Mệnh Thổ nên kinh doanh gì ?

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ

Lựa chọn nghề nghiệp theo bản mệnh là điều mà rất nhiều quan tâm. Vậy người mệnh Thổ sẽ hợp với nghề nào? Làm việc gì sẽ thuận lợi? Công Decor sẽ gợi ý cách chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của người mệnh Thổ

Thổ là một mệnh trong thuyết ngũ hành, tượng trưng cho đất. Những người mang mệnh Thổ có bản chất hiền lành, tốt bụng. Là những người sống thực tế, chăm chỉ và rất coi trọng gia đình. Không những vậy, họ là người có ý chí kiên định và vững vàng. Khi đã quyết tâm làm một việc gì đó sẽ cố gắng thực hiện. Họ biết bản thân mạnh ở điểm gì, cần cái gì và có thể phát triển được cái gì. Vì vậy trong công việc họ biết tận dụng điểm mạnh để chớp lấy thời cơ. Sâu thẳm bên trong là một người giàu tình cảm và nhiều tâm sự nội tâm.
Tuy nhiên, người mệnh Thổ thiếu sự quyết đoán, không dám nghĩ lớn và nghĩ xa, đôi khi bị bỏ lỡ nhiều cơ hội. Hay suy nghĩ nhiều, vẩn vơ và đa sầu đa cảm nên thường tự làm bản thân buồn.
Người mệnh Thổ cần bứt phá bản thân hơn để có thể thăng tiến trong cuộc sống.

Mệnh Thổ nên kinh doanh gì

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ

Lựa chọn nghề kinh doanh theo bản mệnh sẽ giúp công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Con đường sự nghiệp sẽ suôn sẻ và sớm thành công.

Người mệnh Thổ phù hợp với các nghề liên quan đến lửa

  • Nghệ nhân đốt lò gốm, sứ,…
  • Cứu hỏa
  • Kỹ sư nhiệt điện
  • Năng lượng mặt trời

Những công việc thuộc mệnh Hỏa này sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn trong công việc và sau này luôn giàu sang phú quý.

Người mệnh Thổ phù hợp với Công việc liên quan đến đất đai

  • Bất động sản
  • Kiến trúc sư
  • Kỹ sư mỏ địa chất
  • Nghệ nhân gốm
  • Người làm công trình địa ốc
  • Kinh doanh đất, vật liệu xi măng,…

Ngoài ra, cũng có thể chọn công việc liên quan đến nông nghiệp hoặc chăn nuôi gia súc gia cầm. Những công việc hợp mệnh này sẽ giúp mệnh Thổ dễ dàng thành đạt, cuộc sống no đủ.

Các công việc mệnh Thổ không nên làm

Các công việc liên quan đến nước

Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy vì đất có thể chặn được dòng chảy của nước, vì vậy người mệnh Thổ nếu muốn vẫn có thể cân nhắc làm công việc liên quan đến nước thuộc mệnh Thủy như Hàng hải, tàu thuyền,….

Công việc liên quan đến mệnh Mộc

Theo phong thủy, Mộc khắc Thổ, kìm hãm sự phát triển của Thổ. Do đó, người mệnh Thổ nếu không muốn công việc gặp nhiều gian nan, tiểu nhân hãm hại trong công việc nên tránh làm những việc thuộc mệnh Mộc. Đó là các công việc liên quan đến cỏ, cây, hoa, lá như: Kĩ sư nông nghiệp, lâm nghiệp, trồng cây,..
Trong bài viết này cửa hàng đồ decor cao cấp Công Decor đã gợi ý những nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ. Người đọc có thể thấy được những công việc nên và không nên làm theo mệnh của mình. Tuy nhiên, bài viết này và mọi các bài viết nói chung khác chỉ mang tính chất tham khảo. Thời thế hiện đại, công việc có khởi sắc hay thuận lợi đều phụ thuộc vào năng lực của mình. Lựa chọn công việc hợp mệnh chỉ là một cách để công việc của mình được suôn sẻ hơn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn phải dựa vào bản thân mình. Đó là năng lực, kiến thức và kinh nghiệm thực sự của bản thân.

Một số vật phong thủy may mắn trong kinh doanh cho người mệnh Thổ

Để công việc kinh doanh cho người mệnh Thổ may mắn thì nên trưng bày các linh vật phong thủy, trang trí tại khu vực làm việc của bạn. Top sản phẩm chiêu tài lộc cho người mệnh Thổ như cóc thiềm thừ 3 chân bằng đồng, tượng quan công, tượng đại bàng tung cánh, tượng bát mã truy phong,… Đây là những vật phẩm phong thủy có khả năng chiêu tài vượng, đem lại may mắn và tài lộc trong con đường kinh doanh của người mệnh mộc. Ngoài ra, đây là các sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, tạo ấn tượng độc đáo cho khu vực làm việc của bạn.

Công Decor – cửa hàng cung cấp linh vật phong thủy cao cấp và chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay để được tư vấn: 0981926629

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *