Lộ Bàng Thổ là gì sinh năm nào hợp màu gì hợp mệnh nào?

Tử vi nam mạng và nữ mạng Lộ Bàng Thổ 2022 cực chuẩn xác

Lộ Bàng Thổ – một nạp âm của hành thổ có gì đặc biệt? Tính cách ra sao và cuộc đời sẽ như như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu “tử vi vận mệnh của Lộ Bàng Thổ cực chuẩn xác” tại bài viết Lộ Bàng Thổ là gì sinh năm nào hợp màu gì hợp mệnh nào? dưới đây của Công Decor nhé!

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì?

Hành Thổ là một trong 5 cung mệnh tạo nên ngũ hành: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả -Thổ. Thổ là cung mệnh tượng trưng cho đất đai, là nơi nuôi dưỡng và sinh sôi nảy nở cho các sinh vật dưới lòng đất và cây cối. Trong mỗi cung mệnh lại được kết hợp bởi 6 nạp âm hoa giáp. Và Lộ Bàng Thổ là một trong những nạp âm của hành Thổ sẽ mang những đặc trưng cơ bản của hành thổ. Bên cạnh đó là những đặc điểm riêng chỉ có nạp âm này mới có.

Lộ Bàng Thổ được hiểu theo nghĩa Hán Việt là chỉ vùng đất ở bên ven đường đi. Có nhiều ý kiến cho rằng, Lộ Bàng Thổ không bị ảnh hưởng bởi mệnh mộc nhưng cũng không cản được thuỷ nên bị coi là nạp âm có năng lượng yếu ớt nhất. Cuộc sống sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, không hẳn là như vậy. Vốn dĩ đường đất hay các vùng đất ven đường dường như ở đâu cũng xuất hiện. Điều đó đồng nghĩa là cơ hội tới cho nạo âm này cũng rất nhiều, giúp bản thân được học hỏi và phát triển hơn rất nhiều. Còn phương diện khó khăn hay thử thách thì bất kỳ ai cũng đều phải trải qua, nếu bản thân gặp phải nhiều khó khăn hơn thì mình sẽ cố gắng hơn một chút. Dẫu sao “thắng không kiêu, bại không nản”, như vậy mới có thể hưởng được hoa thơm – trái ngọt trong cuộc đời.

Năm sinh và tính cách đặc trưng của Lộ Bàng Thổ

Năm sinh của Lộ Bàng Thổ

Theo phong thuỷ, người tuổi Canh Ngọ và Tân Mùi là những người mang nạp âm lộ bàng thổ. Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ; 1990 2050. Trong đó chi Ngọ thuộc hành Hoả, can Canh thuộc hành Kim. Trong phong thuỷ, kim khắc hoả, vì vậy cuộc đời của chú ngựa này sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Mất nhiều năm vất vả mới có được thành công hiện tại.

Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi: 1991, 2051. Trong đó chi Mùi hành Thổ, can Tân hành Kim. Mà Mộc sinh Kim, đây là hai mệnh hợp nhau nên cuộc đời của Tân Mùi sẽ ít gặp khó khăn hơn so với tuổi Canh Ngọ. Ngoài ra, họ sẽ được bổ trợ thêm chút may mắn và thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp của mình nhờ vào quý nhân phù trợ ở bên.

Lộ bàng thổ là gì phân tích tính cách và vận mệnh

Lộ bàng thổ sinh năm 1990 2050 và 1991, 2051

Tính cách đặc trưng của Người mệnh lộ bàng thổ

Sống có nguyên tắc

Người mệnh Lộ Bàng Thổ ý thức được bản thân cần phải cố gắng rất nhiều để vượt qua những thử thách của cuộc đời. Vì vậy, họ tự đặt ra những nguyên tắc riêng của bản thân. Sống có nguyên tắc là sống có trách nhiệm với bản thân và với chính những người xung quanh mình. Với họ, những nguyên tắc đó chính là động lực, là bàn đẩy để họ tiến đến thành công.

Hiền lành, thật thà

Tính cách nổi bật nhất của người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ là rất hiền lành và thật thà. “Hiền như cục đất” quả không ngoa đối với nạp âm này. Họ đối xử với những người xung quanh rất nền nã, dịu dàng và mềm mỏng. Không toan tính, không vụ lợi cá nhân, không thị phi, không ganh đua hay đố kị. Chính vì thế mà họ luôn được nhận những tình cảm trìu mến của những người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi quá hiền lành và thật thà nên họ cũng là đối tượng dễ bị lừa gạt hoặc lợi dụng

Lập trưởng vững chắc

Lộ Bàng Thổ tuy mềm mỏng nhưng lập trường rất vững chắc. Nhất là vào những thời khắc cần đưa ra các quyết định quan trọng. Họ tin vào kiến thức, tin vào sự hiểu biết và tin vào trực giác của bản thân. Vì vậy họ luôn giữ lập trường của mình dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cứng nhắc

Tuy nhiên, người mệnh Lộ Bàng Thổ có một nhược điểm là khá cứng nhắc nên trong một số tình huống, họ không thể ứng phó nhanh nhạy để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, chính vì quá tin tưởng vào lập trường của mình nên họ khó thoát khỏi suy nghĩ đã cũ của mình, họ không muốn thay đổi. Vì thế, không ít lần Lộ Bàng Thổ đã gặp phải sự thật bại ê chề chỉ vì sự cứng nhắc của bản thân. Nếu khắc phục được nhược điểm bày, chắc chắn bản mệnh aex đạt được thành công tốt hơn nữa.

Vận mệnh của Lộ Bàng Thổ trong những năm tới

Con đường công danh, sự nghiệp

Với tính cách đặc trưng của bản thân, người mệnh Lộ Bàng Thổ rất thích hợp với các công việc không phải thay đổi môi trường nhiều như văn phòng, công chức,… Đồng thời, các công việc này sẽ phát huy được sự kiên trì và chăm chỉ của bản thân.

Ngoài ra, họ cũng sẽ thành công với những công việc về thiết kế hay kinh doanh. Một điều rất thú vị của người mệnh Lộ Bàng Thổ là mặc dù không thực sự yêu thích một công việc nào đó, nhưng họ vẫn luôn cố gắng và hoàn thành xuất sắc công việc. Thậm chí thành tích còn rất tốt. Chính vì vậy họ được đồng nghiệp nể phục và quý trọng.

Nhìn chung, sự nghiệp của những người thuộc nạp âm này thực sự rất nhiều khó khăn. Có lẽ do bản thân không dám mạo hiểm, chưa dám bứt ra khỏi vùng an toàn nên tiền bạc chưa thực sự tới với những người này. Vì vậy, bản thân Lộ Bàng Thổ cần phải phát huy những ưu điểm của bản thân và hãy đi ra khỏi vùng an toàn, khám phá những điều mới để nắm bắt các cơ hội mới. Như vậy công việc và sự nghiệp mới có sự đổi thay và chuyển biến tích cực.

Con đường tình duyên

Chuyện tình cảm của người mệnh Lộ Bàng Thổ cũng không có nhiều thuận lợi, đôi khi là kết thúc ở lưng chừng hạnh phúc. Họ thuộc tuýp người thực tế, Lộ Bàng Thổ không thể sống với quan niệm “một túp lều tranh 2 trái tim vàng”. Do đó, họ luôn tìm đối phương có cùng tần sóng suy nghĩ với bản thân để nên duyên.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ không muốn lãng phí thời gian cho những mối tình chớp nhoáng hay yêu đương phù phiếm. Họ muốn có một mối tình trưởng thành và bền lâu.

Bản tính tuy dịu dàng nhưng quá nguyên tắc nên đôi khi đối phương sẽ thấy họ khô khan. Tuy nhiên, khi đã yêu rồi thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về sự lột xác này của người mệnh Lộ Bàng Thổ đó. Họ rất dịu dàng và tinh tế, nhẹ nhàng và ngọt ngào, họ sẽ dành cho đối phương tình yêu cháy bỏng nhất mà họ có

Lộ Bàng Thổ hợp với những mệnh nào?

Người mệnh Thổ có mối tương sinh với người mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và người mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Người mệnh Thổ có mối tương hợp với người mệnh Thổ khác.

Người mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) khắc người mệnh Thủy (Theo thuật tương khắc Thổ khắc Thủy) và bị mệnh Mộc khắc (Mệnh Mộc khắc Thổ).

Người Lộ Bàng Thổ hợp màu gì

Người mệnh Thổ nạp âm (Lộ Bàng Thổ) hợp màu hồng, tím, đỏ thuộc mệnh Hỏa (theo thuật tương sinh), hợp màu nâu, màu vàng của chính mệnh Thổ (Theo thuật tương hợp), ngoài ra người Lộ Bàng Thổ có thể dùng màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng của mệnh Thủy, Tương khắc với các màu xanh lục của người mệnh Mộc.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *