Sa Trung Thổ là gì sinh năm nào, hợp màu gì, khắc mệnh gì?

Sa Trung Thổ là gì? Vận mệnh của Sa Trung Thổ ra sao?

Hành Thổ tượng trưng cho đất, là nơi sinh sôi nảy nở của vạn vật trên nhân gian. Và để tạo nên một cung mệnh cần phải có sự tham gia của 6 nạp âm hoa giáp khác nhau. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về Sa Trung Thổ – một nạp âm đặc biệt của hành Thổ. Vậy Sa Trung Thổ là gì? Vận mệnh của Sa Trung Thổ ra sao? Cùng theo dõi bài viết của cửa hàng Công Decor dưới đây nhé!

Sa Trung Thổ là gì?

Theo luật ngũ hành phong thuỷ, có 6 nạp âm kết hợp lại để tạo thành mệnh Thổ, bao gồm những nạp âm như sau: Bích Thượng Thổ, Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Ốc Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ và Đại Trạch Thổ.

Hiểu theo nghĩa Hán Việt, Sa Trung Thổ có nghĩa là loại đất pha cát, là loại đất sinh ra từ tự nhiên và không chịu tác động của loài người. Những người mệnh nạp âm Sa Trung Thổ sẽ mang những đặc điểm tính cách và suy nghĩ tương đầu với những người mang mệnh Thổ. Ngoài ra, họ cũng có những đặc điểm riêng biệt mà chỉ người thuộc mệnh Sa Trung Thổ mới có.

Người mệnh Sa Trung Thổ sinh năm nào?

Theo lịch vạn niên, hai tuổi Đinh Tỵ Và Bính Thìn sẽ mang nạp âm Sa trung thổ.
Sa Trung Thổ tuổi Bính Thìn: 1976, 2036
Sa Trung Thổ tuổi Đinh Tỵ: 1977, 2037
Cả hai tuổi này đều có thiên can và địa chi tương hợp với nhau nên cuộc đời của họ đều gặp nhiều may mắn và được hưởng phúc đức.

Tính cách của Sa Trung Thổ có gì đặc biệt?

Sa Trung Thổ là loại đất có sự pha trộn giữa đất và cát, do đó những người này có tính cách không có sự thoings nhất, đôi khi xảy ra mâu thuẫn trong chính nội tâm của mình. Đôi khi họ rất hiền lành, nền nã – đặc điểm nổi bật của những người mệnh Thổ. Nhưng nhiều khi họ cũng cực kỳ nóng tính và mất kiểm soát, gây tổn thương đến cho nhiều người. Có thể nói, tính cách của người Sa Trung Thổ khá là thất thường.

Người mệnh Sa Trung Thổ có lý tưởng sống và mục tiêu cuộc đời rất rõ ràng. Khi họ đã vạch ra con đường thì chắc chắn họ sẽ nỗ lực hết mình để đi theo con đường đó. Dù khó khăn hay gặp nhiều trắc trở nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua. Chính vì thế, người mệnh Sa Trung Thổ thường bị đánh giá là cứng đầu và bảo thủ.

Sa trung thổ là gì tính cách và vận mệnh 2022
Sa trung thổ là gì tính cách và vận mệnh 2022

Sa Trung Thổ rất nhiệt tình giúp đỡ bạn bè và người thân. Họ vốn dĩ không có nhiều bạn nên những người mà Sa Trung Thổ coi là bạn thì họ rất trân trọng và luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Những người thuộc nạp âm này đều là những người có đầu óc sáng tạo, nhiều ý tưởng đột phá và luôn biết linh hoạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ vẫn có một đặc trưng của hành Thổ là sống nguyên tắc và kiên định. Đôi khi sống nguyên tắc quá đã khiến họ rơi vào tình thế khó xử, với những tình huống cần sự khéo léo thì họ lại không thể xử lý được. Do đó, không ít lần người mệnh Sa Trung Thổ đã vấp ngã và rơi vào thất bại vì tính không linh hoạt của bản thân.

Vận mệnh của Sa Trung Thổ

Công danh và sự nghiệp của Sa Trung Thổ

Với tính cách cứng rắn, sống nguyên tắc và sự sáng tạo của bản thân, người Sa Trung Thổ có thể thành công ở những lĩnh vực như thương mại điện tử, quản lý tài chính,…. Những công việc này sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho người sa trung thổ, đồng thời sẽ giúp bản thân họ phát huy được thế mạnh của bản thân.

Nhìn chung, công việc và sự nghiệp của Sa Trung Thổ cũng gặp nhiều khó khăn nhưng luôn có sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ. Do đó, hầu hết những người thuộc nạp âm này đều có số phú quý và giàu sang. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị sa đoạ bởi đồng tiền hay vật chất xa hoa. Vì thế, những người tuổi này cần phải hoàn thiện bản thân hơn để cuộc sống luôn sung túc và hạnh phúc, tránh kẻ gian lợi dụng gây đổ vỡ cơ ngơi.

Con đường tình duyên

Hầu hết họ yêu đương và kết hôn khá muộn, họ muốn tập trung ổn định cho công việc và khá bận rộn với chính nó nên chuyện tình cảm thường để sau khi mà đã ổn định sự nghiệp thì mới nghĩ đến, nên thường bỏ lỡ đi tuổi thanh xuân và không có nhiều mối tình.

Trong khi yêu đương họ dành ít thời gian cho tình cảm và nửa kia, bởi vì họ ham công việc, luôn để tâm tới công việc. Bên cạnh họ bạn cảm thấy họ hơi khô khan, chí thú công danh nhưng bên trong đó là một tấm lòng rộng lớn. Họ làm việc siêng năng cũng vì cuộc sống của gia đình.

Sa Trung Thổ khắc mệnh gì

Sa Trung Thổ khắc Dương Liễu Mộc: Theo đặc tính của cây Liễu là không sống được ở nơi đất cát, ngược lại đất cát mà gặp loại cây này sẽ mất dinh dưỡng do vậy Sa trung Thổ rất xung khắc với Dương Liễu Mộc hai nạp âm này khi gặp nhau tất đổ vỡ, tạo ra sự đau khổ

Sa Trung Thổ hợp nghề gì

Sa Trung Thổ hợp với các nghề liên quan tới xây dựng, đất đai đặc biệt các nghề liên quan tới đất đai họ sẽ phất lên nhanh chóng với nghề này.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *