Mơ thấy nước có ý nghĩa gì ? Tốt hay xấu

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy nước

Nước là một yếu tố trong phong thủy và trong đời sống con người. Nước là một trong năm ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và được các nhà khoa học coi là điều kiện tiên quyết của sự sống. Vậy chúng ta có thể hiểu giấc mơ về nước như thế nào và diễn giải chúng ra sao? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giấc mơ về nước có ý nghĩa gì?

Hình tượng nước thường gắn liền với sự nuôi dưỡng, trù phú, an lành, phát triển. Tuy nhiên nước cũng có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống con người, VD như lụt lội mang đến bệnh tật, hay bão, vòi rồng mang đến hủy hoại, mất mát. Cùng với đó, ngôn ngữ của giấc mơ thường phi logic, không nhất quán. Chính vì vậy, diễn giải giấc mơ về nước, ta cần đặt trong bối cảnh cụ thể và dưới đây là 8 diễn giải phổ biến.

Giải mã giấc mơ thấy nước
Giải mã giấc mơ thấy nước

Giải mã giấc mơ thấy nước

Giấc mơ một mình giữa biển nước

Đây là tín hiệu thể hiện bạn đang cảm thấy rất cô đơn hay cô lập trong cuộc sống. Bạn thấy mệt mỏi, trống rỗng; bạn bè và cả người thân của bạn đều không thể hiểu hoàn cảnh của bạn lúc này. Bạn nên thử chia sẻ cảm xúc của mình với người xung quanh hay bác sĩ tâm lý. Giữ một gánh nặng trong lòng quá lâu không phải là hướng giải quyết tốt.

Giấc mơ đang lướt trên mặt nước

Đây là tín hiệu cho thấy bạn đang mất khả năng kiểm soát cảm xúc, tâm lý của mình. Điều này không hẳn đồng nghĩa với việc công việc và cuộc sống của bạn đang thực sự tệ đi, mà có thể do tinh thần của bạn đang ‘bị ốm’. Bạn không nên hướng ra bên ngoài quá nhiều mà dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, và tìm hiểu bản thân.

>>> Xem thêm Vật phẩm phong thủy theo tuổi đem lại may mắn & hút tài lộc

Giấc mơ nước bị vẩn đục

Đây là tín hiệu cho thấy bạn đang gần như mất hoàn toàn khả năng điều tiết cảm xúc của mình. Có thể bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không biết nên giải quyết từ đâu, và bạn giữ gánh nặng trong lòng quá nhiều. Hãy thử tìm đến sự trợ giúp của người xung quanh, đặc biệt là người có chuyên môn xem sao!

Giấc mơ nước chảy không ngừng

Đây là tín hiệu của vận may, phước lành đang đến với bạn, đặc biệt là trong cuộc sống gia đình, hôn nhân. Có thể bạn sắp nhận được một nguồn tài chính tốt hoặc tình duyên của bạn sắp khởi sắc hơn.

Giấc mơ về nước sôi

Đây là tín hiệu cho thấy có rất nhiều áp lực đang đè nặng lên bạn trong công việc và cuộc sống. Bạn cảm giác sục sôi trong đầu mọi lúc và như muốn nổ tung. Điều bạn nên làm lúc này là trút bỏ bớt gánh nặng và thử nhìn nhận lại hoàn cảnh của mình ở một góc độ khác thay vì buộc bản thân phải đạt được những điều như kỳ vọng.

Giấc mơ về tiếng nước chảy

Đây là tín hiệu cho thấy sức khỏe tinh thần của bạn đang ổn định và vững vàng. Bạn nên duy trì những thói quen chăm sóc sức khỏe như vẫn đang làm.

Giấc mơ bạn uống nước

Đây là tín hiệu cho thấy sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn đang ở mức tốt. Bạn đang làm rất tốt rồi!

Giấc mơ về lửa trong nước

Đây là tín hiệu cho thấy phước lành và vận may đang đến với bạn. Hãy chuẩn bị kỹ để biết đâu là cơ hội và nắm bắt chúng nhé!

Giấc mơ về nước lũ

Đây là tín hiệu cho thấy bạn cảm nhận được một mối nguy hiểm đang tới gần. Bạn đang căng thẳng và lo âu tột độ. Điều bạn nên làm lúc này là bình tĩnh lại, dành thời gian suy nghĩ hay chia sẻ với bạn bè, người thân về sự bất an của mình để tìm hướng giải quyết.

Giấc mơ về nước bùn bẩn

Đây là tín hiệu cho thấy suy nghĩ tiêu cực về công việc và cuộc sống đang bủa vây tâm trí bạn. Và nếu tình trạng này kéo dài, chúng có thể nhấn chìm bạn, đưa bạn xuống vực sâu. Bạn cần tìm cách đối mặt với những suy nghĩ tiêu cực này để lấy lại cân bằng tinh thần.

>>> Xem thêm 99+ món quà tân gia nhà mới ý nghĩa và sang trọng 2023

Một ý nghĩa khác của giấc mơ thấy nước này là bạn đang cảm thấy mơ hồ, do dự trước những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Tìm đến sự giúp đỡ từ người có chuyên môn sẽ là một cách tiếp cận tốt trong những tình huống như thế này.

Giấc mơ đồ vật chìm trong nước biển

Đây là tín hiệu cho thấy bạn đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Có thể bạn vừa cãi cọ hoặc chia tay với người thương, hay vợ/chồng của bạn có mâu thuẫn lớn. Lúc này, bạn nên tập trung vào hiện tại để biết xem liệu ý nghĩa đằng sau việc cãi cọ này là gì, hay liệu đây có phải là người phù hợp để đồng hành cùng bạn, hoặc vợ/chồng có thực sự mắc ‘sai lầm nghiêm trọng’ đến vậy không. Đây cũng là những lúc ‘kiểm định’ sự tin tưởng của bạn dành cho đối phương.

Bài viết liên quan

Mơ thấy Rồng và những con số may mắn

Giải mã giấc mơ thấy Rồng Ở các đình, chùa, miếu, rồng là linh vật [...]

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm báo gì ?

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm xấu hay điềm tốt?Tóm tắt nội dung bài [...]

Giải mã giấc mơ thấy người đã mất

Nằm mơ thấy người đã mấtTóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ thấy người [...]

Nằm mơ thấy hoa là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy hoa dự báo điềm gì?Tóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ [...]

Mơ thấy cắt tóc là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Giải mã giấc mơ thấy cắt tócTóm tắt nội dung bài viết1 Giải mã giấc [...]

Nằm mơ bị chó cắn là điềm báo lành hay dữ

Nằm mơ bị chó cắn mang ý nghĩa gì?Tóm tắt nội dung bài viết1 Nằm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *