Nằm mơ thấy máu báo hiệu điều gì

GIẢI MÃ GIẤC MƠ Nằm mơ thấy máu báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy máu có phải báo hiệu một điềm xấu? Rất nhiều người băn khoăn và bất an khi sau khi chiêm bao một giấc mơ thấy máu đỏ. Vậy theo nghiên cứu về những giấc mơ, nằm mơ thấy máu báo hiệu điều gì? Hãy cùng cửa hàng vật phẩm phong thủy Công Decor đi tìm hiểu và giải mã giấc mơ này thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Ý nghĩa của giấc mơ thấy máu?

Hình ảnh những giọt máu đỏ thường gắn với đau đớn, vết thương và đôi khi là cả chết choc. Chính vì vậy nhiều người khi nằm mơ thấy máu thường sợ hãi và lo lắng về thông điệp của giấc mơ này. Tuy nhiên thực tế tùy thuộc vào từng bối cảnh khác nhau mà giấc mơ thấy máu lại dự báo hoặc mang những thông điệp riêng biệt.

Theo các nhà khoa học, khi mơ thấy máu thường báo hiệu cho tình trạng sức khỏe suy kiệt, không tốt về thể chất cũng như tinh thần.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi nằm mơ thấy máu, tùy từng bối cảnh khác nhau sẽ nói lên những điềm báo khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn ở mục dưới đây bạn nhé!

Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì tốt hay xấu
Nằm mơ thấy máu là điềm báo gì tốt hay xấu

Nằm mơ thấy máu báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy máu báo hiệu điềm lành

 • Nằm mơ thấy màu đỏ chung chung: đây là một điềm tốt dự báo những may mắn, lợi lộc sẽ đến với bạn trong tương lai.
 • Nằm mơ thấy máu chảy ở đầu: giấc mơ có vẻ đau thương nhưng thực tế lại báo hiệu một điềm lành, thể hiện cho một cuộc hội ngộ với người bạn vô cùng yêu quý vào một thời điểm trong tương lai. Chắc chắn cuộc gặp gỡ tâm giao này sẽ giúp kết nối trí tuệ và tâm hồn để các bạn có được khoảng thời gian tuyệt vời.
 • Nằm mơ thấy máu trên mặt: giấc này cho thấy bạn sẽ gặp một vài những biến động trong công việc, hoặc tình cảm. Tuy nhiên sự biến động này mang ý nghĩa thay đổi tích cực, sẽ giúp bạn nhận thức được những điều gì là có ý nghĩa và thật sự quan trọng với bạn.
 • Nằm mơ thấy máu trong miệng: đây là một giấc chiêm bao báo hiệu điềm lành, cụ thể là trong sự nghiệp. Chắc chắn thời gian tới, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều lợi lộc. Sự nghiệp của bán sẽ gặt hái được những thành quả lớn lao.
 • Nằm mơ thấy máu chảy ở chân: giấc mơ này gửi đến bạn thông điệp tốt đẹp về một người quý nhân sẽ đến để gỡ rối những khó khăn trong hiện tại của bạn, đồng hành và giúp bạn vượt qua những khó khăn nhất định trong cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy người khác chảy máu: giấc mơ này báo hiệu những cơ hội mới sẽ đến với bạn, có thể là thăng tiến hoặc cơ hội công tác đặc biệt. Dịp này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao năng lực và vượt trội hơn người khác.
 • Nằm mơ thấy người chết và máu: giấc mơ có thể gây sự ám ảnh nhưng theo quan niệm “sinh dữ tử lành” thì đây là điềm lành, cho thấy may mắn sẽ đến với bạn về khía cạnh tài chính.

Nằm mơ thấy máu báo hiệu điềm xấu

 • Nằm mơ thấy chảy máu mũi: giấc mơ này cho thấy rất có thể tương lai bạn sẽ va chạm hoặc vướng phải những mâu thuẫn không đáng có. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý bình tĩnh, hết sức tỉnh táo để xử lý vấn đề một cách có lý có tình, tránh gây ra những hiểu lầm và khúc mắc từ phía người khác.
 • Nằm mơ thấy chảy máu ở tay: giấc mơ này gửi tới thông điệp về sự thay đổi bản thân. Có thể cuộc sống hiện tại của bạn quá an toàn hoặc không có nhiều trải nghiệm, khám phá, kèm hãm sự phát triển của bản thân. Chính vì vậy, hãy tự giải phóng mình, bước qua vùng an toàn để thể hiện hết năng lực của mình bạn nhé!
 • Nằm mơ thấy tay mình dính máu: hãy cẩn thận với điềm báo của giấc mơ này. Nó dự rằng bạn đang mắc sai lầm trong một quyết định quan trọng nào đó và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tương lai của mình. Vì vậy hãy nhìn nhận và xem xét vấn đề này, cân nhắc cách giải quyết để đưa mình ra khỏi bẫy nguy hiểm.
 • Nằm mơ thấy người tai nạn chảy máu: điềm báo không lành về những biến cố trong tình cảm.
 • Nằm mơ thấy chảy máu không ngừng: đây là giấc mơ báo hiệu tình trạng sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của bạn đang gặp vấn đề khá trấm trọng. Vì vậy hãy quan tâm và chăm sóc bản thân mình, để lấy lại nguồn cảm hứng lạc quan và sức khỏe thể chất vững vàng.
 • Nằm mơ thấy chảy máu cam: cảnh báo rằng bạn sắp bị người lạ lợi dụng, hãy cảnh giác và đề phòng.

 

Nằm mơ thấy máu đánh số gì?

Theo sổ mơ, giấc mơ thấy máu gắn với những con số sau: 05, 19, 43, 84 và 75.

Bài viết liên quan

Mơ thấy Rồng và những con số may mắn

Giải mã giấc mơ thấy Rồng Ở các đình, chùa, miếu, rồng là linh vật [...]

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm báo gì ?

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm xấu hay điềm tốt?Tóm tắt nội dung bài [...]

Giải mã giấc mơ thấy người đã mất

Nằm mơ thấy người đã mấtTóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ thấy người [...]

Nằm mơ thấy hoa là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy hoa dự báo điềm gì?Tóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ [...]

Mơ thấy cắt tóc là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Giải mã giấc mơ thấy cắt tócTóm tắt nội dung bài viết1 Giải mã giấc [...]

Mơ thấy nước có ý nghĩa gì ? Tốt hay xấu

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy nướcTóm tắt nội dung bài viết1 Giải [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *