Hình dáng bàn chân tiết lộ vận mệnh về bạn

Hình dáng bàn chân tiết lộ điều gì về con người bạn?

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, bàn chân là một trong những bộ phận đặc biệt có thể tiết lộ khá chuẩn xác về vận mệnh cuộc đời của con người. Mỗi người khi sinh ra, bàn chân đều có những đặc điểm, hình dáng khác nhau. Với kinh nghiệm nhìn tướng đoán mệnh được đúc kết từ xa xưa của các thế hệ trước, chỉ cần xem bàn chân là có thể biết được quá trình tương lai của mỗi người như thế nào, tính cách đường tình duyên ra sao. Vậy sau đây hãy cùng Công decor tìm hiểu chi tiết về một vài kiểu hình dáng chân và xem chúng tiết lộ gì về con người của bạn nhé!

Ngón chân cái dài hơn ngón trỏ

Những người có ngón chân cái dài hơn ngón trỏ là người cực kỳ thông minh, có đầu óc, tư duy nhạy bén và có tài ăn nói cùng khả năng thuyết phục cao. Trong tương lai, vận mệnh cuộc đời bạn luôn luôn thuận lợi, hanh thông cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ đầu óc nhanh nhạy nên bạn giải quyết tình huống rất nhanh chóng, logic và hợp lý. Tuy nhiên, bạn là người rất dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng, không có sự kiên nhẫn cùng lòng quyết tâm nên đôi khi đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Trong tình yêu, bạn là người luôn hết mình, luôn muốn dành cho nửa kia của mình những điều tuyệt vời nhất nhưng bạn thuộc tuýp người khó thể hiện cảm xúc nên đôi khi khiến đối phương hiểu lầm tình cảm. Nói tóm lại, càng về hậu vận cuộc sống, công việc của bạn sẽ càng thăng hoa.

Xương hông bàn chân dưới ngón cái nhô ra

Người sở hữu mô xương bàn chân nhô ra bên ngoài thường là người có đầu óc nhạy bén, khả năng ngoại giao trời phú nên vì thế rất phù hợp với những công việc về lĩnh vực kinh tế hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, vận mệnh cuộc đời của những người này thường gặp nhiều trắc trở, nhiều thăng trầm, khó khăn. Vì thế, theo các chuyên gia bạn cần phải tích đức nhiều, đi làm nhiều việc công ích để hậu vận được suôn sẻ, đường tài lộc hanh thông. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy, rất chân thành nhưng thích kiểm soát nên đôi khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu, ngột ngạt.

Ngón chân to

Những người có ngón chân này là người có rất nhiều tài lẻ, năng động, thuộc tuýp người hướng ngoại, thích giao lưu, kết bạn, chia sẻ với những người xung quanh. Họ không những thân thiện, cởi mở mà khi làm việc, tiếp xúc với họ dù trong khoảng thời gian rất ngắn bạn cũng sẽ cảm thấy được năng lượng tích cực, yêu đời ngập tràn trong cuộc sống của họ. Những người này là người cực kỳ yêu công việc, luôn đặt công việc, sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu. Họ là người cầu toàn nên rất dễ dàng đạt được mục tiêu của mình trong công việc và cả cuộc sống. Tuy nhiên, cũng chính vì cầu toàn quá mức mà đã tạo ra áp lực rất lớn cho chính bản thân và những người xung quanh. Khi yêu, họ luôn muốn cả đối phương và bản thân mình phải thật hoàn hảo, phải thật tuyệt vời trong mắt người khác.

Hình dáng bàn chân tiết lộ điều gì về vận mệnh của bạn
Hình dáng bàn chân tiết lộ điều gì về vận mệnh của bạn

Bàn chân rộng

Những người này thường phải trải qua nhiều vất vả, gian nan, ít khi được nghỉ ngơi thì mới đi đến được cái đích của sự thành công. Chính vì thế, cuộc sống của bạn luôn bận rộn nên đôi khi bỏ qua nhiều điều thú vị. Bạn là người rộng lượng, có lòng bao dung, luôn nghĩ cho người khác nên càng về hậu vận cuộc đời bạn sẽ càng xán lạn. Khi yêu, bạn là người biết lắng nghe, biết quan tâm và luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất của nửa kia. Những tình yêu của bạn không được suôn sẻ cho lắm, đôi lúc sẽ xảy ra xích mích, cãi nhau nhưng khi lấy nhau về cuộc sống hôn nhân lại rất viên mãn, hạnh phúc.

Bàn chân có ngón chân trỏ dài nhất

Người sở hữu dáng bàn chân này là những người có tố chất lãnh đạo, tiền đồ, công danh xán lạn. Nhờ sự quyết tâm rèn luyện, học hỏi cũng tài năng thiên phú và sự may mắn bạn rất dễ dàng vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Bạn là người điềm tĩnh, luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định nên bạn có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, phát triển bản thân. Khi yêu, bạn trở nên cuồng nhiệt, luôn hết mình, không cần biết ngày mai, tương lai ra sao bạn luôn dành trọn trái tim của mình cho nửa kia. Những điều này sẽ mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.

Bàn chân hẹp và dài

Bạn là người khi sinh ra đã mang trong mình rất nhiều sự may mắn nên dù cho ở đâu, gặp hoàn cảnh như thế nào đi nữa bạn cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Vận mệnh của bạn rất suôn sẻ, giàu sang và đặc biệt trong tình duyên bạn rất hạnh phúc, viên mãn.

Bàn chân cong

Người có bàn chân cong là người có khả năng tự lập cao, có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm rất tốt. Trong sự nghiệp, bạn phải tự dựa vào năng lực của bản thân để vươn lên bởi không phải lúc nào bạn cũng gặp được quý nhân phù trợ. Bạn thuộc tuýp người hài hước, hòa đồng, cởi mở, luôn luôn tạo tiếng cười, làm trò hề cho những người xung quanh. Bạn là người biết lắng nghe và hi sinh, luôn nghĩ cho người khác. Nên đôi khi bạn quên đi mất bản thân mình cũng cần được quan tâm, chăm sóc. Khi yêu bạn sẵn sàng hy sinh tất cả vì đối phương, bạn rất tâm lý, khiến cho nửa kia có cảm giác an toàn khi ở bên bạn.

Bàn chân bằng phẳng

Bàn chân bằng phẳng nên từ khi sinh ra bạn đã sung sướng, có số phú quý không phải lo nghĩ nhiều về cuộc đời bởi bạn luôn có mọi điều tốt đẹp. Hậu vận của bạn cực kỳ tốt, đường tài lộc vô biên. Đường tình duyên của bạn cũng khá thuận lợi, tốt đẹp và rất dễ dàng tìm được một nửa của cuộc đời mình. Ai cưới những người có bàn chân phẳng cũng được thơm lây sự may mắn từ bạn.

Bàn chân có ngón út không thể tách ra

Ngón út không thể tách ra nghĩa là khi bạn cử động bàn chân mà ngón út không thể tách riêng ra. Những người thuộc kiểu bàn chân này thường là người làm việc có nguyên tắc, nề nếp. Họ là người đáng tin cậy, trung thành nhưng đôi lúc họ có thể trở nên khá bảo thủ và đưa ra những quyết định không đúng đắn có thể dẫn tới hệ lụy đáng tiếc.

Bàn chân có ngón út tách hẳn ra

Trái ngược hoàn toàn với trường hợp trên, những người thuộc kiểu bàn chân này là người sống rất bình tĩnh và thích sự an toàn. Họ dễ tính, thích sự thay đổi, vận động trong cuộc sống. Họ đặc biệt không thích sự gò bó, ép buộc và sự ngột ngạt. Tuy nhiên, họ là người rất dễ chán nản trong công việc, đôi lúc họ cần làm một điều gì đó khác biệt để trở nên phấn chấn hơn.

Bàn chân có ngón thứ 3 nghiêng hẳn sang một bên

Bàn chân này khá hiếm, rất ít gặp trong cuộc sống. Những người thuộc kiểu bàn chân này là người có tính chiếm hữu cao, luôn muốn kiểm soát mọi thứ, là người quy củ, nề nếp. Khi làm bất cứ việc gì họ đều lên một kế hoạch tuyệt vời để mọi việc diễn ra trơn tru như họ mong muốn. Họ nhanh nhạy, có đầu óc thông minh cùng tài ăn nói trời phú nên trong mọi tình huống họ có thể nắm bắt và giải quyết nhanh gọn.

Bàn chân có ngón út rất ngắn

Những người thuộc kiểu bàn chân này thường là người thích đi ngược lại với số đông và làm theo cách của họ và không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Chính vì sự cố chấp này nên đôi khi có thể khiến họ lâm vào cảnh khó khăn. Họ là người có cá tính mạnh mẽ, thích sự độc lập và không thích những nơi đông người nhưng điều này cũng làm nên một con người khá đặc biệt và thú vị.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *