Nhín giáng đi đoán số phận giàu nghèo

Xem dáng đi biết ngay số phận giàu nghèo

Tất cả mọi thứ trên vũ trụ này bản chất đều cần sự vận động để phát triển và con người cũng không ngoại lệ. Đi chính là một loại vận động tích cực giúp con người có thể đi đến nơi mình muốn đến, làm những điều mình muốn làm. Bởi vậy, khi quan sát dáng đi, đứng của người khác chúng ta có thể nhìn ra được nhiều khía cạnh của họ như sức khỏe, cá tính và dự đoán được cả vận mệnh của họ. Vậy sau đây, hãy cùng Công decor tìm hiểu và giải đáp chi tiết một số dáng đi để biết số phận giàu hay nghèo nhé!

Dáng đi chữ Bát

Dáng đi chữ Bát có đặc điểm là khi đi hai gót bàn chân hướng vào, hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ Bát, dáng vẻ tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên hay lắc sang trái hay phải. Những người sở hữu dáng đi này là người khá cứng đầu, cố chấp nhưng ngược lại họ rất nhanh nhẹn cùng với khả năng tư duy nhạy bén, khôn khéo. Người này biết tận dụng các sở trường, điểm mạnh, điểm yếu của mình để tạo ra các cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, họ lại thuộc tuýp người không thích giao tiếp và họ thực sự không giỏi về lĩnh vực giao tiếp cho lắm vì thế cho dù họ có thành công đến đâu, có địa vị như thế nào trong xã hội thì họ vẫn chỉ lặng lẽ có một mình nên đôi khi họ cảm thấy cô đơn, trống trải, tủi thân.

Dáng đi lắc đảo

Dáng đi lắc đảo có đặc điểm là từng bước đi không có quy luật nhất định, có lúc họ đút tay vào trong túi, hai vai rụt lại mà đi, có lúc lại đánh tay thoải mái, ưỡn ngực có lúc lại đi đánh võng không thành đường thẳng. Những người sở hữu dáng đi này là những người có bản lĩnh, ý chí và có những ước mơ, hoài bão to lớn, cao xa. Tuy nhiên, nhược điểm của họ chính là đề cao bản thân quá mức thêm vào đó là tính nóng nảy nên rất dễ xảy ra tranh cãi đặc biệt họ không bao giờ chịu nhường nhịn người khác. Chính vì tính tình như vậy, nên trong tương lai cuộc sống và cả công việc khó đạt được thành tựu viên mãn, êm ấm.

Xem dáng đi biết ngay số phận giàu nghèo
Xem dáng đi biết ngay số phận giàu nghèo

Dáng đi thẳng

Dáng đi thẳng có đặc điểm là khi đi chân và tay song song nhau, người không lắc đảo. Giống như dáng đi, tính cách của họ rất nghiêm túc, thẳng thắn, đặc biệt là người dù trong bất kỳ trường hợp nào họ cũng rất bình tĩnh tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện trước khi đưa ra lời khiển trách. Họ thuộc tuýp người hướng nội, thường nhút nhát, thiếu chính kiến, bản lĩnh, ý chí. Vì thế, họ đã đánh mất khá nhiều cơ hội để thành công.

Khi đi có tiếng dội – đi chân kéo lê trên đất

Dáng đi này có đặc điểm là khi đi chân kéo lê, quẹt xuống đất tạo ra tiếng kêu, bước đi hơi nhanh. Những người này là những người giàu chí tiến thủ, kiên định và luôn suy nghĩ trước khi đưa ra ý kiến. Đặc biệt, họ rất muốn thể hiện bản thân cho người khác biết dù cho bản thân có nhiều khuyết điểm nhưng vẫn muốn cho người khác biết. Vì họ nghĩ rằng, như thế sẽ giúp bản thân tiến bộ hơn, khắc phục khuyết điểm tốt hơn. Ngoài ra, người này thường hay suy nghĩ quá mức nên dễ xao nhãng, không tập trung vào công việc.

Dáng đi song song bước chậm

Người có dáng đi song song thường có bước đi ngắn và chậm như thể họ sợ ngã. Những người này có tính cách khá nhu nhược, không có chính kiến riêng, rất hay đắn đo, suy nghĩ nên bỏ qua khá nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên, họ là người sống tình cảm, tính tình thân thiện, hòa đồng nên được nhiều người yêu quý, giúp đỡ trong cuộc sống. Có thể nói, họ luôn gặp được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Dáng thong thả

Những người sở hữu dáng đi này là người hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ thích sự náo nhiệt, ghét sự cô đơn nên hay đến nơi đông người. Đặc biệt, học rất thích các hoạt động ngoài trời, thích thể thao. Họ có đầu óc nhạy bén, luôn luôn suy nghĩ đơn giản nên đôi khi giúp họ giải quyết khá nhiều những rắc rối một cách nhanh chóng.

Dáng đi kiễng chân

Dáng đi này là kiểu đi như nhảy, hầu như gót chân không chạm đất. Họ là người thông minh, có suy nghĩ trước khi hành động nhưng tính tình nhu nhược, thiển cận, tính tình không ổn định nên họ thường không được sự yêu mến từ mọi người. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, sự nghiệp của họ lại phát triển nhanh chóng như diều gặp gió nhưng cần phải bình tĩnh khi giải quyết vấn đề nhé.

Dáng đi lang thang

Đặc điểm của dáng đi này đó là lúc lên trước, lúc như lùi về sau, bước đi không đều, thất thểu. Những người này thường là người thích sự sôi nổi, thích tham gia các hoạt động thể thao để giải tỏa căng thẳng khi làm việc. Họ là người làm việc và sống theo quy tắc nhất định nên họ biết được rằng họ sẽ và nên làm gì, thành công sẽ đến và họ sẽ nắm bắt chúng.

Dáng đi chắp tay sau lưng

Những người sở hữu tướng đi này là người có tính cách tự cao, tự đại, dễ dàng thỏa mãn với cuộc sống mà không có cố gắng, quyết tâm. Chính vì vậy, cuộc sống của họ luôn dậm chân tại chỗ, không có sự tiến triển nào. Bên cạnh đó, họ là người thích lên mặt, dạy đời người khác vì vậy không được sự yêu quý từ những người xung quanh.

Dáng đi cúi đầu

Những người này dáng đi lúc nào cũng chúi đầu về phía trước, mặt luôn cúi gằm xuống đất. Họ là người có tính cách nóng vội, bất cẩn và hay lo nghĩ nhiều. Theo các chuyên gia, tướng người này là người không giữ được tiền, dù có nhiều tiến đến đâu thì sau này cũng sẽ trắng tay chính bởi cái tính nóng vội, bảo thủ của mình nên không bao giờ có cuộc sống viên mãn khi về già. Đặc biệt, họ là người hướng nội, thường không chủ động nên về già đã khó khăn lại thêm cô đơn.

Dáng đi vội vàng

Đặc điểm của tướng đi này là khi đi đường bước chân vội vàng mà không bị vấp ngã hay loạn nhịp. Người sở hữu tướng đi này thường có tính cách cởi mở, thân thiện, hòa đồng, có tài năng lãnh đạo, Tuy nhiên, họ rất dễ làm tổn thương người khác chỉ vì tính tùy tiện của bản thân. Họ là người dũng cảm nhưng lại thiếu năng động, rất dễ dàng bỏ qua tiểu tiết.

Dáng đi còng lưng

Đặc điểm của tướng đi này là nửa thân trên hơi hướng về phía trước, mặt ngẩng lên. Những người này thường là người không có lý tưởng rộng lớn, không có ý chí tiến thủ, thêm vào đó họ luôn có suy nghĩ tiêu cực, bi quan hay làm việc theo cảm tính mà không suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng. Chính vì thế, tương lai của người này đáng lo ngại, có thể họ sẽ thành công nhưng chưa đạt được những thành tựu đáng nể để người khác ngưỡng mộ.

Dáng đi từ từ chậm chạp

Họ là người thiếu sức sống, luôn thờ ơ, tỏ ra không quan tâm đến những thứ xung quanh, không có khả năng giải quyết, ứng phó với các sự cố. Tuy nhiên, sức mạnh của họ như được tích tụ trong nội tâm, chỉ khi gặp điều gì vượt quá khả năng chịu đựng thì họ sẽ giải phóng ra một năng lượng rất mạnh mẽ. Những lúc như vậy, họ như trở thành một con người hoàn toàn khác nhưng sau khi giải quyết xong họ lại trở về như trước, sống lặng lẽ, thờ ơ.

Dáng đi quay đầu lại

Dáng đi này có đặc điểm là họ thường xuyên ngoáy đầu lại phía sau như tìm một cái gì đó. Những người sở hữu dáng đi này là người hay hoài niệm, lưu luyến về quá khứ, thường hay sống trong quá khứ mà không quan tâm đến tương lai như thế nào. Họ là người cố chấp, khó tiếp thu đóng góp hoặc phê bình từ người khác.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *