Bích Thượng Thổ là gì tính cách và vận mệnh 2022

Khám phá Tính cách và vận mệnh của Bích Thượng Thổ

Đã bao giờ bạn thắc mắc Bích Thượng Thổ là gì? Sinh năm bao nhiêu và tính cách ra sao? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về nạp âm này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hãy cùng Công Decor “Khám phá tính cách và vận mệnh của Bích Thượng Thổ” ở ngay nội dung dưới đây nào.

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Sinh năm nào?

Bích Thượng Thổ – một trong 6 nạp âm thuộc hành thổ trong phong phong thuỷ. Bích Thượng Thổ là loại đất ở trên tường thành, được đắp cao lên để che chắn nắng và mưa, trộm cướp,… Giúp bảo vệ con người có cuộc sôngs bình yên và an toàn.

Theo âm lịch Việt Nam, tuổi Canh Tý và Tân Sửu là hai năm sinh thuộc mệnh bích thượng thổ. Hai tuổi này sẽ có tính cách ảnh hưởng bởi đặc trưng của hành Thổ nói chung và nạp âm Bích Thượng Thổ nói riêng:

Tuổi Canh Tý: 2021, 1961. Trong đó, can Canh hành Kim sinh chi Tý hành Thủy. Do đó, người tuổi này có nền tảng phúc đức lớn, gặt hái được nhiều công trạng trong cuộc sống

Tuổi Tân Sửu: 2022, 1962. Trong đó, can Tân hành Kim, chi Sửu hành Thổ. So với tuổi Canh Tý thì Tân Sửu sẽ phải trải qua nhiều gian nan và thử thách hơn mới đạt được được kết quả như mình mong muốn.

Tính cách và vận mệnh của Bích Thượng Thổ

Tính cách của Bích Thượng Thổ

Bích Thượng Thổ cũng giống như các nạp âm khác của hành Thổ là thích sự ổn định. Bao gồm nguyên tắc, lập trường, tính cách, quan điểm…. Vì tường thành nhà thuộc dạng rất cứng nên nhìn chung tâm lý của họ khá vững vàng, không dễ bị lay chuyển. Bên cạnh đó là luôn nghĩ đến điều tốt, sống làm việc thiện, công bằng, dứt khoát. Tuy nhiên, vì lối sống thích ổn định nên họ không dám mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn, nên đôi khi họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để thay đổi cuộc đời mình.

Tính cách và vận mệnh của người mệnh Bích Thượng Thổ

Những người thuộc mệnh này khá cứng rắn và kiên cường. Họ không dễ bị khuất phục bởi những khó khăn hay những lời đe dọa không căn cứ. Nhờ vào sự nghiêm nghị và cứng rắn này nên trong công việc hay cuộc sống, họ không dễ bị bắt nạt và vượt qua những thử thách rất dễ dàng.
Hiền lành nhưng trầm tính. Bề ngoài của người mệnh Bích Thượng Thổ khá lạnh lùng và lãnh đạm, nhưng thực chất họ rất hiền lành. Chỉ là họ sống nội tâm, trầm tính, không thích bộc lộc cảm xúc với người khác. Trừ khi đó là người cực kỳ thân thiết.

Vận mệnh của người mệnh Bích Thượng Thổ

Công danh – sự nghiệp

Với đặc điểm tính cách trên, Bích Thượng Thổ rất phù hợp với các công việc an ninh, luật pháp, quản lý tài chính,…. Tuổi Canh Tý còn có thể theo lĩnh vực kinh doanh bởi duyên bán hàng rất tốt.

Nhìn chung, sự nghiệp của Bích Thượng Thổ cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới có được thành công như mình mong muốn. Nhất là thời trẻ. Nhưng càng về sau, công việc và sự nghiệp của người Bích Thượng Thổ đều có sự khởi sắc. Đó là sự ổn định về tài chính và thăng tiến trong sự nghiệp. Cả hai Canh Tý và Tân Sửu đều có duyên với tiền bạc, cuộc sống ở mức khá giả trở lên. Riêng với Canh Tý còn có rất nhiều cơ hội để phát tài.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, người mệnh Bích Thượng Thổ rất nghiêm túc và có phần cứng rắn. Nam thì phong độ, nữ thì hiền thục đoan trang. Tuy nhiên, do nghiêm túc và không đwocj mềm mỏng nên đôi khi khiến đối phương cảm thấy khô khan và không lãng mạn. Nhưng đổi lại, người mệnh Bích Thượng Thổ lại rất chung thuỷ, trọng lời hứa và thích thể hiện tình cảm bằng hành động chứ không thích khoa trương bằng những lời nói sáo rỗng. So với tuổi Tân Sửu thì Canh Tý đào hoa hơn, họ cũng có khiếu ăn nói hơn nên dễ dàng thu hút người khác giới hơn. Đa phần người mệnh Bích Thượng Thổ sẽ lập gia đình muộn vì bản tính cẩn thận, không vội vã để tìm được nửa kia phù hợp nhất với bản thân.

Bích Thượng Thổ hợp màu nào để mang lại may mắn và tài lộc?

Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì thế, người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ sẽ hợp với các màu ứng với mệnh Hỏa. Cụ thể là họ hợp với màu đỏ, hồng, da cam, tím. Đồng thời, Bích Thượng Thổ là nạp âm của hành Thổ nên các màu bản mệnh cũng rất phù hợp.

Màu cam: đại diện cho sự vững chắc, mạnh mẽ và hạnh phúc.
Màu đỏ: màu sắc của nhiệt huyết, mang đến cho gia chủ sức mạnh và quyền lực.
Màu tím: cũng thể hiện sự mạnh mẽ và sự thủy chung
Màu vàng: mang đến cuộc sống hạnh phúc, thông minh, nhạy bén.
Màu nâu: sự vững chắc đại diện cho sự trầm tính như chính bản thân họ.

Trong quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vì vậy, người mệnh Bích Thượng Thổ kỵ với các màu xanh ứng với hành Thủy. Đồng thời, nó cũng kỵ với màu xanh lá cây của mệnh Mộc. Bởi người ta cho rằng, thổ giống như cây, mà cây sẽ hút hết sự màu mỡ và dinh dưỡng của đất. Như vậy, những gam màu này sẽ ảnh hưởng tới may mắn và tiền tài của mệnh Bích Thượng Thổ này. Do đó, gia chủ nên tránh những màu này khi mua những sản phẩm trang trí hay những món đồ trang sức đắt tiền.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *