu hút may mắn?

Màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh sẽ đem lại may mắn và tiền tài đến cho gia chủ. Chính vì vậy, lựa chọn các món đồ giá trị có màu sắc phong thuỷ là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những màu sắc sẽ thu hút may mắn cho những người mang nạp âm thành đầu thổ:
Màu sắc hợp với thành đầu thổ: màu đỏ, cam, tím, hồng, nâu, ghi, vàng, trắng, bạc
Màu sắc khắc chế với thành đầu thổ: den, xanh dưỡng xanh lá cây

Thành Đầu Thổ hợp mệnh nào?

Mệnh tương hợp: Hải Trung Kim, Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Bích Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Phú Đăng Hỏa, Thoa Xuyến Kim.

Mệnh tương khắc: Đại Lâm Mộc, Giản Hạ Thủy, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Bình Địa Mộc, Thiên Hà Thủy, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *