Nằm mơ thấy voi là điềm gì?

Nằm mơ thấy voi là điềm báo gì tốt hay xấu?

Trong phong thủy việt nam, Voi là linh vật biểu tượng cho quyền lực và sự mạnh mẽ. Voi là linh vật may mắn như vậy, nếu xuất hiện trong giấc mơ có mang lại điềm lành hay không? Cung Công Decor giải mã giấc mơ Mơ thấy voi là điềm gì tại bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa loài voi trong phong thủy

Trong phong thủy Việt Nam, voi là loài vật ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt:
Tượng trưng cho sức mạnh. Voi là loài vật to lớn, ôn hoà và thông minh, biết giúp đỡ người. Vì vậy mọi người coi voi là một biểu tượng cho sức mạnh dồi dào và khỏe mạnh.
Biểu tượng cho giang sơn vững mạnh, xã tắc yên ổn. Tứ chi voi to và vững như Thái Sơn, vì vậy từ xa xưa voi là hình ảnh đại diện cho một đất nước vững mạnh và thái bình
Biểu tượng cho thu hút tài lộc, may mắn. Voi có bụng lớn, có thể chứa được nhiều nước. Trong phong thuỷ, nước là biểu thị cho tiền tài, vật chất. Chính vì vậy mọi người coi voi là linh vật thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ
Cũng chính vì biểu tượng phong thủy độc đáo như vậy mà trên thị trường có rất nhiều tượng linh vật phong thủy hình con voi rất đẹp mắt và thu hút. Trở thành món đồ decor nhà cửa mà nhiều người yêu thích.

Bí ẩn những giấc mơ thấy voi

Giải mã 10 giấc mơ thấy voi

Vậy nếu bạn mơ liên tiếp thấy voi xuất hiện trong giấc mơ của bạn ở nhiều trường hợp khác nhau, vậy nó có là điềm báo gì không? Cùng Công Decor giải mã giấc mơ ngay dưới đây nhé:

Nằm mơ thấy voi trắng

Nếu bạn nằm mơ thấy con voi màu trắng thì đây là một tín hiệu tốt. Điều này chứng tỏ công việc của bạn đang có sự khởi sắc, con đường sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn và sự trợ giúp. Bởi trong quan niệm dân gian thì voi trắng tượng trưng cho sự tốt lành và may mắn. Hãy biết nắm bắt cơ hội để tạo cơ hội phát triển bản thân.

Nằm mơ thấy voi màu đen

Đây là một giấc mơ báo hiệu công việc của bạn sắp tới có nhiều sự biến đổi. Nhưng sẽ là nhiều trắc trở và sự ngăn cản nhiều hơn là may mắn. Tuy nhiên, sự việc chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, nếu bạn khéo léo và có tinh thần tốt để ứng phó thì sẽ dễ dàng vượt qua trở ngại này thôi.

Nằm mơ thấy voi con

Giấc mơ này là một sự nhắc nhở bản thân phải biết kiên nhẫn và giữ bình tĩnh bởi sắp tới bạn sẽ gặp phải cuộc tranh cãi nào đó. Đừng giận quá mất khôn mà nói ra những lời nói hoặc hành động khiến sau này phải hối hận.

Nằm mơ thấy cả đàn voi

Đây là giấc mơ mang lại điềm tốt lành cho bạn. Bởi giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ gặp người cùng chí hướng với bạn trong thời gian sắp tới. Có thể là một người bạn đồng nghiệp để cùng bạn thực hiện những dự định mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay.

Nằm mơ thấy voi đang uống nước

Nếu bạn nằm mơ thấy voi đang uống nước thì có nghĩa là bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống của bạn. Đây là một điềm tốt để bạn bớt đi lo lắng với những khó khăn sắp tới.

Nằm mơ thấy bị voi đuổi

Nếu trong thực tại mà bị voi đuổi thì thật sự là nguy hiểm phải không nào. Và ngay trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy mình bị voi đuổi thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang phải đối đầu với một ai đó. Không những vậy là có vẻ bạn đang yếu thế hơn. Trong tình huống này, nếu thực sự cần thiết hãy hạ cái tôi xuống và khéo léo làm sao để khuất phục đối phương.

Nằm mơ thấy mình cưỡi voi

Đây là một tín hiệu cho thấy công việc của bạn đang tiến đến đích của thành công, công danh sự nghiệp sẽ được thăng tiến. Và bản thân sẽ có chỗ đứng trong xã hội, được mọi người trọng dụng, nể phục.

Nằm mơ voi có một ngà

Giấc mơ này là cảnh báo cho bạn sắp tới sẽ gặp phải sự cản trở trong công việc. Vì vậy nếu muốn vượt qua phải tập trung cao độ, dốc hết sức lực và tinh thần để hoàn thành công việc mà mình mong muốn.

Nằm mơ thấy ngà voi

Nếu bạn gặp giấc mơ chỉ mơ thấy ngà voi thì đây là một điềm báo tốt lành về tài chính của bạn. Trong thời gian tới công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, vì thế mà tài chính của bạn sẽ khởi sắc hơn, thậm chí là còn dư dả rất nhiều.

Nằm mơ thấy voi chết

Nếu bạn mơ thấy voi chết thì hãy cẩn thận những tai họa sẽ ập đến công việc và cuộc sống của mình. Hãy cẩn trọng để không thất thoát tiền bạc và của cải.
Hy vọng qua bài viết của cửa hàng Công decor này, bạn sẽ có thêm thông tin mới về việc ngủ mơ thấy voi. Tuy nhiên đây chỉ là tính chất tham khảo thôi nhé. Đón đọc các bài viết khác về giải mã giấc mơ tại đây: https://congdecor.com

Bài viết liên quan

Mơ thấy Rồng và những con số may mắn

Giải mã giấc mơ thấy Rồng Ở các đình, chùa, miếu, rồng là linh vật [...]

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm báo gì ?

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm xấu hay điềm tốt?Tóm tắt nội dung bài [...]

Giải mã giấc mơ thấy người đã mất

Nằm mơ thấy người đã mấtTóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ thấy người [...]

Nằm mơ thấy hoa là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy hoa dự báo điềm gì?Tóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ [...]

Mơ thấy cắt tóc là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Giải mã giấc mơ thấy cắt tócTóm tắt nội dung bài viết1 Giải mã giấc [...]

Mơ thấy nước có ý nghĩa gì ? Tốt hay xấu

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy nướcTóm tắt nội dung bài viết1 Giải [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *