Mơ thấy mèo và những con số may mắn

Mơ thấy mèo dự báo con số may mắn nào?

Giấc mơ là sự chi phối của vô thức, tiềm thức và trực giác. Có những giấc mơ phản ánh đời sống hàng ngày. Có những giấc mơ phản ánh tâm tư của con người. Có những giấc mơ mang theo điềm báo về tương lai. Nhưng ý nghĩa và bí ẩn đằng sau mỗi giấc mơ đến nay vẫn chưa được lý giải ở cả khía cạnh khoa học và tâm linh. Giấc mơ thấy mèo khá phổ biến nhưng cũng ít người hiểu hết được ý nghĩa của giấc mơ này. Cùng Công Decor trả lời câu hỏi “Mơ thấy mèo dự báo con số may mắn nào” qua bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy mèo

Theo quan niệm dân gian ta, “chó đến nhà thì sang, mèo đến nhà thì khó”. Chính bởi vậy, mèo thường gắn với vận xui, đặc biệt về vấn đề tài chính. Tuy nhiên để giải mã được thông điệp của một giấc mơ, các nhà khoa học và tâm linh còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác mới có thể kết luận. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở phần chi tiết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy mèo

Theo khoa học giải mã giấc mơ, nếu mơ thấy mèo thì giấc mơ này đưa ra cho bạn một tín hiệu cảnh báo về việc cần lưu ý đến tài sản của mình trước nguy cơ bị hao hụt rất nhiều. Ngoài ra một ý nghĩa nữa đó là cần bạn mở lòng, cởi mở và buông bỏ những ưu phiền từ miệng lưỡi thế gian, có như vậy bạn mới bảo vệ được bản thân khỏi tổn thương không đáng có.

Nằm mơ thấy mèo vồ mình

Giấc mơ này ngụ ý đang có ai đó cố tình chơi xấu, kích động bạn. Do đó, bạn cần quan sát và giữ bình tĩnh nhất có thể trước những người có ý đồ chọc tức mình để hãm hại.

Nằm mơ thấy mèo kêu trước cửa nhà

Đây là một điểm xấu, báo hiệu rằng gia đình bạn sắp có chuyện tang tóc, ly biệt. Hơn nữa, với người mất, hình ảnh mèo thường là hình ảnh tối kỵ, nên ở đây cũng ngầm một tín hiệu rằng chuyện tang gia sẽ gặp nhiều trục trặc, khó khăn.

Nằm mơ thấy tiếng mèo kêu nhưng không thấy mèo

Với giấc mơ âm thanh như vậy, trực giác muốn mách bảo bạn rằng sắp tới sẽ có những chuyện xui xẻo ập tới với bạn bất kỳ lúc nào không hay. Vì vậy hãy chuẩn bị tâm thế đối diện và bình tĩnh vượt qua.

Nằm mơ thấy đi dạo với mèo

Một giấc mơ bình yên, nhưng điềm báo lại không hề thuận lợi. Điều này dự đoán những sóng gió trong chuyện tình cảm sẽ xảy đến với bạn. Nguy cơ bạn bị người kia phản bội, chia lìa là rất cao.

Nằm mơ thấy bạn vuốt ve lông mèo

Gắn với hình ảnh mèo là những điềm rủi, những cạm bẫy gian trá của lòng người, vì vậy khi bạn vuốt ve chiều chuộng con mèo trong mơ, tức cảnh bảo cho việc bạn đang hoặc sẽ đối diện với cạm bẫy do người ngoài lập nên để kéo bạn xuống. Vì vậy, hãy cảnh giác với mọi mối quan hệ làm ăn, tình cảm xung quanh mình.

Nằm mơ thấy mèo trắng

Giấc mơ này dự báo rằng sắp tới bạn sẽ có người đến làm quen, nhưng hãy cẩn trọng, hết sức để ý, vì có thể tính cách của họ không được tốt đẹp như những gì họ thể hiện ra bên ngoài.

Nằm mơ thấy mèo đen

Chúng ta vẫn thường sợ hãi hình ảnh của một con mèo lông đen, mắt sáng quắc đi trong đêm. Và loài mèo đen cùng là loài mèo thường đem đến cho con người vận xui, chính bởi vậy, khi mơ thấy mèo đen, dự báo bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là cửa ải lòng người. Bạn sẽ đối diện với những con người gian trá, mưu mẹo, vì thế cần có quyết tâm cao độ để giữ mình trong sạch, không bị người xấu lôi kéo, hãm hại.

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1963 tuổi gì? Thuộc mệnh nào và hợp vật phong thủy nào?

Nằm mơ thấy mèo bắt chuột

Giấc mơ này dự báo bạn và đối thủ của mình có thể xảy ra mâu thuẫn, xô xát trong thời gian tới. Một ý nghĩa vận may khác đó là báo hiệu rằng bạn sẽ gặp cơ hội để gặt hái được nhiều thành quả.

Nằm mơ thấy mèo dự báo con số may mắn nào?

Theo thứ tự trong 12 con giáp, mèo xếp thứ tư, nên mèo thường gắn liền với con số 4.
Theo sổ mơ, sẽ có những con số cụ thể như sau:

 • Nằm mơ thấy con mèo thì đánh số 14 hoặc 41 .
 • Nằm mơ thấy mèo con thì đánh số 04 hoặc 40 .
 • Nằm mơ thấy nhiều mèo thì đánh số 34 hoặc 88 .
 • Nằm mơ thấy mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94 .
 • Nằm mơ thấy mèo đen thì đánh số 47 hoặc 74 .
 • Nằm mơ thấy mèo trắng thì đánh số 45 hoặc 79 .
 • Nằm mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84 .
 • Nằm mơ thấy mèo đẻ thì đánh số 24 hoặc 62.
 • Nằm mơ thấy mèo chết thì đánh số 44 .
 • Nằm mơ thấy mèo cắn mình thì đánh số 43 .
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột thì đánh số 68 hoặc 48 .

Bài viết liên quan

Mơ thấy Rồng và những con số may mắn

Giải mã giấc mơ thấy Rồng Ở các đình, chùa, miếu, rồng là linh vật [...]

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm báo gì ?

Mơ thấy bị đòi nợ là điềm xấu hay điềm tốt?Tóm tắt nội dung bài [...]

Giải mã giấc mơ thấy người đã mất

Nằm mơ thấy người đã mấtTóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ thấy người [...]

Nằm mơ thấy hoa là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy hoa dự báo điềm gì?Tóm tắt nội dung bài viết1 Nằm mơ [...]

Mơ thấy cắt tóc là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Giải mã giấc mơ thấy cắt tócTóm tắt nội dung bài viết1 Giải mã giấc [...]

Mơ thấy nước có ý nghĩa gì ? Tốt hay xấu

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy nướcTóm tắt nội dung bài viết1 Giải [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *