Sinh năm 1968 mệnh gì ? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1968 là tuổi gì? Thuộc mệnh nào và hợp vật phong thủy gì?

Người Việt Nam vẫn có lòng tin vào tử vi và phong thủy để dự đoán trước tương lai của bản thân hoặc với người thân xung quanh. Vậy “Người sinh năm 1968 là tuổi gì? Thuộc mệnh nào và hợp vật phong thủy gì?”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những nội dung sau.

Người sinh năm 1968 là tuổi gì?

Theo lịch vạn niên, những người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân, cầm tinh con khỉ và là con giáp thứ 9 trong vòng tròn 12 con giáp. Cụ thể như sau:
Tuổi dương lịch: được tính từ ngày ngày 29/01/1968 đến hết ngày 15/02/1969.

Tuổi Âm Lịch: Mậu Thân
Thiên Can: Mậu
Tương hợp: Qúy
Tương hình: Nhâm và Giáp.
Địa Chi: Thân
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tử vi, những người thuộc tuổi Khỉ đa số đều là những người nhanh nhẹn, thông minh, tự tin và có khả năng giao tiếp rất tốt. Nam tuổi Thân thì hoạt bát, thông minh; Nữ tuổi Thân thì tháo vát, khéo léo và cá tính. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không tỉ mỉ, cái tôi quá cao và có đôi phần ích kỷ. Do đó đôi lúc họ đã làm mích lòng những người xung quanh và gặp không ít những rắc rối vì nhược điểm của mình.

Mậu Thân 1968 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1968 tuổi Khỉ mang mệnh Thổ, thuộc nạp âm Đại Trạch Thổ dựa theo tính toán của quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Đại Trạch Thổ là một trong 6 nạp âm hoa giáp để tạo nên cung mệnh Thổ và mang ý nghĩa là đất nền nhà. Những người thuộc nạp âm Đại Trạch Thổ thường có tính cách ôn nhu, hòa đồng, bao dung và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không quan tâm đến lợi ích của bản thân. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là nóng vội, không tỉ mỉ nên đôi khi làm mất lòng người xung quanh và gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời.

Người sinh năm 1968 mệnh gì ? Tuổi con gì
Người sinh năm 1968 mệnh gì ? Tuổi con gì

Theo quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ sẽ tương sinh tương hợp và tương khắc với những mệnh sau:

Mệnh tương sinh: Mệnh Kim và mệnh Hỏa

Mệnh tương khắc: Mệnh Thủy và mệnh Mộc

Tương ứng với cung mệnh tương sinh tương khắc cũng sẽ có những màu sắc may mắn dành cho tuổi 1968 mệnh Thổ như sau:

Màu bản mệnh: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu không hợp nên tránh: Màu xanh lục thuộc hành Mộc.

Con số may mắn của mệnh Thổ 1968

Trong phong thủy, những con số may mắn hay còn gọi là số thần tài có thể giúp cho chủ nhân thu hút nhiều vận may, tiền tài và giúp cho những dự định trở nên thuận buồm xuôi gió. Đối với tuổi Thân 1968 sẽ có những con số may mắn như sau:

Nam tuổi Thân 1968 mệnh Thổ hợp các số: 2, 5, 8, 9
Nữ tuổi Thân 1968 mệnh Thổ hợp các số: 1, 6, 7
Hướng hợp của nam mạng, nữ mạng tuổi Thân sinh năm 1968

Người Việt Nam luôn coi trọng việc xem hướng hợp tuổi hợp mệnh mỗi khi bắt đầu một dự định nào đó. Nhất là khi chúng ta xây nhà, xây cửa hàng hoặc kinh doanh làm ăn. Lựa chọn hướng hợp tuổi, hợp mạng là điều không thể thiếu để cầu mong công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt và phát triển như ý muốn. Đồng thời là để mong gia đình được yên ấm, các thành viên trong gia đình khỏe mạnh và hòa thuận, hạnh phúc bên nhau.

Vậy hướng hợp của tuổi Thân sinh năm 1968 là gì?

Hướng hợp Nam mạng:

Hướng Đông Bắc: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Tây Bắc: hạnh phúc viên mãn

Hướng Tây: gặp thời, gặp quý nhân phù trợ

Hướng Tây Nam: gặp được quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ

Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Hướng hợp Nữ mạng:

Hướng Đông Nam: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Nam (Phúc Đức)

Hướng Đông : thiên thời che chở

Hướng Bắc: gặp được quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ

Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc cho những người sinh năm 1968

Những sản phẩm phong thủy không đơn thuần là những món đồ decor đẹp mắt và sang trọng trong nhà. Mà chúng còn là một “lá bùa” cầu may mắn, sung túc, hạnh phúc và ấm êm của nhiều gia chủ. Với sự phát triển của nghệ thuật và công nghệ như ngày nay, những sản phẩm phong thủy ngày càng được chú trọng tính thẩm mỹ hơn, cuốn hút hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hơn. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy mà người tuổi Thân có thể lựa chọn cho bản thân để cầu may cho mình:

Tượng Khỉ phong thuỷ

Trong phong thủy, khỉ là một linh vật tượng trưng cho sự quyền quý, trường thọ và đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt hơn, đối với người tuổi Mậu Thân thì đây chính là linh vật biểu tượng cho chính tuổi của mình. Do đó, những người sinh năm 1968 có thể trưng bày tượng khỉ phong thủy tại tư gia, công ty hay văn phòng của mình. Vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân tự tin hơn, thông thái hơn và giúp cho công việc sớm thành công, thăng quan tiến chức nhanh hơn

Tượng Chuột phong thuỷ may mắn

Tý thuộc con giáp tam hợp với tuổi Thân, do đó, đây sẽ là sản phẩm phong thủy rất hợp dành cho tuổi mậu thân. Bên cạnh ý nghĩa phát tài phát lộc, chuột còn mang ý nghĩa biểu tượng về cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc, phúc – lộc vẹn toàn. Là linh vật sẽ giúp gia chủ tuổi Thân viên mãn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng rồng ôm ngọc

Tượng rồng quấn ngọc quà tặng phong thủy hợp tuổi Mậu Thân 1968

Rồng là linh vật phong thủy dành cho người tuổi Thìn và rất hợp với những người tuổi Thân. Linh vật này sẽ giúp gia chủ Mậu Thân gặp nhiều may mắn, có sự trợ giúp của quý nhân phù trợ, giúp gia chủ sớm thăng quan tiến chức, được nhiều người kính nể và ngày càng thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, tượng rồng phong thủy còn có khả năng xua đuổi tà khí, giúp bảo vệ gia bình tránh khỏi những điều xấu hoặc tiểu nhân cản trở con đường công danh của chủ nhân tuổi Mậu Thân.

Cây lưỡi hổ viền vàng

Theo phong thủy, đây là loài cây có khả năng xua đuổi những sinh khí xấu và thu hút những năng lượng dương vào trong nhà. Do đó, chúng được rất nhiều người trưng bày ở không gian phòng khách và phòng làm việc của mình. Đây cũng là loài cây sẽ thích hợp để ngăn cản những thứ xui xẻo cản bước công danh của gia chủ tuổi Mậu Thân. Đây cũng là loài cây rất dễ chăm sóc và dễ thích ứng với khí hậu ở nhiều không gian khác nhau. Đối với gia chủ tuổi 1968 nên chọn màu cây hợp mệnh với mình là màu đỏ và vàng.

Cây hoa lan hồ điệp

Đây là loài cây vừa có giá trị phong thủy vừa có giá trị thẩm mĩ rất cao. Và nó cũng là một loại cây cực kỳ thích hợp dành cho người tuổi Mậu Thân. Lan hồ đẹp với màu vàng tươi sáng sẽ giúp gia chủ tuổi 1968 gặp được nhiều may mắn, thịnh vượng, đại phát và gia đình trở nên viên mãn. Đặt một chậu lan hồ điệp trong nhà sẽ giúp không gian của bạn trở nên tươi tắn hơn, ngập tràn sức sống hơn và có nhiều may mắn hơn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng “Người sinh năm 1968 là tuổi gì? Thuộc mệnh nào và hợp vật phong thủy gì?” là những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Bởi cung mệnh và tuổi tác là những điều quan trọng và cần thiết để giúp cuộc sống của mỗi người trở nên tốt hơn, thuận lợi hơn và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, những sản phẩm phong thủy độc đáo sẽ giúp bản thân gặp được nhiều may mắn hơn, công việc làm ăn thuận lợi hơn và gia đình yên ấm hơn. Và nếu các bạn cũng đang tìm kiếm vật phẩm phong thủy dành cho mình và người thân thì hãy ghé qua Công Decor nhé. Chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm phong thủy theo tuổi cao cấp, độc lạ và ý nghĩa nhất dành cho quý khách. Ngoài ra, Công Decor sẽ luôn dành mức giá ưu đãi nhất, hợp lý nhất để ai cũng có thể sở hữu một món đồ phong thủy may mắn bắt mắt trong không gian của mỗi người.
Liên hệ ngay để được tư vấn: 0981926629

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây thủy tùng 

Hiện nay, việc mua cây cảnh để trang hoàng cho không gian nhà ở đang [...]

Bí kíp lựa chọn và bảo quản đồ trang trí trong nhà bằng thủy tinh sáng bóng và đẹp long lanh

Đồ trang trí là một phần không thể thiếu trong việc trang trí nội thất [...]

3 Món đồ trang trí phòng trưng bày ở đâu, kéo may mắn đến đấy!

Bạn đã từng nghe nói về việc sử dụng món đồ trang trí để mang [...]

Mẹo chọn đồ trang trí phòng theo phong cách hiện đại

Nội thất và trang trí phòng là yếu tố quan trọng để tạo nên không [...]

Cách trang trí nhà đẹp và kinh nghiệm chọn Shop bán đồ decor trang trí nhà

Trang trí nhà là một trong những việc làm quan trọng để tạo nên không [...]

Bí kíp phối đồ decor trang trí nội thất cho homestay đẹp miễn chê

Homestay là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay, đặc biệt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *