Nằm mơ thấy rồng đánh con gì điềm báo tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy rồng điềm báo tốt hay xấu?

Từ lâu Rồng đã là hình ảnh tượng trưng cho quyền quý và may mắn, trở thành một hình tượng ăn sâu đối với người dân Việt Nam. Vậy khi chúng ta ngủ mà nằm mơ thấy rồng là điềm báo tốt hay xấu? Nếu bạn cũng chung thắc mắc thì cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này tại bài viết dưới đây nhé.

Rồng – linh vật thiêng liêng trong giới phong thủy

Rồng là một trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Là hình ảnh thiêng liêng biểu tượng cho sự cao quý, quyền lực và oai phục. Cũng chính vì vậy mà trong dân gian, rồng là loài được coi là Thiên Tử, là đại diện cho vua chúa, được người dân tôn thờ và kính nể. Hình ảnh rồng cũng được xuất hiện rất nhiều trong các tượng đài, chùa chiền, miếu mạo xuyên suốt các thế kỉ qua. Cho đến tận bây giờ, rồng vẫn luôn là hình ảnh được xuất hiện trong nghệ thuật với ý nghĩa phong thủy cực kỳ sâu sắc và thiêng liêng.

  • Rồng là hình tượng cho sự thịnh vượng, là sự khởi đầu rực rỡ và tươi mới
  • Là đại diện cho sức mạnh và quyền uy, biểu tượng cho sự giàu sang và phú quý
  • Là hình ảnh đại diện cho các vị thần với sức mạnh vô biên, cứu giúp cho muôn dân khỏi đói khổ.
  • Rồng là biểu tượng sẽ đem đến tài lộc và may mắn đến cho muôn dân, mang lại sự an lành và bình yên
  • Rồng có khả năng xua đuổi những tà khí xấu, những điều không tốt và đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rồng là điều tốt hay xấu

Nếu như rồng là loài vật thiêng liêng có những ý nghĩa phong thủy sâu sắc như vậy. Liệu khi mình nằm mơ thấy rồng thì sẽ là điềm tốt? Có phải vậy không? Câu trả lời là chưa hẳn là như vậy. Tuy nhiên, Nằm mơ thấy rồng đa phần sẽ là điềm tốt trong tương lai gần của bạn.

Nằm mơ thấy con rồng

Nếu giấc mơ của bạn thấy một con rồng khổng lồ thì đây sẽ là điềm lành đến với bạn trong thời gian sắp tới. Mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn đều gặp những chuyện vui. Đó là công việc sẽ thuận lợi hơn, tài chính sẽ có sự khởi sắc. Sức khỏe ổn định hơn, trong cuộc sống hàng ngày sẽ gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ngay cả chuyện tình cảm cũng có sự chuyển biến cực kỳ thuận lợi đấy.

Nằm mơ thấy rồng là điềm báo tốt hay xấu

Nằm mơ thấy rồng vàng

Rồng Vàng là một biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông nói chung và nước Việt Nam nói riêng. Nếu trong giấc mơ bạn gặp được rồng vàng thì đây là một điềm tốt lành. Trong thời gian sắp tới gia đình bạn sẽ có nhiều tài lộc và may mắn.

Nằm mơ thấy rồng xanh

Đây là một giấc mơ cho thấy người thân trong nhà của bạn sẽ có cuộc sống trường thọ, dài lâu và hưởng được nhiều vinh hoa từ con cháu. Nếu gia đình bạn đang có phụ nữ mang bầu thì đây là một dự báo đứa bé sinh ra là người có tài, sau này lớn lên sẽ sớm thành công.

Nằm mơ thấy hai con rồng bay vào nhà

Nếu bạn mơ thấy hai con rồng phương Đông bay vào nhà thì đây là một điềm lành cho bạn. Công việc sắp tới sẽ có nhiều sự khởi sắc rất bất ngờ đấy. Còn nếu bạn thấy hai con rồng phương Tây thì báo hiệu thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải sự xáo trộn nào đó. Tuy nhiên, sự xáo trộn này không quá lớn, sẽ sớm được giải quyết nhanh gọn.

Mơ thấy rồng phun lửa

Đây là một điềm cực tốt lành đối với công việc của bạn. Trong thời gian tới bạn sẽ có dự định mới mẻ về công việc và gặp được rất nhiều thuận lợi, công việc được như ý muốn. Vị trí của bạn cũng được nâng cao hơn.

Nằm mơ thấy rồng dưới nước

Nếu bạn mơ thấy rồng dưới nước thì báo hiệu trong tương lai gần công việc của bạn sẽ đi lên như “diều gặp gió”, sự thành công sẽ đến trong thời gian không xa.

Nằm mơ thấy mình đang cưỡi rồng

So với các giấc mơ trên thì giấc mơ này sẽ có một chút điềm không được tốt cho lắm. Đây là dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải làm một việc gì đó rất mạo hiểm. Thành công hay thất bại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn.

Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

Mơ thấy một con rồng có cánh

Mơ thấy rồng có cánh nghĩa là con rồng có thể tự do bay lượn trên không, biểu tượng của quyền lực. Trong thời gian sắp tới bạn có thể nhận sự trợ giúp từ đó ai đó có quyền lực hoặc ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Những con số may mắn khi mơ thấy rồng

– Con số may mắn khi mơ thấy Rồng con là số: 48 – 71

– Con số may mắn khi mơ thấy Rồng vàng là số: 02 – 33

– Con số may mắn khi mơ thấy Rồng trắng là số: 25 – 32

– Con số may mắn khi mơ thấy Rồng đen là số: 04 – 79

– Con số may mắn khi mơ thấy Rồng đẻ là số: 61 – 65

– Con số may mắn khi mơ thấy Rồng là số: 10 – 50 – 90

– Con số may mắn khi mơ thấy Rồng bay là số: 57 – 34

– Con số may mắn khi mơ thấy cưỡi Rồng là số: 69 – 80

Tạm kết

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ “Nằm mơ thấy rồng là điềm tốt hay xấu” mà cửa hàng đồ decor ở Hà Nội Công Decor cung cấp thông tin cho bạn. Tuy nhiên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Đón đọc thêm các bài viết khác về giải mã giấc mơ tại Website Công Decor nhé.

Bài viết liên quan

Mơ thấy Rồng và những con số may mắn

Giải mã giấc mơ thấy Rồng Ở các đình, chùa, miếu, rồng là linh vật [...]

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm báo gì ?

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm xấu hay điềm tốt?Tóm tắt nội dung bài [...]

Giải mã giấc mơ thấy người đã mất

Nằm mơ thấy người đã mấtTóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ thấy người [...]

Nằm mơ thấy hoa là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy hoa dự báo điềm gì?Tóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ [...]

Mơ thấy cắt tóc là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Giải mã giấc mơ thấy cắt tócTóm tắt nội dung bài viết1 Giải mã giấc [...]

Mơ thấy nước có ý nghĩa gì ? Tốt hay xấu

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy nướcTóm tắt nội dung bài viết1 Giải [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *