Sinh năm 2000 mệnh gì ? hợp màu gì ? Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào

Sinh năm 2000 bao nhiêu tuổi? Là mệnh gì?

Nếu bạn đang băn khoăn sinh năm 2000 năm nay bao nhiêu tuổi? Họ thuộc mệnh gì? Tương sinh và tương hợp như thế nào? Kiến thức về tử vi sẽ cho bạn biết phần nào đó con người, cuộc sống và sự nghiệp công danh của bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Công Decor để tìm hiểu ngay nhé!

Sinh năm 2000 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 2000 là những người có ngày sinh dương lịch từ ngày 05/02/2000 đến 23/1/2001. Tính đến năm nay – năm 2022, người sinh năm 2000 sẽ 22 tuổi.

Những người sinh năm 2000 tức năm Canh Thìn, nên cầm tinh tuổi Rồng.

Tuổi này có thiên can Canh nên sẽ tương hợp với can Ất, tương hình với can Giáp và Bính.
Địa chi là Thìn, có tam hợp với Thân – Tý – Thìn. Đồng thời Tứ hành xung của những người sinh năm 2000 là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 2000 là mệnh gì?

Người sinh năm 2000 mang mệnh Kim, thuộc vào nạp âm Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn).
Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh tương sinh với mệnh Kim đó là Thủy và Thổ. Mệnh tương khắc với mệnh Kim là Mộc và Hỏa.

Sinh năm 2000 tương hợp với màu gì?

Để tìm ra màu sắc tương sinh, tương hợp, người ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Đây là những nghiên cứu phong thủy mang tính khoa học, lấy cơ sở từ thực tiễn, chính vì vậy độ xác thực rất cao. Mọi người khi tìm hiểu cần lưu tâm đến điểm này.

Màu sắc tương sinh

Những người sinh năm 2000 thuộc vào mệnh Kim nên màu sắc tương sinh sẽ là màu sắc của mệnh Thổ như màu vàng, vàng cát, nâu đất.
Bởi trong mối quan hệ ngũ hành, Thổ sinh Kim, điều này giúp cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Kim được đà thuận lợi, làm ăn phát đạt, vị trí thăng tiến, từng bước tạo dựng được sự nghiệp vững chắc.

Màu sắc tương hợp

Màu sắc tương hợp chính là màu sắc thuộc bản mệnh, tức là màu của mệnh Kim như ghi, trắng, xám, vàng. Những màu sắc này sẽ trở thành hậu thuẫn, mang đến may mắn, phước lành cho những người thuộc mệnh Kim sinh năm 2000.

Màu khắc chế

Theo sách phong thủy, Kim khắc Mộc, chính vì vậy để tránh sự kìm hãm, thụt lùi, những người sinh năm 2000 không nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh đậm.

Màu sắc kiêng kỵ

Những màu sắc thuộc hành Hỏa chính là màu sắc kiêng kỵ của hành Kim. Như quy luật của tự nhiên, kim loại sẽ bị nóng chảy trong lửa, chính vì vậy người sinh năm 2000 cũng nên tránh những màu như đỏ, cam, hồng. Những màu sắc này khiến cho người bản mệnh Kim có cảm giác nóng nảy, ức chế, dễ xôi hỏng bỏng không trong công chuyện làm ăn.

Sinh năm 2000 thuộc cung mệnh gì?

Theo sách tử vi, những người sinh năm 2000 thuộc cung mệnh sau:

Với mệnh nam sinh năm 2000: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Với mệnh nữ sinh năm 2000: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2000 hợp với con số nào?

Nam sinh năm 2000 sẽ hợp với những con số: 3,4, 9

Nữ sinh năm 2000 sẽ hợp với các con số: 6,7,8

Khi biết được những con số, màu sắc hợp với tuổi và mệnh của mình, chúng ta sẽ có thể vận dụng tín ngưỡng này vào cuộc sống để lựa chọn biển số xe, sim số điện thoại. Những chi tiết nhỏ như vậy nhưng cũng góp phần tạo nên sự suôn sẻ, thuận lợi cần thiết cho sự nghiệp của chúng ta.

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Nam mạng

Trong công việc làm ăn: Sách tử vi khuyên rằng, Canh Thìn đồng một tuổi. Tức nếu làm ăn với những người cùng tuổi sẽ rất phát. Hoặc những tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.
Trong quan hệ hôn nhân: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu
Tuổi kỵ: Quý Mùi, Mậu Dần, Nhâm Thân

Nữ mạng

Trong công việc làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu
Trong quan hệ hôn nhân: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu
Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân

Phật bản mệnh của tuổi Canh Thìn 2000

Phật bản mệnh của tuổi Canh Thìn 2000 đó chính là Phật Phổ Hiền Bổ Tát, đức phật đại diện cho sức mạnh của trí tuệ, lấy ánh sáng của trí tuệ tinh thông để soi đường chỉ hướng cho chúng sinh. Chính vì vậy, những người sinh năm 2000 mang theo mình tượng của Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được hỗ trợ trong nhìn nhận, đánh giá, soi xét mọi việc, từ đó tạo được mối quan hệ nhân hòa với mọi người xung quanh, giúp cho cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Chi tiết sự nghiệp người sinh năm 2000

Người sinh năm Canh Thìn là con nhà Rồng nên cuộc đời và sự nghiệp gặp rất nhiều may mắn. Năm sinh mang lại cho họ sự phù trợ khi thường xuyên được quý nhân giúp đỡ. Người ta không thường thấy cuộc đời của người tuổi Thìn sinh năm 2000 đi vào bế tắc. Họ luôn có được vận may, sự thuận lợi trong mọi dự định, mọi công việc.

Tuy nhiên, đôi khi do bản tính quá tự tin lại ưa nóng vội. Họ thường mất đi nhiều cơ hội để vượt xa hơn. Đặc biệt, vì không có cái nhìn khách quan, luôn nhìn đời quá màu hồng nên khi gặp khó khăn họ dễ chán nản, buông xuôi. Điều này làm lỡ dở không ít sự nghiệp của người tuổi Thìn.

Người sinh năm Canh Thìn thuộc mệnh Kim nên họ có thể truyền nhiều năng lượng, cảm hứng bao gồm cả những nét tiêu cực cho người xung quanh. Tựu chung lại, cuộc đời của người tuổi này sẽ chỉ mất khoảng 10 năm vất vả, trung niên hưng thịnh, cuối đời vượng tinh.

Hi vọng rằng, với những thông tin về người sinh năm 2000 sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy áp dụng những kiến thức về phong thủy để có được cuộc đời viên mãn, hạnh phúc nhé!

Trên đây là những kiến thức tổng hợp được của cửa hàng bán đồ decor cao cấp Công Decor khái quát về những người sinh năm 2000. Hy vọng rằng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *